Làm đẹp

5 phần mền trang điểm khuôn mặt online giúp các bạn tự tin hơn khi selfie.

Nếu bạn không đủ tự ti rằng mình không biết trang điểm, hay trang điểm quá tệ để có thể tự do chơi với bạn bè thì đừng lo sợ . Dưới đây là 4 phần mền trang điểm khuôn mặt online giúp các cô nàng trở nên tự tin hơn.

1. MakeupPlus – Selfie trang điểm.

MakeupPlus là công cụ hoàn hảo để chụp hình selfie, chỉnh sửa ảnh và áp dụng những mẫu trang điểm đẹp tự nhiên. Không chỉ hiệu chỉnh tấm hình của bạn trở nên đẹp và sành điệu hơn, ứng dụng còn chứa hàng loạt chức năng hỗ trợ bạn trang điểm ảo từ màu tóc, lớp da nền (foundation),màu phấn má (blush) hay màu son môi (lipstick), đáp ứng nhu cầu làm mới hình ảnh của bạn một cách đầy đủ trong cùng một ứng dụng.

2. Makeup by Modiface.

Một phần mềm khá nổi tiếng trong giới makeover. Phần mềm cho phép chúng ta thử các loại màu trang điểm giống như hình của sao bằng cách ghép ảnh mặt selfie với tấm hình của các ngôi sao. Ngoài ra, các bạn có thể test thử trên khuôn mặt mình màu son, phấn mắt hay phấn mềm nào phù hợp với các loại da để tìm được màu trang điểm tốt nhất. Để sử dụng được phần mềm này, bạn cần có 1 tấm ảnh selfie trực diện và tấm ảnh cần sáng mới có thể tùy chỉnh trên các công cụ trang điểm.

3. Youcam Makeup.

Bạn muốn thử xem khuôn mặt mình trang điểm lên sẽ hợp màu gì? Mặt mộc selfie quá nhàm chán, muốn có 1 lớp son tươi hơn? Đây chính là công cụ dành cho bạn. Youcam Makeup không quá cầu kỳ và khó chỉnh như các phần mềm khác. Trong 1 kho dữ liệu về các loại son, lớp phấn trang điểm, phần mềm dễ dàng cho người chọn tùy chỉnh khuôn mặt dựa trên các lớp trang điểm có sẵn ở mẫu. Với phần mềm này, bạn không cần phải tự lựa chọn mà có sự lựa chọn sắn cho bạn. Chỉ cần nhấc máy lên và selfie thôi.

4. Beautiful Me.

Đây là 1 phần mềm nghiêng về sự phân tích nhiều hơn là kiểu mẫu trang điểm. Với mỗi bức hình bạn up lên, phần mềm tự động phân tích da bạn thuộc loại da gì, hợp với màu nào, son nào sẽ hợp với da bạn, đi sự kiện hay dạ tiệc,… Tất cả được phân tích và đánh giá 1 cách kỹ lưỡng giúp bạn hiểu rõ hơn tất cả những gì cần để có thể chuẩn bị 1 khuôn mặt đẹp để đi chơi.

5. Vice Lipstick.

Chủ yếu phần mềm này giúp bạn chọn được màu son hiệu quả qua mỗi tấm hình. Bạn selfie cảm thấy quá mờ nhạ, hãy thử chút son đỏ nhờ công cụ hỗ trợ mà không phải tự mình làm. Điểm trừ của phần mềm này chỉ hỗ trợ bạn về tư vấn chọn son môi chứ không có các công cụ trang điểm khác. Nhưng chỉ cần lớp ón môi cũng đủ khiến khuôn mặt các cô gái “sáng bừng” rồi nhỉ?

Trang điểm chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chỉ cần chiếc điện thoại trong tay, bạn đã có 1 “chuyên gia tư vấn makeover” luôn bên cạnh mình. Các phần mềm này hiện có sẵn trên Appstore và Android apps cho các bạn nữ cần tìm sự giúp đỡ về trang điểm.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button