Xây Dựng

6 món đồ trang trí nội thất đa năng nhà nào cũng nên có

Những món đồ trang trí nội thất đa năng chắc chắn nhà nào cũng nên có. Chẳng những chúng có chức năng cất giữ đồ dùng mà còn có những vai trò quan trọng trong việc trang trí nội thất và không gian của 1 căn hộ. Vậy những món đồ trang trí nội thất nào chúng ta nên mua sắm cho căn nhà của mình chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

1. Cầu thang ngăn kéo

Bạn có thể tận dụng các bậc cầu thang của căn nhà để làm các ngăn kéo phía dưới. Những bậc thang phía dưới có thể đựng giày, bậc thang phía trên có đủ chỗ để dành chỗ cất những món đồ lặt vặt khác.

Bạn cũng không cần lo lắng về tính an toàn của món đồ trang trí nội thất đa năng này. Các đơn vị cung cấp sẽ thiết kế để nó chịu được trọng lượng gấp mấy lần cơ thể người đấy.

một chiếc giường kết hợp ngăn kéo cực kỳ tiện dụng

2. Ngăn kéo đầu giường

Hầu như tất cả mọi người có thói quen đọc sách trên giường. Thay vì đặt kệ sách hay đặt sách báo bừa bãi trên bàn cạnh giường. Tại sao bạn ko cất chúng trong những ngăn kéo đầu giường nhỉ. Ngăn kéo kết hợp giường là đồ trang trí nội thất mà nhà nào cũng nên sắm đấy.

3. Biến cửa thành giá sách, giá để đồ

Sẽ là 1 ý tưởng vô cùng thú vị khi sử dụng cửa phòng để tạo thành một loại giá sách. Việc bố trí khéo léo này sẽ khiến những người lần đầu đến thăm nhà bạn trầm trồ đấy. Món đồ trang trí nội thất đa năng này không chỉ tạo thêm vẻ độc đáo cho căn nhà mà còn giúp bạn có thêm giá để sách hay các đồ đạc lặt vặt nữa đấy.

4. Bồn rửa mặt kết hợp bể cá

Loại đồ trang trí nội này sẽ khiến bạn thích thú và muốn mua sắm ngay lần đầu thấy nó. Bồn rửa mặt kết hợp bể cá có thiết kế tương đối giống những chiếc bồn bình thường nhưng nó được thiết kế thêm phần đáy tạo thành một bể đựng trong suốt nơi hoàn hảo để nuôi những chú cá cảnh xinh đẹp. Sẽ thật thú vị vì chúng ta vừa có thể ngắm những chú cá bơi trong bể vừa rửa mặt hàng ngày.

5. Chậu cây thẳng đứng

Một không gian rộng để trồng cây trong nhà không phải gia đình nào cũng có. Chính vì vậy chậu cây thẳng đứng sẽ là giải pháp nếu như bạn muốn có 1 góc vườn nhỏ trong nhà. Đồ trang trí nội thất này có thể tạo không gian cho bạn trồng các cây cảnh nhỏ hay cả những dòng rau gia vị để đáp ứng bữa ăn hàng ngày.

Tháp cây đa năng tiện lợi và độc đáo

Kiểu chậu cây thẳng đứng này có thể treo cạnh cửa sổ nhằm tận dụng ánh sáng thiên nhiên giúp cây trồng phát triển tốt hơn với thiết kế theo chiều dọc nhỏ gọn, rất tiết kiệm diện tích. Ngoài ra chậu cây có hệ thống tưới nước tự động giúp bơm nước và dưỡng chất lên đến tầng cao nhất và sau đó sẽ rơi xuống chậu phía dưới theo từng lỗ ở đáy chậu cực kỳ tiện lợi và độc đáo.

6. Tranh treo tường

Tại xưởng vẽ Tranh Đẹp có rất nhiều dòng tranh, vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn để trang trí phù hợp cho bất kỳ không gian và phong cách nào. Xem chi tiết tại đây:

Trên đây là 6 đồ trang trí nội thất đa năng vừa mang lại nét đẹp cho không gian nhà bạn vừa đáp ứng được tính năng sử dụng của nó. Vậy nhà của bạn đã có được món đồ trang trí nội thất nào rồi ?.

Back to top button