Tin tức

9 trang web mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm hàng tạp hóa, sữa tắm, giá để giày, đồ sành sứ, thảm tập yoga, bộ sạc điện thoại di động, nước rửa chén, một bó hoa… ? Blogcongdong.net sẽ giới thiệu cho bạn danh sách 10 trang web mua sắm trực tuyến hàng đầu để mua sắm trực tuyến tại Việt Nam. Với một cú nhấp chuột hoặc một cú chạm trên điện thoại của bạn, mọi thứ bạn mong muốn đều có thể được tìm thấy. 

Có thể bạn quan tâm: 7 cách bán hàng online hiệu quả cho người mới bắt đầu

Thị trường trực tuyến

Nếu bạn đã quen với phong cách mua sắm trực tuyến của thương mại điện tử Amazon hoặc Alibaba, thì đây là ba nền tảng tổng hợp thị trường mua sắm hàng đầu tại Việt Nam.

Phù hợp nhất cho: Đồ nội thất gia đình nhỏ, thiết bị nhà bếp, đồ dùng nhà bếp, dung dịch và thiết bị làm sạch, sản phẩm làm đẹp, hàng điện tử nhỏ, đồ trẻ em

trang web mua sắm trực tuyến

1. Lazada

Lazada, thuộc sở hữu của Alibaba, là một ứng cử viên nặng ký để trở thành một trong những cửa hàng bách hóa trực tuyến hữu ích nhất trong nước.

Với sự hiện diện trực tuyến tại hơn 6 quốc gia – Indonesia, Malaysia, Singapore, Philippines, Thái Lan và Việt Nam, Lazada đã có được danh tiếng tích cực trên khắp Đông Nam Á.

Trên trang thương mại điện tử Việt Nam của họ, có thể tìm kiếm mọi thứ, từ TV, đồ gia dụng đến đồ cho trẻ sơ sinh và thú cưng. Để có trải nghiệm liền mạch, Lazada cung cấp nhiều lựa chọn thanh toán bao gồm Visa, Mastercard, Ví điện tử Lazada, tiền mặt khi giao hàng và trả hàng dễ dàng. 

Điều làm cho Lazada nổi bật chính là nền tảng LazMall giúp người tiêu dùng mua sắm hàng hiệu một cách dễ dàng. LazMall đảm bảo tính xác thực 100% từ các thương hiệu địa phương và toàn cầu nổi tiếng và các nhà phân phối được ủy quyền, bao gồm các thương hiệu tên tuổi như Samsung, Xiaomi, L’oreal, Adidas…

Phù hợp nhất cho:

 • Nhiều lựa chọn thanh toán quốc tế và nội địa
 • Mua các thương hiệu địa phương và toàn cầu đích thực 100%
 • Trả hàng dễ dàng

2. Shopee

Được thành lập tại Singapore, thị trường thương mại điện tử Shopee đã mở đường khắp Đông Nam Á và Đài Loan. Một cổng mua sắm trực tuyến với hơn 80 triệu sản phẩm, bạn có thể tìm kiếm hầu hết mọi thứ tại đây.

Shopee Việt Nam đang điều hành chuyên mục ‘Mua hàng an tâm’ , nơi khách hàng có thể tìm kiếm các ưu đãi khác nhau, bao gồm giao hàng miễn phí, giảm giá và hoàn tiền cho các sản phẩm khác nhau. Hãy nhớ xem chương trình ‘Bán hàng nhanh’ của Shopee diễn ra nhiều lần trong ngày để biết các sản phẩm giảm giá mạnh chỉ diễn ra trong vài giờ. 

Phù hợp nhất cho:

 • Đa dạng mặt hàng sản phẩm với giá cả cạnh tranh và ưu đãi lớn thường xuyên
 • Hoàn tiền mua hàng

3. Tiki

Tiki là một nền tảng thương mại điện tử B2C khác, và không giống như Lazada và Shopee, Tiki là một thị trường cây nhà lá vườn tại Việt Nam.

Bắt đầu bán sách trực tuyến từ năm 2010, Tiki đã có sự phát triển vượt bậc và hiện là trang thương mại điện tử thứ hai tại Việt Nam và thứ sáu ở các nước Đông Nam Á, Tiki hiện đang trưng bày các mặt hàng điện tử, phong cách sống và tất nhiên là sách.

Tiki cũng cung cấp tư cách thành viên TikiNOW – một năm giao hàng miễn phí và nhanh chóng (dưới 2 giờ hoặc ngày hôm sau) cho khách hàng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Phù hợp nhất cho:

 • Nền tảng thương mại điện tử cây nhà lá vườn Việt Nam
 • Sách, đồ điện tử và hàng hóa phong cách sống
 • Thành viên TikiNOW bao gồm giao hàng miễn phí tại các thành phố lớn

Ứng dụng di động: Giao hàng trong ngày cho nhu cầu cần thiết 

Đôi khi bạn muốn một cái gì đó, và bạn chỉ cần nó ngay bây giờ. Đối với những nhu cầu cần thiết, hàng tạp hóa nhanh, sản phẩm trong cửa hàng tiện lợi, thức ăn cho thú cưng hoặc thậm chí là hoa để được giao ngay trong thời gian ngắn, chúng tôi nhận thấy các ứng dụng di động này rất hữu ích:

4. Ứng dụng Grab Mart

Grab có thể là ứng dụng thân thiện với người nước ngoài nhất trong số các ứng dụng này tại Việt Nam, với hầu hết các sản phẩm được dịch sang tiếng Anh, hoặc ít nhất là có những bức ảnh hữu ích. 

Grab Mart hữu ích nhất đối với hàng hóa trong cửa hàng tiện lợi, bạn sẽ tìm thấy các thương hiệu phổ biến trên Grab bao gồm Ministop, GS25, Cheers, và thậm chí Guardian cho các sản phẩm làm đẹp. Việc giao hàng trong trung tâm thành phố thường được thực hiện trong vòng một giờ. 

Phù hợp nhất cho:

 • Thân thiện với người nước ngoài nhất (được dịch sang tiếng Anh hoặc ít nhất là có ảnh hữu ích)
 • Cửa hàng tiện lợi
 • Những người bán thịt và bán hoa quả chuyên dụng

5. Ứng dụng Now

Ra mắt vào năm 2012 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Now là ứng dụng dịch vụ giao hàng theo yêu cầu cung cấp các mặt hàng tạp hóa tươi sống, thuốc, thức ăn cho thú cưng và các nhu yếu phẩm khác. 

Phù hợp nhất cho:

 • Hàng tạp hóa tươi sống, thuốc men, thức ăn cho vật nuôi và các nhu yếu phẩm khác
 • Ưu đãi ‘Ưu đãi hấp dẫn hôm nay’ để giảm giá trái cây, hải sản, v.v.
 • Cửa hàng tạp hóa theo yêu cầu

Đặc biệt là trong thời gian giãn cách xã hội vì ảnh hưởng của Covid19, hoặc thậm chí đơn giản là vì thuận tiện khi ở nhà hơn là đi ra ngoài, mua sắm trực tuyến cho hàng tạp hóa chưa bao giờ hiệu quả như thế này. 

6. Market Oi

Market Oi là một dịch vụ mua sắm được cá nhân hóa – chỉ cần liên hệ với họ trên Facebook Messenger, cho họ biết bạn muốn họ mua sắm ở siêu thị / cửa hàng nào và cho họ biết bạn cần gì. 

Họ thường giao hàng ngay trong ngày và nếu không phải ngày hôm sau. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ luôn sẵn sàng – các bài đánh giá đã đề cập rằng người mua hàng Market Oi sẽ giữ liên lạc với bạn trong thời gian chạy hàng tạp hóa để kiểm tra chính xác những gì bạn muốn. 

Phù hợp nhất cho:

 • Mua sắm được cá nhân hóa
 • Dịch vụ khách hàng đặc biệt

7. Chopp

Chopp là một trang web tập hợp các công ty siêu thị khác nhau. Bạn có thể mua sắm trực tuyến thông qua các tùy chọn siêu thị hoặc qua các sản phẩm và thêm chúng vào túi thanh toán của bạn.

Chopp có các chuỗi siêu thị bán lẻ nổi tiếng như Lotte Mart, Annam Gourmet, Nam An Market, Tops (Big C) và các cửa hàng tạp hóa chuyên biệt bao gồm Ichiban Market, Indian Food Cart, v.v.

Phù hợp nhất cho:

 • Mua sắm từ nhiều siêu thị bao gồm Annam Gourmet, Lotte Mart và Tops (Big C)
 • Công nghệ                                    

Tất cả chúng ta đều phụ thuộc vào các phụ kiện công nghệ của mình. Cho dù bạn đang tìm kiếm một món đồ chơi mới, muốn nâng cấp hay thay thế một công cụ bị hỏng, đây là những trang web mua sắm hàng đầu của chúng tôi: 

8. The Gioi Di Dong (Mobile World)

Thế Giới Di Động là một cửa hàng bán lẻ điện tử nổi tiếng với các cửa hàng màu vàng quen thuộc mọc lên khắp cả nước cũng kinh doanh thương mại điện tử.

Các dịch vụ công nghệ trang web trực tuyến của họ bao gồm điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính bảng, phụ kiện, đồng hồ thông minh, máy tính để bàn, máy in và thậm chí cả thẻ sim.

9. HaLo Shop

HaLo có quy mô nhỏ hơn so với Thế Giới Di Động, nhưng lại chuyên chơi game (PlayStation, Xbox, Nintendo Switch, Wii), các sản phẩm của Apple, và các sản phẩm Surface của Microsoft. Nó cung cấp một số giá cả cạnh tranh nhất trong nước. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ cũng rất tuyệt vời, thường xuyên tặng quà miễn phí khi mua hàng lớn. 

Phù hợp nhất cho:

 • Giá cả cạnh tranh
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời cũng rất tuyệt vời, thường xuyên tặng quà miễn phí khi mua nhiều

Xem thêm

Thành công 100% với tuyệt chiêu kinh doanh quần áo online

Các phân đoạn thị trường cho thị trường quần áo bán lẻ

 

 

 

Những bài viết liên quan

Back to top button