Bất động sản

Bạn cần chú ý gì khi chọn mua căn hộ chung cư bình dân

Không gian tầng hầm gửi xe hạn chế, chính sách phòng cháy chữa cháy kém an toàn hay chất lượng hệ thống an ninh kém là những vấn đề bạn cần chú ý và cân nhắc kỹ khi chọn mua những căn hộ chung cư bình dân.

Diện tích tầng hầm gửi xe hạn chế

Nhiều tầng hầm chung cư giá rẻ có nhiều dân cư sinh sống thường gặp các vấn đề về diện tích tầng hầm gửi xe gây bất tiện cho các cư dân trong khu dấn cư.

Các khu chung cư chỉ thiết kế một tầng hầm gửi xe duy nhất, nếu chỗ gửi xe quá chật hẹp thì người dân buộc phải gửi xe bên ngoài khu dân cư, gây bất tiện cho người dân trong quá trình sống trong khu chung cư.

Một số video được chia sẻ về vấn đề người dân xảy ra các tranh chấp, va chạm trong tầng hầm gửi xe tại khu chung cư gây lo lắng cho người khi quyết định đầu tư và các căn chung cư giá rẻ.

Mặt khác, với số lượng dân cư đông đúc mà hệ thống thang máy số lượng có hạn sẽ không đáp ứng nhu cầu của tất cả người dân, Tình trạng thang máy kẹt cứng, người dân phải chờ đợi mất thời gian để đi thang máy khiến nhiều người cảm thấy bức xúc.

Chất lượng an toàn phòng cháy chữa cháy

Bạn cần chú ý gì khi chọn mua căn hộ chung cư bình dân

Vấn đề phòng cháy chữa cháy được khách hàng quan tâm hàng đầu khi liên tiếp xảy ra các vụ cháy trong thời gian vừa qua. Đối với các căn hộ chung cư bình dân, bạn phải đảm bảo kiểm tra kỹ các hệ thống phòng cháy, chuông báo cũng như đội ngũ bảo về cấp cứu khi có tình trạng cháy nổ xảy ra.

Hệ thống cách âm kém

Vấn đề tường cách âm kém gây ảnh hưởng và khó chịu cho nhiều người dân khi phải chịu tình trạng ô nhiếm tiếng ồn. Các căn hộ chung cư thường tập trung nhiều tầng lớp dân cư khác nhau, đặc biệt tập trung nhiều trẻ nhỏ đùa nghịch vào ban đêm gây khó chịu cho người dân.

Với căn hộ chung cư có hệ thống cách âm kém sẽ không mang lại không gian sống thoải mái cho mọi người. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn các căn hộ này.

Chất lượng công trình kém chất lượng

Các sự cố có thể xảy ra trong quá trính sử dụng là sơn bong tróc, tường nứt hoặc ngấm nước tại các căn hộ kém chất lượng. Nhiều chủ đầu tư của các dự án chung cư bình dân không chú trọng đến vấn đề chất lượng có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn.

Ngoài ra, khách hàng cần chú ý đến các vấn đề như khu sin hoạt chung cho tất cả mọi người cũng như các hệ thống tiện ích.

Nếu như bạn đang tìm một không gian sống tiện ích, đảm bảo chất lượng và tất nhiên là phù hợp với điều kiện kinh tế vừa phải thì không thể bỏ qua dự án chung cư Vinomes Harmony. Chủ đầu tư Harmony cho mở bán và cho thuê nhà Vinhomes Harmony nhắm vào phân khúc khách hàng tầm trung.

>> Có thể bạn quan tâm

Nhà trệt nhỏ đẹp có nên xây thêm tầng lửng?

Mẫu nhà lệch tầng hiện đại với tầm nhìn độc đáo

Những bài viết liên quan

Back to top button