Tin tức

Bạn đang tìm mua dầu máy nén khí Kyungwon?

Dầu máy nén khí Kyungwon có những ưu điểm gì? Mua đâu tốt nhất?

Dầu máy nén khí Kyungwon có tốt không? Ưu điểm của sản phẩm là gì? Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại dầu máy nén khí này. 

Dầu máy Kyungwon có tốt không?

Theo thông tin, dầu máy nén khí thương hiệu Kyungwon là loại dầu khoáng. Chúng là loại dầu chuyên sử dụng cho máy nén khí trục vít của nhà sản xuất Kyungwon. Với xuất xứ Hàn Quốc, sản phẩm được làm từ công nghệ hiện đại nên đảm  bảo chất lượng, độ nhớt tiêu chuẩn.

Tuổi thọ của loại dầu máy nén khí này thường dao động từ 4.500 – 6.000 giờ. Tùy thuộc vào điều kiện chạy máy, chẳng hạn như tần suất hoạt động của thiết bị, môi trường đặt máy hay nhiệt động môi trường máy vận hành mà nên quy định thời gian thay dầu cụ thể.

Với những thiết bị thường xuyên hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao, nhiều bụi bẩn thì thời gian thay dầu cần sớm hơn. Chẳng hạn như điều kiện môi trường tại Việt Nam, các chuyên gia khuyến cáo thời gian thay dầu chỉ khoảng sau 3.000 giờ vận hành.

Dầu máy nén khí Kyungwon

Thông tin chi tiết dầu máy nén khí Kyungwon bạn cần biết?

– Tên sản phẩm: Dầu máy nén khí thương hiệu Kyungwon.

– Chuyên sử dụng cho các sản phẩm máy nén khí thương hiệu Kyungwon của Hàn Quốc.

– Quy cách đóng thùng, sản phẩm được đóng thùng với khối lượng khác nhau.

– Gốc dầu: Dầu gốc khoáng.

– Tuổi thọ: 4.500 – 6.000 giờ.

– Xuất xứ: Hàn Quốc.

Lưu ý khi sử dụng dầu máy nén khí Kyungwon cho máy nén khí:

Sản phẩm dầu máy nén khí này được các chuyên gia khuyến cáo sử dụng. Để dầu đảm bảo được hiệu quả khi làm việc, tuyệt đối không được pha lẫn với loại dầu máy nén khí thương hiệu khác. Nếu muốn đổ dầu, thay mới loại dầu khác bạn cần xả dâu cũ tồn đọng trong bình dầu, những bộ lọc sau đó tháo trên két giải nhiệt xuống. Vệ sinh hệ thống máy thật sạch sẽ trước khi đổ dầu mới vào.

Dầu máy nén khí Kyungwon

Hiện nay thị trường có nhiều loại dầu khác nhau vì thế bạn không nhất thiết sử dụng dầu máy nén khí của Kyungwon. Có thể dùng loại dầu thay thế tương đương. Thường thì loại dầu chính hãng có mức giá tương đối cao vì thế bạn có thể thay loại dầu có chất lượng tốt, thời gian chạy máy tương đương và mức giá rẻ hơn. Như thế bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể những vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.

Để hệ thống khí nén hoạt động bền bỉ và có được những hiệu quả tốt nhất, bạn cần có được thời gian thay dầu máy nén khí trục vít và bổ sung dầu khi cần thiết, từ đó máy nén khí sẽ không còn tình trạng khô dầu, hạn chế tối đa tình trạng hư hại do không đủ lượng dầu bôi trơn cho hệ thống. 

Công nghệ sản xuất dầu cho máy nén khí trục vít luôn được kiểm định chất lượng kỹ càng, đảm bả cho dầu có được chất lượng cao và hiệu quả công việc đạt được ở mức tối đa. 

Xem thông tin về các sản phẩm dầu máy nén khí tại https://thietbivieta.com/dau-may-nen-khi/

Với những lưu ý cụ thể này chắc chắn bạn sẽ hiểu được cách sử dụng dầu máy nén khí thương hiệu Kyungwon. Nếu như cần tư vấn bất cứ thông tin gì hãy liên hệ với công ty của chúng tôi để được hỗ trợ.

Công ty Việt Á là đơn vị chuyên phân phối các loại dầu máy nén khí chính hãng với mức giá hợp lý. Một số thông tin trên đây liên quan đến sản phẩm dầu máy nén khí Kyungwon Hàn Quốc. Với chất lượng tuyệt vời, tuổi thọ cao và bền bỉ với thời gian vì thế chúng có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Nếu có bất cứ thông tin thắc mắc nào mời bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời. 

Những bài viết liên quan

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button