Phim

BÍ MẬT NẰM VÙNG – Tập 19 [ Thuyết Minh ] Phim Bộ Trung Quốc Siêu Hay 2020

➤ Đăng Ký Kênh Bạn Nhé :
➤ Trọn Bộ BÍ MẬT NẰM VÙNG Thuyết Minh:

✤ Đạo diễn: Mạnh Phàm
✤ Diễn viên: Trác Thiên Lâm, Giang Khải Đồng
✤ Bí Mật Nằm Vùng kể về giáo sư kinh tế học Lý Chính Bạch nhận được nhiệm vụ dẫn dắt một tiểu đội hộ tống rương tiền giả rất quan trọng đến Thượng Hải. Trong lúc đó, Lý Chính Bạch vô tình cuốn vào cuộc chiến với Nhật và quân ngụy, đồng thời gặp được tình yêu của đời mình. Lý Chính Bạch dẫn dắt tổ hành động Liệp Phong chiến đấu ác liệt cùng kẻ địch, cuối cùng thắng trận. Thế nhưng sau đó cả đội bị quân thống ra lệnh truy sát, vào lúc sinh tử, họ đã nhìn thấu bản chất thật của quốc dân đảng, kiên quyết chọn con đường cách mạng, gia nhập đội ngũ kháng Nhật

© Bản quyền thuộc về : iDrama · Huace TV
© Copyright by iDrama · Huace TV ☞ Do not Reup

Nguồn: https://blogcongdong.net/

Xem thêm bài viết: https://blogcongdong.net/category/giai-tri

15 Comments

 1. Dme thang ad ngay dang co 1tap

 2. Phim nay ket thuc rat co hau do cac ban .ly chinh bach va co luc hanh phuc ben nhau .

 3. Thiếu tá Nghiêm giỏi thiệt ! Lúc trong nhà thờ Lý Chính Bạch gõ mật mã Moses gửi cho em Lục ngồi ngay bên cạnh ấy.(tiếng gõ của Lý thay cho tín hiệu mật mã “Tích tè..” )vậy mà thiếu tá Nghiêm nghe qua cũng dịch ra được nội dung Lý gửi Lục, siêu thiệt ! Kính nể ! Bất kể là thiếu tá thuộc phe nào thì mình cũng hâm mộ – thích thiếu tá nhất phim (ngoài em Lục ra )????????

 4. Tên đtr mã đồ nội gián

 5. Mình nghĩ chuyện phim nó vậy chứ nếu mà thực ở ngoài đời thì quăn Thống cũng chẳng cần phải vận chuyển hàng theo cách này vì mạo hiểm, nhiều rủi ro. Các bạn cũng biết rõ là hồi đó ở TQ các bang hội xã hội đen hoạt động rất rầm rộ (kế cả là lúc Nhật chiếm đóng rồi vẫn cứ làm ăn được).Chỉ cần quân Thống bỏ tiền ra thuê thì kiểu gì các bang hội cũng sẽ vận chuyển tới Thượng hải an toàn. Họ có đủ mánh khóe và sự “giảo hoạt ” để làm việc đó. Các bạn thử nghĩ xem- đến hàng cấm như thuốc phiện, Tân dược…mà họ còn vận chuyển đi khắp nơi được thì một vài cái rương có nhằm nhò gì? Chuyện nhỏ ! Đối với các bang hội xã hội đen không gì là nó không làm miễn là có tiền !! Nhưng mà nếu quân Thống thuê xã hội đen vận chuyển thì ta lại..không có phim này để coi ! Khổ thế !????????????

 6. Cuoi chac chet phim nay hoan hao thiet

 7. Ai cho mình xin link phim đo mn

 8. Mot thang phát một lần cho do buôn mat sau đó để cu dân mạng ngu hết rồi phát tiếp

 9. Keu lon gi, it thi xem it, keu dau dau

 10. Tên tiếng trung là kẻ truy đuổi nha mn. Mình xem trọn bộ rồi. Phim hay kết đẹp. Chết ko còn 1 ai. Haha????????????

 11. Phim hay nhưng ít tập quá

 12. Chờ đợi lâu quá

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button