Phim

Bí Mật Quốc Gia Tập 30 | Phim Hành Động Trung Quốc Mới 2020 | Phim Cảnh Sát Điều Tra Mới Nhất 2020

Bí Mật Quốc Gia Tập 30 | Phim Hành Động Trung Quốc Mới 2020 | Phim Cảnh Sát Điều Tra Mới Nhất 2020
Xem Trọn Bộ :

Bộ phim nói về Viện nghiên cứu và phát triển bí mật 301 đang có một cuộc thí nghiệm ở dưới nước tại thành phố Tam Đảo. Trong quá trình làm thông tin liên tục bị rò rỉ ra bên ngoài. Cục công an thành phố Tam Đảo tiếp nhận nhiệm vụ phải phá được vụ án này trong vòng 60 ngày.

Hồng Thiếu Thu (Cận Đông) và Diệp Hàm (Hàn Vũ Cần) thành lập tổ chuyên án, bắt đầu trò đấu trí với kẻ thù. Trong quá trình phá án gặp phải vô vàn các trở ngại không ngờ tới, Hồng Thiếu Thu và Diệp Hàm cũng vì tính cách và cách làm việc của nhau mà phát sinh ra nhiều mâu thuẫn. Tổ chuyên án vừa thành lập được hai ngày thì “vua gián điệp” của nước D đã tung hỏa mù dẫn dắt vào ngõ cụt, cắt đứt mọi manh mối.

Hồng Thiếu Thu chuyển căn cứ của tổ chuyên án về nơi anh lớn lên – Sở nghiên cứu 301. Sau khi trải qua những cuộc đấu tranh về tình cảm cũng như lý trí, cuối cùng đã bắt được bóng ma gián điệp, đồng thời anh cũng dành được sự tín nhiệm của Diệp Hàm. Rồi có một ngày, có một “kẻ đứng sau lợi dụng” bất ngờ xuất hiện, mang đến cho vụ án một manh mối không ai ngờ tới được, khiến tất cả mọi việc đều được phơi bày ra ánh sáng, và cuối cùng đã phát hiện ra được “đôi mắt bí ẩn” ẩn giấu trong bóng tối sâu thẳm nhất, buộc hắn phải nổi lên mặt nước.

#phimhanhdong #phimdieutra #bimatquocgia
Bí Mật Quốc Gia Tập 30 | Phim Hành Động Trung Quốc Mới 2020 | Phim Cảnh Sát Điều Tra Mới Nhất 2020

phim hình sự,phim hình sự mới nhất,phim điều tra mới nhất,phim điều tra hình sự mới nhất 2020,phim điều tra hình sự hay nhất 2020,phim cảnh sát điều tra 2020,phim cảnh sát hình sự trung quốc 2020,phim điều tra phá án mới nhất 2020,phim tâm lý tình cảm mới nhất 2020,phim tâm lý tình cảm trung quốc hay nhất,phim điều tra tội phạm hay,phim tâm lý tội phạm mới 2020,phim cảnh sát hình sự 2020,phim mới nhất 2020,bí mật quốc gia tập 6,phim điều tra bí mật quốc gia tập 6,bí mật quốc gia tập 7,bí mật quốc gia tập 8,bí mật quốc gia tập 9,bí mật quốc gia tập 10,bí mật quốc gia tập 11,bí mật quốc gia tập 12,bí mật quốc gia tập 13

Nguồn: https://blogcongdong.net/

Xem thêm bài viết: https://blogcongdong.net/category/giai-tri

12 Comments

  1. Hết phim????????

  2. Vậy là tập cuối rồi hả

  3. Đừng bảo tập cuối nha chán chết

  4. Nhục cho thằng cs vậy mà cũng đi bắt tội phạm

  5. Cô gái 20 tuổi mà tốt nghiệp đại học hạng ưu, có việc làm tốt sao dại trai dữ dội quá!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button