Âm nhạc

Các bản nhạc hot nhất hiện nay

Mỗi năm, showbiz Việt Nam lại đón nhận những hot hit mới của các ca sĩ hiện nay.Vậy các bạn đã biết hết các bản nhạc hot nhất hiện nay hay chưa. Chúng ta cùng điểm danh ngay nào.

1.“Duyên mình lỡ” – Hương Tràm

Để đánh dấu lại sự trở lại của mình, Hương Tràm đã đầu tư mạnh tay MV của mình trị giá lên tới 1 tỷ đồng. “Duyên mình lỡ” là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Tú Dưa, sau khá nhiều lùm xùm thì ca khúc thành công khá rực rỡ khi liên tục đạt top 1 trending trên youtube trong tuần đầu phát hành.

“Duyên mình lỡ” theo phong cách cổ trang khác lạ thường thấy của công chúa ballad , bài hát cũng chắp bút từ cảm hứng mối tình của Hương Tràm cách đây 5 năm.

2.“Chạy ngay đi” – Sơn Tùng MTP

Sau hơn 1 năm không ra mắt MV mới, Sơn Tùng MTP được kỳ vọng vô cùng nhiều khi quay lại với ca khúc mới. Không nằm ngoài dự đoán, MV chỉn chu và mới “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng đã được các fan “cày view” nhiệt tình. Dù ra mắt tháng 5/2018 nhưng chúng vẫn là một trong các bản nhạc hot hiện nay, tính tới thời điểm này.

3. “Bùa yêu” – Bích Phương

Một sáng tác của Tiên Cookie và khá liều lĩnh khi ra mắt cùng ngày với MV “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng MTP. Thế nhưng những lời bài hát ma mị của ca khúc này đã chinh phục được khán giả và dành được vô số sự yêu thích. Hiện nay, “Bùa yêu” – Bích Phương đã đạt được lượt view khủng đó là hơn 83 triệu view.

4. “ Người âm phủ” – Osad

Khác với những bài hát trên được thể hiện bằng những ca sĩ nổi tiếng hiện nay. “ Người âm phủ” là một bài raplove, nổi lên rất bất ngờ và được giới trẻ yêu thích và ngàn nghìn bài cover xuất hiện trên Youtube và mạng xã hội. Cơn sốt “ Người âm phủ” của Osad nóng tới 1 tháng mới có dấu hiệu hạ nhiệt, chúng rất đáng vào top các bản nhạc hot nhất hiện nay đúng không nào.

5. “Sao cũng được” – Binz

Một trong các bản nhạc hot nhất hiện nay có thể nhắc đến “Sao cũng được” – Binz. Bài hát không ồn ào như những bài hát khác nhưng vẫn đạt đủ sức hút mạnh mẽ khi lan truyền đoạn hát ngắn của Binz trên mạng xã hội. “Sao cũng được” của Binz gây thổn thức các cô gái bởi từng lời hát ngọt ngào.

6. “Mình cùng nhau đóng băng” – Thùy Chi

Ra mắt đúng thời điểm chia tay ghế nhà trường của các học sinh cấp 3. “Mình cùng nhau đóng băng” của ca sĩ Thùy Chi khiến cho các bạn học sinh, cũng như những ai đã ra trường có cảm xúc mạnh liệt. Vẫn là giọng hát nhẹ nhàng và cảm xúc, thật không khó khi “Mình cùng nhau đóng băng” trong các bản nhạc hot nhất hiện nay.

“Mình cùng nhau đóng băng” – Thùy Chi

7. “Có ai thương em như anh” – Tóc Tiên

Vẫn như nhưng ca khúc với giọng ca nội lực của Tóc Tiên, cũng không lấy làm lạ khi “Có ai thương em như anh” nhanh chóng trở thành bài hót hít khi ra mắt.Bên cạnh đó MV được đầu tư với các hình ảnh đẹp. “Có ai thương em như anh” đạt được hơn 13 triệu view khi ra mắt khoảng 1 tháng.

“Có ai thương em như anh” – Tóc Tiên

8. “Người ta có thương mình đâu” – Trúc nhân

Bài hát cuối cùng trong top các bản nhạc hot nhất hiện nay là “Người ta có thương mình đâu”. Đầu tư tới 1 tỷ đồng, “Người ta có thương mình đâu” chạm đến cảm xúc của những người yêu đơn phương với lời ca da diết và MV đẹp long lanh. Có thể nói tất cả các sản phẩm của Trúc Nhân khi ra mắt luôn được chỉn chu, vậy nên trở nên hot trong thời điểm ra mặt thật không bất ngờ.

“Người ta có thương mình đâu” – Trúc nhân

Nền âm nhạc Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ. Hi vọng ngoài 8 bài hát trên, các bản nhạc hot nhất hiện nay được đón nhận thêm nhiều bài hát dịp cuối năm.

Back to top button