Kiến thức chung

Cách đăng nhập TikTok bằng ID

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại. Tuy nhiên 9Mobi.vn cũng nhận được khá nhiều thắc mắc về việc đăng nhập Tik Tok khi người dùng đã thực hiện thay đổi thay đổi thiết bị từ máy cũ sang máy mới.

  • Hướng dẫn đăng nhập tài khoản TikTok trên Android, iPhone
  • Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại
  • Video liên quan
cach dang nhap tai khoan tiktok

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản TikTok trên Android, iPhone

Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện cách đăng nhập Tik Tok trên thiết bị Android, iPhone như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện cập nhật ứng dụng Tik Tok cho Android, iPhone phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình tại đây:
– Tải TikTok Cho Android
– Tải TikTok Cho iPhone

Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện chính ứng dụng Tik Tok sau khi đã cập nhật thành công, để có thể đăng nhập Tik Tok trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tài khoản như hình dưới, sau đó lựa chọn mục Đăng nhập ở phía cuối màn hình.

dang nhap tik tok 2

Bước 3 : Lúc này, hệ thống ứng dụng sẽ chuyển chúng ta sang giao diện đăng nhập Tik Tok trên điện thoại, chúng ta sẽ nhập chính xác số điện thoại mà bạn đang sử dụng cũng như đã tạo tài khoản Tik Tok trước đó.

dang nhap tik tok 3

Sau đó ấn chọn biểu tượng mũi tên màu đỏ để xác nhận việc đăng nhập Tik Tok.

Bước 4 : Để hoàn tất quá trình đăng nhập Tik Tok trên điện thoại, hệ thống ứng dụng sẽ gửi một mã xác nhận tới số điện thoại này, các bạn cần phải nhập chính xác mã số xác nhận bảo mật này.

dang nhap tik tok 4

Cuối cùng chúng ta sẽ nhập mật khẩu tài khoản Tik Tok để hoàn tất quá trình đăng nhập. Và chúng ta sẽ ngay lập tức chuyển sang giao diện quản lý tài khoản như hình trên.

Lưu ý : Ngoài việc đăng nhập Tik Tok bằng mật khẩu, nếu như bạn vô tình quên mất mật khẩu các bạn có thể ấn ch ọn vào mục Đăng nhập bằng mã xác nhận ở phía cuối màn hình. Hoặc các bạn có thể tham khảo bài viết lấy lại mật khẩu Tik Tok tại đây.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại Andrid, iPhone. Chắc hẳn qua bài viết này các bạn đã có cho mình cách thực hiện đăng nhập vào trò chơi này đúng cách rồi phải không?

Nếu có nhu cầu tạo video Tik Tok chất lượng để chia sẻ đến bạn bè, hãy xem hướng dẫn về cách tạo video Tiktok bằng Capcut của chúng tôi.

  • Xem thêm: Cách tạo video Tiktok bằng Capcut

các bạn cũng có thể tham khảo thêm thủ thuật vô cùng thú vị với Tik Tok này như cách sử dụng video Tik Tok làm hình nền điện thoại để nhanh chóng có cho mình những video hình nền điện thoại độc đáo nhất.

Nếu muốn tải video TikTok về điện thoại của mình, các bạn có thể sử dụng công cụ x2convert.com để download nhanh các video mà mình yêu thích nhé, link truy cập https://x2convert.com/en57/tiktok-downloader tại đây.

Video liên quan

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button