Phong Thủy

Cách hoá giải vận xui chỉ với sử dụng muối, bạn đã biết chưa?

Muối là một món gia vị không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nó giúp cho những bữa ăn trở nên đậm vị và ngon hơn rất nhiều. Tuy nhiên, có một công dụng rất tuyệt vời nữa của muối mà hầu hết mọi người không biết đó là sử dụng muối làm cách hoá giải vận xui, đồng thời xua tà, mang may mắn vào nhà.

Theo quan niệm của người dân Việt Nam, từ thời xa xưa ông cha ta đã có tục lệ là mua muối vào những ngày lễ Tết đầu năm để mang lại sức khoẻ dồi dào cho những người thân trong gia đình, và cũng giúp cho việc làm ăn trở nên phát đạt hơn, tình duyên cũng thuận lợi hơn.

Làm lọ muối phong thủy

Làm lọ muối phong thuỷ là cách hoá giải vận xui phổ biến

Muối có tác dụng xua đuổi tà khí, làm cho sức khoẻ dồi dào hơn, mang lại bình yên cho gia đình. Để làm một lọ muối phong thuỷ thì bạn cần chuẩn bị 1 lọ thuỷ tinh, 6 đồng tiền xu bằng bạc và một chút muối ăn. Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn bôi muối ở sát miệng lọ, đổ muối vào trong lọ sau đó xếp 6 đồng tiền xu ngửa lên và đổ đầy nước. Lưu ý rằng nên đặt lọ muối phong thuỷ ở những nơi kín đáo, ít người qua lại để đạt hiệu quả cao nhất.

Ném muối

Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nắm một ít muối ở trong tay sau đó ném qua vai trái của mình, thế là xong. Ý nghĩa của cách giải xui này đó là mọi điều xui xẻo, không may đều theo nắm muối đó bay ra đằng sau bạn, nhường chỗ cho những thứ tốt đẹp hơn sắp tới phía trước.

Có vài lưu ý nho nhỏ đó là nếu bạn là nam thì dùng tay trái, là nữ thì ngược lại, tuy nhiên phải luôn ném muối qua vai trái, nếu nhầm vai thì bạn không chỉ giải được vận đen mà còn càng đen hơn.

Tắm nước muối

Tắm nước muối cũng giúp giải đen đáng kể

Với cách này, bạn cần chuẩn bị một xô nước, sau đó pha thêm 7 muỗi muối ăn sau đó dội nước từ đầu xuống chân cho hết sạch nước trong xô. Ý nghĩa của việc làm này đó là bằng cách sử dụng nước muối, chúng ta sẽ gội bỏ và cuốn trôi mọi điều xui xẻo, đen đủi ra khỏi cơ thể của mình.

Hóa giải lục đục vợ chồng

Vợ chồng thì không tránh khỏi xung đột, tuy nhiên những vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi nhau thì nên vứt một ít muối vào chén đặt ở đầu giường, sau đó rắc thêm muối ở sàn ngủ trước khi đi ngủ. Việc làm này sẽ giúp cho hai vợ chồng trở nên hoà thuận với nhau hơn nhiều, và bạn cũng nên quét hết muối trên sàn vào buổi sáng để tránh nhẫm phải.

Rắc muối trước cửa nhà

Rắc muối trước cửa nhà là cách hoá giải vận xui, ngăn tà khí

Dân gian tương truyền rằng, có một thế lực âm tà theo đuôi bạn mới khiến bạn đen đủi và xui xẻo. Và nếu muốn xua đuổi thế lực này, bạn cần rắc một ít muối ở ngay trước cửa nhà của mình. Số muối này sẽ như một chiếc bùa bình an, giúp cho bạn tránh khỏi những điều xấu, đồng thời ngăn chặn những cỗ âm khí tràn vào trong nhà bạn.

Bạn đã từng nghe câu “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” chưa? Đó không phải chỉ là câu nói đâu, mà là một quan niệm dân gian đã có từ rất lâu về trước. Câu nói này càng cho thấy lợi ích của muối trong việc giải xui quan trọng như thế nào. Hi vọng bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi sử dụng muối để giải đen. Chúc bạn thành công.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button