Làm đẹp

Cách trang điểm cho khuôn mặt đẹp tự nhiên

Khi chúng ta trang điểm trên khuôn mặt, phần đông người ta chọn điểm nhấn là đôi mắt.Với phái đẹp, đôi mắt có tầm ảnh hưởng tầm sâu rộng và đặc biệt quan trọng với người đối xung quanh.

Sự thân thiện, cảm giác tươi tắn hay sự tỏ bày đều có thể thông qua đôi mắt ấy hay còn gọi là “cửa sổ tâm hồn” này truyền tải đi những thông điệp yêu thương trong giao tiếp. Với tầm quan trọng này, nên đôi mắt bạn càng đáng để được chúng ta đầu tư để tạo sự thu hút.

cách trang điểm cho khuôn mặt đẹp tự nhiên

Việc đầu tiên và dễ nhất để làm cho mắt bạn trông lớn hơn nhiều so là khi uốn cong lông mi của mình. Trong công đoạn hàng ngày, kẹp mi là một trong những bước giúp đôi mắt bạn long lanh hơn nhiều phần. Không chỉ “cơi nới” đáng kể đôi mắt, kẹp mi còn giúp mắt bạn nhìn tỉnh táo, tươi sáng hơn nhiều.

Một chiếc kẹp mi tốt không hề đắt chút nào, và chắc chắn bạn sẽ thấy nó là một món đầu tư thích đáng ngay sau khi sử dụng cho lần đầu tiên. Chỉ cần kẹp 3 lần để lông mi cong hơn rồi tô thêm một chút mascara, thế là đủ. Các chuyên gia tư vẫn cho trước khi uốn mi, bạn nên dùng máy sấy tóc làm nóng dụng cụ uốn lông mi. Khi đó thì lông mi của bạn đã cong đẹp và tự nhiên hơn.

Kẻ đường viền sáng màu cho mi mắt dưới:

cách trang điểm cho khuôn mặt đẹp tự nhiên-2

Một trong những mẹo trang điểm đã có từ lâu để giúp đôi mắt chông to tròn hơn khi sử dụng bút kẻ mắt màu trắng cho mi mắt dưới. Tuy nhiên, nếu đó không phải là cách ưa thích của chính bạn, vậy hãy làm theo những gợi ý sau. Kẻ mắt màu hồng nhạt hoặc màu hồng đào trên mi mắt ở dưới cung sẽ làm đôi mắt trông sáng hơn nhiều và lớn hơn. Bạn cũng có thể thử màu xanh dương nhạt để đạt hiệu ứng tương tự.

Dùng phấn mắt màu đồng nhấn nhá để tạo nên chiều sâu cho đôi mắt. Dùng cọ tán phấn màu đồng trên mí mắt trên từ vị trí con ngươi kéo xuống ở cuối đuôi mắt (theo đường kẻ phía dưới hình vẽ). Bạn nên đánh kéo ra ngoài mí mắt một chút ít để tạo vẻ quyến rũ và giúp mắt trông to hơn nhé.

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng là cách trang điểm cho mắt tự nhiên khi đi dự tiệc với ánh nhìn gợi cảm đầy quyến rũ, thu hút và quyến rũ. Để make up được cho đôi mắt này thì hầu hết các chuyên gia trang điểm khuyên chị em nên make up mắt mèo với phần ở đuôi mắt cong vểnh và những đường kẻ mắt to rộng. Bạn chỉ cần sử dụng màu xám tối hay màu mắt khói, màu đồng và sử dụng một màu sáng cho phần nếp gấp.

Đầu tiên bạn kẻ mắt trên với bút chì kẻ mắt và làm tương tự với ở mí dưới, sau đó kẻ đậm và to hơn về phía phần đuôi mắt để có được cái nhìn hoàn hảo và tự nhiên. Tiếp đến bạn nên dùng phấn lót bóng tán nhẹ bằng ngón tay hoặc tăm bông để tạo nên màu mắt khói.

Cuối cùng gắn lông mi giả và chải hai lớp mascara để đôi mắt to đen hơn và gợi cảm hơn. Với kiểu kẻ mắt đẹp tự nhiên nhưng cũng vô cùng “sexy” và quyến rũ này bạn sẽ thu hút các ánh nhìn của mọi người trong buổi tiệc.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button