Làm đẹp

Cách trang điểm cho khuôn mặt tròn trở nên thanh thoát

Cách trang điểm cho khuôn mặt tròn sau đây sẽ giúp những cô nàng “bánh bao” tự tin hơn với vẻ bề ngoài của mình.

1. Đánh kem nền màu tối .

Một trong những điều các cô gái của chúng ta cần nhớ trong cách trang điểm cho khuôn mặt tròn chính là chọn màu của kem nền. Và tất nhiên hãy tránh xa những kem nền màu sáng vì có thể sẽ làm lộ nhược điểm trên gương mặt tròn của bạn. Những loại kem nền màu tối hơn da một chút để đánh lên xương gò má và hai bên mặt cho đến sát vùng quai hàm, vùng gần tóc sẽ khiến gương mặt của bạn trở nên thanh thoát, dài và cân đối hơn.

1

2. Nên chọn kem nền sáng cho vùng chữ T 

Nếu như lưu ý đầu tiên dành cho bạn chính là sử dụng kem nền màu tối thì riêng vùng trán, mắt, mũi và cằm thì bạn lại phải dùng những loại kem nền sáng màu. Việc nhấn mạnh vào vùng trung tâm của khuôn mặt sẽ giúp bạn trở nên rực rỡ, tươi sáng và tràn đầy sức sống hơn nhưng không khiến gương mặt to hơn chút nào.
Khi thử make up theo nguyên tắc này bạn sẽ dễ dàng nhận ra hai bên mặt nếu dùng màu nền tối, khu trung tâm mặt lại sáng sẽ khiến gương mặt dài hơn bình thường đấy.

3. Sử dụng phấn phủ cho gương mặt tròn .

Sau khi đã thoa phấn nền, bạn tiếp tục phủ lớp bột phấn thật mịn màng lên gương mặt. Và gợi ý cho các bạn đó là sử dụng những loại phấn có hạt óng ánh lấp lánh sẽ giúp gương mặt của bạn thon gọn và tươi xinh hơn.

4. Đánh mắt tự nhiên trong cách trang điểm cho mặt tròn .

Cách trang điểm mắt cho gương mặt tròn luôn ưu tiên sự tự nhiên, hài hòa và cân đối. Bạn có thể dùng chì kẻ mắt kẻ đường viền dai từ góc mắt trong ra phần đuôi mắt và chếch lên một chút khoảng 45 độ tựa như vẽ mắt đuôi mèo. Bạn có thể chọn những màu phấn mắt như cam, hồng, nâu…sẽ giúp đôi mắt trông to dài hơn, góp phần khiến gương mặt cân đối và nhẹ nhàng hơn.

5. Lông mày nên kẻ nâu nhạt, hình mũ

Đôi lông mày hoàn hảo cho những gương mặt tròn sẽ có đỉnh cao như hình mũ và cùng với đó là lông mày mang màu nâu nhạt, một đôi mắt màu tối sẽ giúp đôi mắt của bạn trở nên sâu và có hồn hơn. Nên chú ý tránh lông mày dáng cong rộng vì nó có thể làm khuôn mặt của bạn trở nên béo hơn đó.

6. Tô son môi .

Một đôi môi được tô son với gam màu thích hợp sẽ góp phần giúp gương mặt trở nên thon gọn hơn rất nhiều. Bạn có thể tô son bóng và chọn thỏi son có gam màu nhẹ nhàng như hồng cam, hồng cánh sen…

>>Làm cho khuôn mặt thanh thoát nhưng chiếc mũi – trung tâm của khuôn mặt thì làm như thế nào?Lại phải mất công trang điểm thêm một lần nữa sao? Nhưng cô nàng tiểu thư chúng ta thật khổ!! Các quý bà dao kéo thì chọn phương pháp đúng với cái tên ” quý bà dao kéo” của mình. Họ chọn phẫu thuật nâng mũi để khiến trung tâm của khuôn mặt mình thật đẹp. Bạn có tò mò họ phải bỏ ra bao nhiêu để nâng mũi không? Mời bạn đọc ngay bài viết : Bảng giá phẫu thuật nâng mũi mới nhất 2017.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button