Kiến thức chung

Cái nịt nghĩa là gì trên Facebook

4.3        /        5        (        11                    bình chọn                )

  • Cái nịt là gì?
  • Còn cái nịt nghĩa là gì?
  • Hình ảnh meme chế cụm từ còn cái nịt

Còn cái nịt là một cụm từ lóng xuất trên mạng xã hội Facebook, TikTok thời gian gần đây. Không chỉ một mà vô số người sử dụng cụm từ này. Vậy cái nịt là gì? Còn cái nịt nghĩa là gì? Bài viết dưới đây của Muasieunhanh.com sẽ giải đáp cho bạn.

Nội Dung Bài Viết:

  • Cái nịt là gì?
  • Còn cái nịt nghĩa là gì?
  • Hình ảnh meme chế cụm từ còn cái nịt

Cái nịt là gì?

Cái nịt là một từ địa phương của vùng Nam Bộ, từ này được dùng để chỉ cái dây chun buộc, dây chun cao su. Ngoài ra, cái nịt còn có nghĩa là cái dây thắt lưng của nam hoặc của nữ.

Còn cái nịt nghĩa là gì?

Hiện nay trên Facebook, TikTok cụm từ còn cái nịt được sử dụng rất nhiều. Vậy cái nịt trên Facebook là gì?

Còn cái nịt ở đây được hiểu là mất hết, mất sạch, không còn cái gì, chỉ còn mỗi cái dây chun buộc mà thôi. Nguồn gốc của cụm từ còn cái nịt xuất phát từ một video trên Tiktok của giang hồ mạng  Tiến Bịp.

còn cái nịt là gì

Tiến Bịp là ai? Còn cái nit nghĩa là gì?

Trong đoạn video, Tiếp Bịp chia sẻ về câu chuyện nhặt được tiền trả lại cho người mất. Người này cho rằng, nếu như đánh rơi một số tiền lớn ở ngoài đường thì chắc người bị rơi tiền sẽ chỉ nhận lại đúng cái nịt  chiếc dây chun để buộc tiền mà thôi. Còn những vụ nhặt được mà người nhặt được trả lại tiền cho người mất thì là do không nuốt trôi được tiền mà thôi.

Với biểu cảm sinh động, hài hước, video của Tiến Bịp khiến dân tình thích thú và chia sẻ. Sau đó, cụm từ tham lam  ngu dốt  có cái nịt đặc biệt là câu còn cái nịt trở lên viral trên mạng xã hội suốt 2 ngày nay. Nó được dùng để ám chỉ là không còn gì, chẳng còn gì hết hoặc được dùng với nghĩa tương tự từ mơ đi cưng!.

Bên cạnh các cụm từ như chạn vương, Lemỏn, Trmúa hmề cụm từ còn cái nịt đã trở thành một từ mới xuất hiện trong từ điển của giới trẻ.

Xem thêm: Từ điển tiếng lóng của thế hệ Gen Z

Hình ảnh meme chế cụm từ còn cái nịt

Video của Tiến bịp mới xuất hiện trên mạng xã hội Tiktok được 2 ngày. Những cụm từ hot trend còn cái nịt đã được cư dân mạng đem ra chế ảnh meme rất nhiều. Hãy cùng xe một số hình ảnh meme chế hài hước về cụm từ này nhé!

còn cái nịt tức chỉ còn cái dây thun

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã hiểu rõ cụm từ còn cái nịt có nghĩa là gì. Đừng quên theo dõi trang thường xuyên để theo dõi, cập nhật những cụm từ hot trend đang được cộng đồng mạng sử dụng nhé!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button