Tin tức

Đồng Hồ Nữ Casio Baby G BLX-560-7DR Dây Nhựa Màu Trắng – Mặt Vuông – Có Đồ Thị Thủy Triều

Đồng hồ Nữ Casio Baby G BLX-560-7DR dây nhựa màu trắng được ra mắt sở hữu khá nhiều chức năng hiện đại giống như dòng đồng hồ thông minh nữ mới nhất đến từ thương hiệu Casio Japan. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng nổi trội của mẫu đồng hồ thế thao này.

Đồng hồ Casio là dòng đồng hồ đeo tay vô cùng danh tiếng của Nhật Bản với đa dạng sản phẩm. Đặc biệt nhất phải kế đến chính là dòng sản phẩm đồng hồ Baby-G với cùng tính năng và thiết kế vô cùng đặc biệt dành riêng cho những ai năng động, đam mê các bộ thể thao, hàng không, hay quận sư. Sản phẩm đồng hồ đeo tay Baby-G ra đời được các chị em yêu cá tính hưởng ứng rất nông nhiệt.

casio baby-g

Thiết kế đồng hồ nữ Baby-G BLX-560-7DR

Đồng hồ nữ Baby-G BLX-560-7DR sở hữu sắc màu trắng ấn tượng ra đời sau nhiều năm nghiên cứu, thiết kế và phát triển. Các sản phẩm khi ra đời nhận được sự đánh giá rất cao của những chuyên gia. Cũng như từ những người đam mê đồng hồ thể thao, vận động viên thể thao khi sử dụng đa chức năng của sản phẩm trên mặt số đồng hồ.

Đồng hồ Baby-G được xây dựng bắt đầu từ khái niệm phát triển khả năng chống nước lên đến 200m. Đu cùng là khả năng chịu được áp lực khi rơi độ cao 10m. Ngoài ra, mẫu sản phẩm này còn trở nên đẳng cấp hơn với đồ thị thủy triều. Tất cả đều được chế tác nhằm mục đích Casio muốn tạo ra chiếc đồng hồ không bao giờ bị phá vỡ.

Mẫu đồng hồ được chế tác với dáng vẻ ngoài vô cùng chắc chắn từ chất liệu nhựa cao cấp chống va đập cực mạnh và có tạo được vẻ ngoài trẻ trung và hiện đại tương tự như đồng hồ thông minh đeo tay.

Đồng hồ Casio nữ Baby G chống nước 200m sử dụng kết hợp với mặt kính khoáng chắc là điểm ấn tượng nhất chính là đèn led thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1 hoặc 3 giây), phát sáng sau đặc biệt dành cho phái đẹp.

casio baby-g

Chất liệu hoàn thiện nhám, không bóng của vỏ và dây đeo tạo ra ấn tượng vô cùng sắc nét và gọn gàng, đồng thời sử dụng màu đơn sắc giúp các mẫu này trở thành lựa chọn phù hợp với thời trang đơn giản và tiện dụng dành cho mọi lứa tuổi.

Các tính năng khác của đồng hồ Casio Baby-G: Với thiết kế đa dạng thì đồng hồ Casio này còn trở nên khác biệt với độ thị thủy triều, một tính năng giúp bạn quan sát thông tin thủy triều phục vụ cho nhiều điểm lướt sóng. Chiều cao của mức thủy triều được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số bằng hình ảnh đồ họa đơn giản, giúp người dùng thoải mái trong các hoạt động mạnh như lướt sóng, đua thuyền.

>>> Xem thêm:

Những bài viết liên quan

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button