Kiến thức chung

De thi Trạng Nguyên Tiếng Việt lớp 5 cấp tỉnh

Bạn đang xem: Ôn Thi Trạng Nguyên Tiếng Việt Đăng Nhập Lớp 5, Trạng Nguyên Tại Sentoty.vn – Trang Blog Tin Tức Online Tổng Hợp

Vòng thi cấp tỉnh Trạng Nguyên Toàn Tài diễn ra từ 8h00 đến 17h00 ngày 28/01/2021 đến 30/01/2021.Để tham gia cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt, Trạng Nguyên Toàn Tài năm học 2020 2021 qua mạng Internet, các em cần đăng ký tài khoản.

  • Cách đăng ký tài khoản trên Trạng Nguyên Tiếng Việt
  • Lưu ý thi cấp tỉnh Trạng Nguyên Toàn Tài năm 2020 2021
  • Lưu ý trước khi tạo tài khoản trên Trạng Nguyên Tiếng Việt
  • Hướng dẫn đăng kí tài khoản học sinh 2020 2021
  • Hướng dẫn đăng kí tài khoản giáo viên 2020 2021
  • Video liên quan

Đang xem: Trạng nguyên tiếng việt đăng nhập lớp 5

Sau đó, dùng tài khoản này để luyện tập, tham gia các vòng thi.Các thầy cô cũng cần tạo cho mình một tài khoản để tạo lớp, tạo mã thi cho học sinh của mình. Vậy mời thầy cô và các em cùng tham khảo cách đăng ký tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt trong bài viết dưới đây:

Cách đăng ký tài khoản trên Trạng Nguyên Tiếng Việt

Lưu ý thi cấp tỉnh Trạng Nguyên Toàn Tài năm 2020 2021 Lưu ý trước khi tạo tài khoản trên Trạng Nguyên Tiếng Việt Hướng dẫn đăng kí tài khoản học sinh 2020 2021 Hướng dẫn đăng kí tài khoản giáo viên 2020 2021

Lưu ý thi cấp tỉnh Trạng Nguyên Toàn Tài năm 2020 2021

Sau khi nhà trường gửi danh sách, ban tổ chức duyệt thí sinh, cấp mã thi cho cán bộ nhận mã thi. Thí sinh được duyệt, trong trang cá nhân hiện thông báo bạn đã được duyệt thi cấp Tỉnh. Học sinh sử dụng 2 tài khoản sẽ bị coi là vi phạm quy chế thi. Học sinh không được mang máy tính cầm tay, điện thoại vào phòng thi. Khi thi học sinh chỉ mở duy nhất 1 tab là trang web: trangnguyen.edu.vn Khi học sinh vào phòng thi, giáo viên mới đọc mã thi, thí sinh thi tại nhà không được công nhận kết quả.

Lưu ý trước khi tạo tài khoản trên Trạng Nguyên Tiếng Việt

Mỗi học sinh chỉ sử dụng duy nhất 1 tài khoản Trạng Nguyên. Học sinh đã có tài khoản cũ, nhấn Sửa đổi thông tin để thay đổi lớp, tuyệt đối không tạo tài khoản mới. Nếu chưa có lớp, có thể báo với giáo viên để thầy cô tạo lớp bằng tài khoản giáo viên. Tài khoản Trạng Nguyên này có thể sử dụng để thi tiếng Việt, thi Toàn Tài, luyện tập, học online. Tài khoản cần kích hoạt bằng số điện thoại của phụ huynh, mỗi số điện thoại chỉ sử dụng cho 1 tài khoản.

Hướng dẫn đăng kí tài khoản học sinh 2020 2021

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Trạng Nguyên Tiếng Việt, rồi nhấn vào Đăng ký ở góc trên cùng bên phải.

https://blogcongdong.net/wp-content/uploads/2022/01/unnamed-file-5.html

Nhấn vào nút Đăng ký trên giao diện chính Trạng Nguyên Tiếng Việt

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào form Đăng ký thành viên:

Họ và tên: Gõ tiếng Việt có dấu. Tên đăng nhập: Dùng số, chữ cái viết liền không dấu (chú ý tên đăng nhập của tất cả các thành viên phải khác nhau). Mật khẩu: Đặt mật khẩu dễ nhớ bởi quên mật khẩu thì bạn sẽ không đăng nhập được. Khi gõ mật khẩu nên để chế độ gõ tiếng Anh, vì để chế độ gõ Tiếng Việt thì 1 số ký tự có thể bị thay đổi khiến bạn rất khó đăng nhập những lần sau. Nhập lại mật khẩu: Nhập lại mật khẩu chính xác một lần nữa. Giới tính: Chọn giới tính của mình. Ngày sinh: Chọn ngày tháng năm sinh của mình. Nhập mã Captcha: Điền chính xác các ký tự số xuất hiện ở bên cạnh.

Lưu ý:

Tất cả các trường có dấu https://blogcongdong.net/wp-content/uploads/2022/01/unnamed-file-5.html màu đỏ là bắt buộc phải nhập. Tên đăng nhập viết liền không dấu, không chữ hoa, không để số ở đầu tiên.

Khi gặp thông báo như dưới đây thì xử lý như sau:

Thông báo tên đăng nhập đã tồn tại -> Đổi tên đăng nhập khác. Thông báo tên đăng nhập không được chứa ký tự đặc biệt -> Đổi lại tên đăng nhập bằng cách viết liền, không dấu, không chữ hoa. Thông báo họ tên không đúng -> Thử lại bằng cách viết thường hoặc không dấu.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, tích chọn vào ô Tôi đồng ý với các Điều khoản của Trạng Nguyên, rồi nhấn Đăng ký.

https://blogcongdong.net/wp-content/uploads/2022/01/unnamed-file-5.html

Giao diện Đăng ký thành viên

Bước 4: Bây giờ tới bước xác nhận tài khoản, bạn hãy gửi tin nhắn theo cú pháp: TNV (dấu cách) Số báo danh rồi gửi 8130.

https://blogcongdong.net/wp-content/uploads/2022/01/unnamed-file-5.html

Hoàn thành đăng ký thành viên Trạng Nguyên Tiếng Việt

Bước 4: Tiến hành đăng nhập và chỉnh sửa thông tin. Bắt buộc phải chọn được khối (lớp), nếu không chọn được khối (lớp) bạn sẽ không vào thi được. Nếu gặp lỗi hãy liên hệ để được hỗ trợ.

https://blogcongdong.net/wp-content/uploads/2022/01/unnamed-file-5.html

Sửa đổi thông tin tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt

Lưu ý:Khi không chọn được lớp học, học sinh báo với giáo viên, giáo viên sẽ dùng tài khoản của mình để tạo thêm lớp cho học sinh.

Hướng dẫn đăng kí tài khoản giáo viên 2020 2021

Lưu ý: Mỗi trường học chỉ tạo 1 tài khoản giáo viên duy nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Toàn Bộ Kinh Nghiệm Trồng Rau Sạch Trên Sân Thượng

Để đăng ký tài khoản giáo viên, các bạn cũng thực hiện tương tự như đăng ký tài khoản học sinh từ bước 1 đến bước 4. Sau đó tiếp tục làm theo hướng dẫn bên dưới:

Tại Trang cá nhân, trong phần Thông tin chi tiết, nhấn vào Yêu cầu thành Giáo viên.

https://blogcongdong.net/wp-content/uploads/2022/01/unnamed-file-5.html

Gửi yêu cầu thành giáo viên

Tiếp theo, điền thông tin vào biên bản trong file Excel, rồi gửi về email: giaovien
trangnguyen.edu.vn để Ban tổ chức kích hoạt, xác nhận tài khoản. Khi thành giáo viên, tài khoản của bạn sẽ hiển thị dòng chữ Bạn đang là giáo viên.

https://blogcongdong.net/wp-content/uploads/2022/01/unnamed-file-5.html

Đăng ký tài khoản giáo viên thành công

Sau khi thành tài khoản giáo viên, tiến hành tạo lớp cho học sinh. Trong phần Trang cá nhân, nhấn vào thẻ Quản lý lớp, rồi nhấn tiếp vào Thêm lớp học.

https://blogcongdong.net/wp-content/uploads/2022/01/unnamed-file-5.html

Tạo lớp cho học sinh

Tạo lớp xong, quay ra Trang cá nhân, nhấn vào thẻ Tạo mã vòng thi để tạo mã thi cho học sinh. Tại giao diện Thông tin mã thi, nhấn vào Chọn học sinh trong lớp, để chọn học sinh dự thi cấp cao hơn đưa vào công văn trình ký để gửi duyệt thi.

https://blogcongdong.net/wp-content/uploads/2022/01/unnamed-file-5.html

Tạo mã thi cho học sinh

Khi chọn xong, nhấn nút Lưu.

Xem thêm: Buy Transino White C Clear Whitening Supplement, Transino White C Clear

https://blogcongdong.net/wp-content/uploads/2022/01/unnamed-file-5.html

Lưu thông tin mã thi cho học sinh

Như vậy, các bạn đã biết cách tạo tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt cho cả học sinh lẫn giáo viên. Trước khi bắt đầu tham gia thi, các bạn có thể tham khảo thêm Lịch thi Trạng nguyên Tiếng Việt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Trạng Nguyên Tiếng Việt

Video liên quan

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button