Đồng hồ Citizen có tốt không? có nên mua không

Nếu nhắc đến một trong những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng và được ưa chuộng hiện nay thì giới yêu đồng hồ không ai không biết cái tên Citizen. Thương hiệu Citizen là thương hiệu thứ 2 Nhật Bản về đồng hồ. Chúng đã thuyết phục được hàng triệu người dùng trên thế giới. Để làm rõ hơn vấn đề này, sau đây là bài viết đồng hồ Citizen có tốt không? có nên mua không?

1. Lịch sử phát triển của đồng hồ Citizen và bước đột phá

Thương hiệu Citizen đã có gần 100 năm phát triển thương hiệu với sự ra đời từ năm 1918 và bán ra sản phẩm đầu tiên năm 1924.

Từ đó, thương hiệu phát triển mạnh mẽ hơn và bán được nhiều sản phẩm hơn. Sau thế chiến thứ 2, thay đổi vị trí chủ tịch sang ông Yamada, Citizen lại có bước phát triển mới mẻ. Họ nâng cao kỹ thuật sản xuất và mở rộng thị trường.

Các bước đột phá mạnh mẽ của Citizen, đã làm cho người dân Nhật Bản chú ý từ bài kiểm tra đánh thắng đối thủ Seiko từ các chuyên gia. Cho đến các trải nghiệm cho đồng hồ rơi tự do trên máy bay hay ngâm dưới nước ở thời gian dài, đồng hồ chính xác nhất thế giới.

Cột mốc đánh dấu sự nghiệp của thương hiệu chính là sản xuất đồng hồ chất liệu titanium đầu tiên, sau đó là bước nhảy vọt với chiếc đồng hồ “sạch” sử dụng năng lượng mặt trời, bỏ đi nỗi lo về rác thải và ô nhiễm môi trường. Hướng tới một thế giới rất “green”.

Đồng hồ Citizen với lịch sử nhiều năm phát triển

2. Giá trị thương hiệu của đồng hồ Citizen

Việc đồng hồ Citizen có tốt không có thể trả lời một phần từ thương hiệu. Citizen là thương hiệu đồng hồ đứng thứ 2 Nhật Bản sau Seiko ( đã ra đời từ rất lâu trước đó).

Cái tên của thương hiệu cũng mang đến giá trị cốt lõi và mong muốn ban đầu là biến đồng hồ – vật phẩm xa xỉ lúc bấy giờ trở thành món đồ thân thuộc và gần gũi hơn cho người dân.

Cho tới thời điểm này thì đồng hồ Citizen vẫn mang trọn cốt lõi từ ngày đầu tiên sử dụng. Các sản phẩm chính hãng của họ có giá trên 2 triệu đồng và rất tương xứng với chất lượng đồng hồ mà các khách hàng nhận được.

3. Mẫu mã, chất lượng của đồng hồ Citizen

Hiện nay, đồng hồ Citizen đã có 3 dòng đồng hồ chính gồm: Đồng hồ cơ với cơ thế tự hoạt động; đồng hồ pin mang lại tính ổn định và chính xác cao cho người dùng. Thứ 3 là mẫu đồng hồ Eco-drive với sự mới mẻ và độc đáo. Mỗi dòng đều có các loại trải dài ở nhiều phân khúc để khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh đó chất liệu cấu thành nên sản phẩm là từ titanium và thép cấp cao không gỉ. Kính sapphire cao cấp không xước khi va đập. Bộ máy của đồng hồ cũng mang lại sự chính xác tuyệt đối.

Với hàng triệu sản phẩm bán ra thì các bạn hãy yên tâm đi, đồng hồ Citizen luôn sẵn có tất cả những mẫu mã màu sắc hợp với độ tuổi, phong cách của khác hàng dù họ là nam hay nữ. Tất cả các sản phẩm chính hãng của Citizen đều được kiểm định gắt gao trước khi đưa ra thị trường.

Đồng hồ Citizen với nhiều mẫu mã đa dạng

Nếu như bạn đang mong muốn tìm một chiếc đồng hồ từ đất nước Nhật Bản với thương hiệu lớn, bền đẹp thì câu hỏi đồng hồ Citizen có tốt không? có nên mua không? Chắc chắn là có. Hi vọng rằng, bài viết đã giúp ích cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *