Bất động sản

Đừng nhẹ dạ với chiêu bán đất tại Bắc Giang giá rẻ

Bán đất tại Bắc Giang giá rẻ – đó là những lời mời gọi đầy hấp dẫn. Thế nhưng đằng sau đó có thể là cái bẫy mà người rao bán đặt ra. Vì thế bạn đừng nhẹ dạ cả tin với những chiêu trò này. Đất Bắc Giang giá rẻ đang có sức hút khó cưỡng với nhiều người. Lợi dụng tâm lý này cò đất thường bày ra nhiều chiêu để câu khách.

Bài viết thuộc bản quyền của Newland Group. Hotline: 0948118789 gặp Ms Phượng.

Vì sao nên đầu tư bất động sản Bắc Giang trong năm 2020? Đọc thêm để biết thêm chi tiết: https://thanhkhoan.com/threads/306/

Bán đất tại bắc giang theo kiểu treo đầu dê bán thịt chó

Đây là chiêu trò không chỉ xuất hiện ở Bắc Giang mà còn xuất hiện ở nhiều tỉnh thành khác.  Họ có thể đăng tin rao bán miếng đất có vị trí ngay đường quốc lộ, thửa đất vuông vắn, hướng đất vô cùng đẹp. Tuy nhiên khi đến xem thì người mua bật ngửa vì thực tế không như vậy. Người bán vẫn cố tình trèo kéo dụ dỗ khách mua.  Nhiều người đã nhẹ dạ cả tin mà “sập bẫy” chiêu này.

Nhiều người sập bẫy chiêu bán đất tại bắc giang theo kiểu treo đầu dê bán thịt chó

Dụ khách bằng nửa giá

Ham rẻ là tâm lý chung của tất cả mọi người. Với người đi mua đất cũng vậy. Ai cũng mong muốn mua được mảnh đất tốt giá rẻ. Nhất là khi ngân sách còn eo hẹp. Đặc biệt với người dân ở Bắc Giang, khi giá đất tăng lên nhanh chóng thì việc sở hữu thửa đất giá rẻ là điều quá tuyệt vời.Tâm lý này đã mở đường cho chiêu trò bán đất tại Bắc Giang giá rẻ. Đó là câu khách chỉ bằng nửa giá trị thực của mảnh đất. 

Có những lô đất gần khu công nghiệp tại Bắc Giang, diện tích lên tới 120m2 mà được rao bán với giá chỉ 250 triệu đồng. Nhiều người vui mừng khi thấy giá này và muốn nhanh chóng đến xem. Tuy nhiên khi đến thì mức giá được báo cao hơn nhiều. Người mua được giải thích 250 triệu đồng là số tiền thanh toán trước. Số còn lại sẽ được cho vay tiền để mua. Thực tế này khiến nhiều người vô cùng bức xúc và thất vọng.

Bán đất chỉ bằng nửa giá là chiêu không hề mới

Bán đất không minh bạch về giấy tờ pháp lý

Đây cũng là chiêu rất nhiều người dính bẫy. Thửa đất được rao bán ở vị trí trung tâm thành phố lại được treo biển với mức giá đầy mê hoặc. Thế nhưng khi làm việc với người bán, khách hàng vô cùng thất vọng vì mảnh đất đó không minh bạch về pháp lý. Và đang trong diện tranh chấp giữa những người đồng sở hữu.

Mặc dù đây là chiêu bán đất giá rẻ không mới nhưng nhiều người vẫn sập bẫy. Vì thế khi mua đất giá rẻ tại Bắc Giang, khách hàng cần thực sự tỉnh táo. Đặc biệt cần kiểm tra sự minh bạch của mảnh đất trong vấn đề pháp lý để tránh “tiền mất đất không có”.

Bán đất tại Bắc Giang giá rẻ luôn có sức hấp dẫn với nhiều khách hàng. Thế nhưng đừng nhẹ dạ ham rẻ để rồi nhận trái đắng. Hãy cân nhắc mọi tình huống trước khi xuống tiền mua đất.