Kiến thức chung

Giới thiệu bản thân bằng tiếng anh phỏng vấn

Thông thường khi bắt đầu phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh, nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu ứng viên giới thiệu bản thân. Nếu như bạn có bài giới thiệu bản thân bằng tiếng anh ấn tượng thì sẽ có lợi thế lớn, ngược lại nhà tuyển dụng sẽ không còn tha thiết hỏi các câu tiếp theo.

  • Thế nào là một bài giới thiệu bản thân bằng tiếng anh ấn tượng?
  • Bài giới thiệu số 1
  • Bài giới thiệu số 2
  • Video liên quan
  • Cách giới thiệu bản thân bằng tiếng anh đầy đủ nhất

Bai-gioi-thieu-ban-than-bang-tieng-anh-an-tuong-khi-phong-van

Thế nào là một bài giới thiệu bản thân bằng tiếng anh ấn tượng?

Một bài giới thiệu được xem là đạt chuẩn, và ấn tượng khi nó vừa ngắn gọn, súc tích nhưng cung cấp các thông tin cần thiết như họ tên, năm sinh, nơi sinh sống hiện tại, tốt nghiệp trường gì, và đã có kinh nghiệm làm việc như thế nào?

Bài giới thiệu đó phải gói gọn trong 2 3 phút để nhà tuyển dụng có thể nắm rõ được thông tin cá nhân của bạn cũng như thông tin về kinh nghiệm làm việc có liên quan đến vị trí đang ứng tuyển để làm cơ sở cho các câu hỏi tiếp theo.

Dưới đây là một số bài giới thiệu bản thân bằng tiếng anh ấn tượng khi phỏng vấn xin việc làm. Mời các bạn cùng theo dõi:

Bài giới thiệu số 1

My name is Linh. Im 24 years old. I was born in Ha Tinh province but now Iam living in Ha Noi. I graduated from Viet Nam National University in 2015. My major is Banking and Finance. After graduated, I have worked at Bac A bank and I have 3 experience years as a bank teller. I like watching reality TV shows on TV, especially sport shows.

Tên tôi là Linh. Tôi 24 tuổi. Tôi sinh ra ở Hà Tĩnh nhưng hiện tại sống ở Hà Nội. Tôi tốt nghiệp Đại học quốc gia Hà Nội năm 2015. Chuyên ngành của tôi là Ngân hàng và Tài chính. Sau khi tốt nghiệp, tôi làm việc tại Ngân hàng Bắc Á và tôi đã có 3 năm kinh nghiệm tại vị trí Giao dịch viên. Tôi thích xem các chương trình truyền hình thực tế, đặc biệt là thể thao.

Bài giới thiệu số 2

As can you see in my CV, my full name is Tran Van Nam. Im 28 years old and I live in Ho Chi Minh city with my mother. I graduated Foreign Trade University in 2011 and my major is Marketing. In my college time, I worked as a marketing at Thang Long Media Company and after graduated, I have worked at VTV for 3 years. Most of my spare time I spend travelling. I love new experience.

Như ông/bà có thể thấy trong CV, tên đầy đủ của tôi là Trần Văn Nam. Tôi 28 tuổi và tôi sống tại thành phố Hồ Chí Minh cùng với mẹ. Tôi tốt nghiệp Đại học Ngoại thương năm 2011 với chuyên ngành Marketing. Trong thời gian tại trường, tôi đã làm việc vị trí nhân viên marketing tại Công ty Media Thăng Long, và sau khi tốt nghiệp, tôi làm việc tại VTV khoảng 3 năm. Hầu hết thời gian rảnh, tôi đi du lịch. Tôi yêu những trải nghiệm mới.

Chìa khóa để bạn có những bai gioi thieu ban than bang tieng anh an tuong chính là sự trung thực và ngắn gọn. Hãy tham khảo các bài viết trên và tự viết một bài giới thiệu cho riêng mình nhé!

Và bạn có muốn tự tin thể hiện bản thân trong buổi phỏng vấn với kỹ năng tiếng anh thành thạo? Hãy để các giảng viên chuyên nghiệp của Aroma hỗ trợ cho bạn bằng cách đăng ký tư vấn lộ trình học tiếng anh miễn phí ngay hôm nay nhé!

Video liên quan

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button