Công nghệ

Gửi e-mail từ các địa chỉ khác trong Outlook

Một thông báo gần đây của Microsoft cho biết Outlook.com đã có 400 triệu tài khoản hoạt động. Trong buổi thông cáo báo chí, họ cũng tiết lộ một tính năng mới cho những người dùng khi gửi e-mail từ tài khoản khác trong Outlook.com. Trước đây, e-mail được gửi từ Outlook.com sẽ cần“xưng danh”, vì vậy không có cách nào để ẩn nguồn gốc các tài khoản Outlook.com. Bây giờ bạn cóthể gửi e – mail từ tài khoản khác nhìn y như chúng được gửi đi từ nhà cung cấp dịch vụ e-mailtạo ra(Gmail, Yahoo Mail, Comcast, vv.) Myskills xin giới thiệu cách để cài đặt nó:
Bước 1:
Vào Settings > More mailsettings. Dưới mục “Managing your account“, nhấp vào “Your emailaccounts.” Di chuyển đến “Add an emailaccount, sau đó nhấn vào nút  “Adda send-and-receive account” .
Bước 2:
Nhập thông tin tài khoản e-mail của bạn, bao gồm địa chỉ e-mail và mật khẩu, sau đó nhấpchuột vào “Next”.Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đăng nhập vào tài khoản e-mail kia của bạn, nhấp chuột vào đường liên kết để ” Advanced options “. Từ đây, bạn có thể thiết lập cụ thể POP3 và các thiết lập máy chủ SMTP. Lưu ý rằng để thêm tài khoản Gmail, trước tiên cần cho phép tải xuống Pop từ tài khoản Gmail đầu tiên của bạn. Hơn nữa, nếu bạn đang sử dụng sự kiểm chứng hai bước, bạn sẽ cần tạo ra mật khẩu ứng dụng để sử dụng với Outlook. com.

Bước 3:
Một khi bạn đăng nhập thành công vào tài khoản thư điện tử mới tạo của bạn với Outlook. com, bạn sẽ được yêu cầu để chọn nơi bạn muốn e-mail được lưu lại. Bạn có thể lựa chọn lưu vào thư mục mới hoặc thư mục có sẵn, sau đó bấm” Save”.

Bước 4:
Sau khi tài khoản e-mail của bạn đã được tạo, nhấp chuột vào “Go to your Inbox”.

Bây giờ khi bạn bắt đầu soạn thư mới, bạn có thể nhấp chuột vào tên của bạn để mở danh sách thả xuống của địa chỉ e-mail bạn sử dụng.

Nếu bạn muốn mặc định địa chỉ ” From” là tài khoản bạn vừa thêm vào, quay lại thiết lập “settings” nơi bạn thêm tài khoản mới và kéo xuống phía dưới cùng. Bạn sẽ thấy một danh sách thả xuống của tài khoản và có thể chọn mặc định địa chỉ” From”của bạn.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button