Kiến thức chung

Hihi nghĩa là gì

Ahihi Là Gì? Cụm Từ Ahihi Xuất Phát Từ Đâu Và Ý Nghĩa Là Gì?By Võ Tuấn Hải – Lượt xem : 35358Ngày đăng: Thứ hai, 25 Tháng Một, 2021 / Ngày cập nhật: Thứ sáu, 05 Tháng Hai, 2021

Chắc hẳn nhiều người thắc mắc về trào lưu ahihi của giới trẻ hiện nay, nếu như đi hỏi bạn bè của mình thì sợ mọi người chê bai mình quê mùa. Đừng quá lo lắng, bài viết sau sẽ giải thích cho bạn biết Ahihi là gì? Nguồn gốc ahihi xuất phát từ đâu nhé.

  • Ahihi Là Gì? Cụm Từ Ahihi Xuất Phát Từ Đâu Và Ý Nghĩa Là Gì?By Võ Tuấn Hải – Lượt xem : 35358Ngày đăng: Thứ hai, 25 Tháng Một, 2021 / Ngày cập nhật: Thứ sáu, 05 Tháng Hai, 2021
  • 1. AHIHI LÀ GÌ?
  • 2. NGUỒN GỐC CỦA CỤM TỪ AHIHI
  • 3. NHỮNG HOÀN CẢNH MÀ CỤM TỪ AHIHI THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG
  • 4. MỘT SỐ CÂU NÓI HÀI HƯỚC LIÊN QUAN ĐẾN CỤM TỪ AHIHI
  • Video liên quan
ahihi là sao

1. AHIHI LÀ GÌ?

Ahihi là cụm từ được kết hợp bởi 2 từ đơn là A và hihi, với từ A đây là từ dùng để sử dụng thể hiện một thái độ ngạc nhiên của người dùng về một vấn đề nào đó, trong khi đó từ hihi là miêu tả cho một giọng cười có phần nhỏ nhẹ của các bạn nữ. Hai từ này kết hợp lại với nhau và gần như đó là sự thay thế hoàn hảo cho các biểu tượng cảm xúc.

Sử dụng cụm từ này trên các trang mạng xã hội sẽ là cách không thể nào tốt hơn để người dùng thể hiện các trạng thái cảm xúc như sung sướng, khoái chí pha một chút đùa giỡn, vui đùa đối với người xem liên quan đến một sự vật, hiện tượng nào đó. Trong nhiều trường hợp từ Ahihi này còn giúp người nói thể hiện được trạng thái vui vẻ, hài hước của bản thân.

Ahihi hiện tại đang được xem là một tính từ cảm thán thể hiện cho các trạng thái cảm xúc, ở thời điểm trào lưu Ahihi thịnh hành chúng được sử dụng phổ biến ở khắp mọi nơi. Đặc biệt là trêncác trang mạng xã hội như quảng cáo Facebook, Instagram, Zalo, Tiktok,.

Khi bạn cảm thấy khoái chí với một sự kiện, với một trải nghiệm thú vị nào đó của bản thân bạn có thể sử dụng cụm từ này để thể hiện cảm xúc của mình. Cụm từ Ahihi thường được bắt gặp trong các dòng trạng thái của người dùng, khi họ thực sự hào hứng với các chia sẻ của mình, trong các bình luận nó sẽ thay thế cho các biểu tưởng của người bình luận đối với người tương tác. Tóm lại trào lưu Ahihi này được thể hiện thông qua cảm xúc cá nhân và sự hài hước là chính.

ahihi là gì

Ahihi là một cụm từ thú vị để thể hiện cảm xúc

2. NGUỒN GỐC CỦA CỤM TỪ AHIHI

Bắt đầu từ năm 2017, cụm từ Ahihi đã được sử dụng nhiều và trở thành trào lưu được các bạn trẻ sử dụng trên các trang mạng xã hộimua like Facebook, Twitter Và bạn có biết trào lưu với cụm từ Ahihi này xuất hiện từ đâu hay không? Đó là từ một cú lừa có phần hơi ác của một cô gái trẻ dành cho anh bạn trai của mình. Khi cô nói rằng mình đã bị lừa bán sang Trung Quốc, may mắn thoát được và yêu cầu chàng trai này chạy xe lên Lạng Sơn để đón về.

Chàng trai nghĩ đó là sự thật và anh ta đã bất chấp trời mưa giông gió, phi thẳng xe máy từ Hà Nội lên đến tận Lạng Sơn. Mặc dù phải lặn lội hơn 4 tiếng đồng hồ để đi từ Hà Nội lên Lạng Sơn, nhưng đến nơi thì anh mới biết rằng đó là một cứ lừa đau đớn mà mình vừa nhận được. Không còn biết nói gì hơn khi tin nhắn cuối cùng anh nhận được từ cô gái chỉ là Ahihi đồ ngốc.

Ahihi đồ ngốc hiện tại đang là một biến thể của cụm từ Ahihi, cụm từ Ahihi này hiện tại cũng đang được các bạn trẻ sử dụng khá nhiều khi muốn trêu đùa, thả thính hay chế giễu hài hước đối với một ai đó.

nguồn gốc ahihi

Cụm từ Ahihi cũng giúp người dùng thể hiện phần nào tính cách của bản thân

3. NHỮNG HOÀN CẢNH MÀ CỤM TỪ AHIHI THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG

Đó chính là khi một cô gái đang muốn làm nũng với bạn trai của mình hay đó là khi những cô nàng này muốn thể hiện cảm xúc tuyệt vời của mình khi trải nghiệm một điều gì đó thú vị trong cuộc sống.

Ahihi cũng là cụm từ hết sức thích hợp để những bạn bè thân thiết với nhau có thể châm chọc, trêu đùa lẫn nhau.

Một số biến thể được phát triển từ trào lưu Ahihi khác, chúng ta có thể kể đến như Ahihi đồ ngốc, Ahihi đồ điên, Ahihi bị dụ rồi,.

Cụm từ này đang là trào lưu dành cho các bạn nữ, tuy nhiên nếu người con trai khi sử dụng cụm từ Ahihi này thì có lẽ nên xem xét lại giới tính của mình hoặc không cũng sẽ bị trêu chọc vì đua đòi theo trào lưu của bọn con gái.

trào lưu ahihi

Ahihi còn xuất hiện trong các cuộc trò chuyện tin nhắn

4. MỘT SỐ CÂU NÓI HÀI HƯỚC LIÊN QUAN ĐẾN CỤM TỪ AHIHI

Ahihi trở thành trào lưu với khá nhiều các biến thể và về phía người dùng họ cũng có các chia sẻ, đánh giá và trải nghiệm hài hước dành cho cụm từ này, cùng xem họ nhận xét, biến hóa như thế nào với các chia sẻ gắn liền với cụm từ này nhé:

Khi bạn nhìn thấy một đứa con trai nói Ahihi thì gần như cả thế giới sắp mất đi một người đàn ông.

Chẳng biết cụm từ này từ đâu ra nhưng nó đang là trào lưu và cho đến hiện tại thì trào lưu này vẫn chưa bao giờ hết hot.

Hihi không còn khả năng để thể hiện được sự đáng yêu của mình nữa rồi, bây giờ Ahihi mới là sự lựa chọn thú vị nhất dành cho giới trẻ mới lớn.

cụm từ ahihi

Những câu nói hài hước với cụm từ Ahihi

Qua bài viết này chắc bạn đã hiểu được ahihi là gì rồi đúng không, trào lưu ahihi giúp cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn, gần gũi và thể hiện sự hài hước của bạn đối với mọi người xung quanh. Mang đến cho cuộc sống nhiều niềm vui hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

By Võ Tuấn Hải – Lượt xem : 35358Ngày đăng: Thứ hai, 25 Tháng Một, 2021 / Ngày cập nhật: Thứ sáu, 05 Tháng Hai, 2021

Video liên quan

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button