Giáo Dục

Học điều trị da tại trường đào tạo spa có tốt không?

Học điều trị da tại trường đào tạo spa có tốt không?

Trở thành một kỹ thuật viên điều trị da là điều mà rất nhiều người khi theo nghề spa mong muốn. Các khóa học điều trị da chuyên sâu tại trường đào tạo spa vì thế cũng thu hút đông đảo học viên đăng ký.

Khóa học điều trị da chuyên sâu dành cho những ai?

Không giống với các khóa học chăm sóc da hay kỹ thuật viên spa căn bản, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký học mà không cần bằng cấp, kinh nghiệm… Khóa học điều trị da chuyên sâu dành cho những ai đã có những kiến thức cơ bản về da và cách chăm sóc da. Bởi lẽ, việc điều trị da yêu cầu rất cao về kiến thức chuyên môn cũng như những kỹ năng, tay nghề của người học.

Do vậy, tuy là một khóa học hấp dẫn nhưng không phải ai cũng nên đăng ký học điều trị da chuyên sâu khi chỉ mới chập chững bước vào nghề spa. Các trường đào tạo spa chuyên nghiệp cũng sẽ tư vấn bạn nên đăng ký học chăm sóc da chuyên sâu hoặc kỹ thuật viên cơ bản trước rồi mới bắt đầu học qua điều trị da.

Hay nói một cách dễ hiểu, khóa học điều trị da phù hợp cho những ai đang làm việc tại spa ở các vị trí như kỹ thuật viên spa cơ bản. Với khóa đào tạo này, bạn sẽ được nâng cấp tay nghề, bổ sung các kiến thức chuyên môn để trở thành kỹ thuật viên điều trị. Từ đó có cơ hội thăng tiến trong công việc, tăng thêm thu nhập.

Có nên học điều trị da tại các trường đào tạo spa?

Để trở thành một kỹ thuật viên điều trị, việc tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp là hết sức cần thiết. Tất nhiên, sẽ không có nơi nào đào tạo tốt và nhanh hơn so với các trường đào tạo spa, học viện thẩm mỹ… Bạn có thể học tại các trường ĐH, CĐ, hoặc vừa học vừa làm tại các spa. Nhưng học tại những cơ sở chuyên về đào tạo spa là lựa chọn tốt nhất vì những lý do:

– Thời gian đào tạo tại các trường dạy nghề spa tương đối ngắn, chỉ 2 – 3 tháng là hoàn thành khóa học. Các trung tâm này cũng không cần xét tuyển, thi đầu vào hay yêu cầu bằng cấp, trình độ…
– Học viên được dạy bởi những chuyên gia có kinh nghiệm thực tiễn và chuyên môn cao. Kiến thức được truyền đạt đầy đủ, rõ ràng và khoa học. Việc học luôn được tiến hành song song giữa lý thuyết và thực hành.

– Học viên được cấp bằng sau khi học xong để phục vụ cho nhu cầu xin việc hoặc tự mở cơ sở kinh doanh riêng.

Nói chung, điều trị da là một khóa học tương đối khó và đòi hỏi học viên phải có được sự tập trung, óc quan sát nhạy bén và cả khả năng phán đoán để áp dụng những kiến thức được học vào thực tế. Bạn cần học ở những cơ sở đào tạo spa uy tín và có đầy đủ các thiết bị máy móc phục vụ cho quá trình học.

Trường đào tạo spa nào dạy điều trị da chuyên sâu?

Có rất nhiều cơ sở đào tạo spa được mở trên khắp toàn quốc. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có các khóa học điều trị da chuyên sâu. Bởi lẽ để có thể dạy điều trị da thì người đứng lớp phải là những chuyên gia có bằng cấp, chuyên môn và cả kinh nghiệm điều trị da lâu năm.

Tại TPHCM, nếu muốn học điều trị da thì bạn có thể đăng ký tại Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh – Dr. Ánh Academy. Khóa học điều trị da chuyên sâu của Dr. Ánh có các nội dung như: Điều trị mụn độc quyền; Điều trị các vấn đề về da như nám, tàn nhang, lão hóa; Các phương pháp tiêm làm đẹp… Thông tin chi tiết về nội dung khóa học, bạn hãy liên hệ với Dr. Ánh để biết thêm chi tiết nhé!
Thông tin liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email:  info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://blogcongdong.net/nhung-buoc-skincare-co-ban-ban-den-may-cung-khong-duoc-bo-qua/

https://blogcongdong.net/co-nhung-dau-hieu-nay-nen-di-spa-cham-soc-da-ngay/

Những bài viết liên quan

Back to top button