Công nghệ

Hướng dẫn xóa nick facebook vĩnh viễn

Bạn đang dần dần cảm thấy Facebook thật chán và chẳng có gì thú vị nữa và bạn muốn xóa nick facebook vĩnh viễn để “quy ẩn giang hồ” hoặc có thể bạn đang nghiện facebook và muốn dứt ra khỏi nó nhưng bạn không biết làm thế nào? Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẻ hướng dẫn các bạn xóa tài khoản facebook vĩnh.

Facebook có 2 cơ chế về tài khoản của bạn, nó chó phép bạn xóa tài khoản facebook ngay lập tức và tạm khóa tài khoản. Những người điều hành Facebook họ rất thông minh và họ muốn kéo các bạn lại bởi cơ chế tạm khóa tài khoản. Khi nào có thời gian vào Facebook thì hãy đăng nhập lại và Facebook sẽ hướng dẫn bạn mở khóa đó ra.

1/ Khóa tài khoản facebook tạm thời.
Các bạn nên nhớ la sau khi thực hiện việc này thì bất kỳ bạn bè của bạn trên facebook họ không thể tìm thấy bạn và cũng không thể tag bạn được, nói chung là mọi thông tin về bạn sẻ mất hút trên Facebook. Để thực hiện khóa tài khoản tạm thời bạn làm như sau:

Bước 1: Các bạn click chuột vào mũi tên xổ xuống bên góc trên tay phải và chọn vào thiết lập

Bước 2: Một cửa sổ mới hiện ra và bạn chọn vào mục bảo mật bên tay trái.

Sau khi bạn click vào từ khóa tài khoản thì Facebook sẻ dẫn bạn đến các option thiết lập tài khoản của bạn trước khi xóa. Sau khi thiết lập xong thì các bạn chọn xác nhận. Chỉ như vậy là bạn đã khóa tài khoản Facebook của mình thành công rồi. Đến khi nào bạn có nhu cầu sử dụng lại thì tiến hành đăng nhập vào lại và làm theo các hướng dẫn đơn giản của Facebook để tiến hành mở khóa tài khoản.

2/ Xóa tài khoản facebook vĩnh viễn
Trước khi thực hiện việc này các bạn nên hiểu rỏ rằng, sau khi các bạn hoàn thành xong các bước xóa tài khoản vĩnh viễn thì Facebook nó cũng không xóa tài khoản của bạn ngay mà nó có chế độ chờ trong vòng 14 ngày. Trong khoảng thời gian 14 ngày đó tài khoản của bạn sẻ được xóa nếu như bạn không tiến hành đăng nhập bất kỳ 1 lần nào. Nếu như bạn có đăng nhập trong khoảng 14 ngày trên thì lệnh xóa sẻ không còn hiệu lực nữa.

Bước 1: các bạn truy cập vào link sau https://www.facebook.com/help/delete_account

Bước 2: Đến bước này Facebook sẻ hỏi bạn rằng bạn có thực sự muốn xóa tài khoản không? Nếu đồng ý thì bạn click: Xóa tài khoản của tôi. Sau đó Facebook sẻ yêu cầu bạn nhập vào mật khẩu và 1 chuỗi dãy số ngẫu nhiên.

Sau khi các bạn xác nhận mọi thông tin và click vào nút Ok sẻ có giao diện như thế này.

Như vậythì bạn đã hoàn thành xong việc xóa tài khoản facebook vĩnh viễn rồi nhưng Facebook vẫn cho bạn thời gian chờ xóa là 14 ngày. Trong khoảng thời gian chờ này bạn hoàn toàn có thể hủy lệnh xóa tài khoản bằng cách đăng nhập vào Facebook.

Facebook là một mạng xã hội bổ ích, nhưng chúng tôi cũng khuyên các bạn là không nên sa đà với nó nhiều quá, làm ảnh hưởng đến những công việc riêng và đôi khi còn ảnh hưởng tới hạnh phục gia đình. Trên đây là một thủ thuật facebook nho nhỏ, hi vọng ít nhiều sẻ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button