Thời trang

Lễ tình nhân tặng gì cho bạn gái để nàng siêu lòng

Lễ tình nhân đã cận kề rồi! Bạn đã suy nghĩ ra lễ tình nhân tặng gì cho bạn gái để khiến nàng siêu lòng chưa? Một chiếc váy, một chiếc túi hay một chiếc khăn lụa sẽ làm “siêu lòng” bạn gái? Cùng tham khảo nhé!

Quà tặng Valentine – Hoa hồng

https://lh3.googleusercontent.com/x4veOmBE4Cy0XjtpzucNYFLEgCYgCP5X2aBBxIj3Fw45Cop0ASaGfLnZf1eHDVSfX1o7yzEuZ-wB_IJSB_AE4hAX4kSgtOe6ZdNHY4FjPe46Gi4EV4vpkcGJAmsam1uKb-YU_4iD

Đây sẽ là sự lựa chọn “an toàn” và đơn giản của bất kì anh chàng nào. Bởi con gái ai cũng thích hoa. Hơn nữa, hoa hồng muôn thuở đã là biểu tượng của tình yêu. Không cần một bó hồng thật to. Chỉ một bó nhỏ, hoặc một bông hồng được gói cẩn thận thôi cũng khiến tim nàng xao xuyến rồi. Hoặc nếu nàng đặc biệt thích loại hoa nào khác, bạn hãy tặng nàng loại hoa ấy nhé!

Nhưng bạn cũng nên để ý xem cô gái của bạn là tuýp người lãng mạn hay thực tế nữa nhé! Nếu cô gái của bạn là tuýp người thực tế, bạn vẫn có thể tặng nàng một nhành bông hồng kèm theo món quà mà nàng có thể sử dụng hằng ngày. Đó cũng là cách để nàng luôn cảm giác rằng bạn luôn bên cạnh nàng mỗi ngày.

Quà tặng Valentine – Khăn choàng cổ

https://lh5.googleusercontent.com/TzaKx3VDAoBzjNgguDXeSvQwDa23deL2d0vTnVDs5VyxdTlSl5LPwHTIYbAg6X5hreP8_M5x8fLoXgYnHC-_x4rRjjw-Qm7W7Edh1DD0lS4AJypUZ2nGFn95ZhFWM0qd4A_rp-N-

Khăn choàng cổ chắc chắn là người bạn đồng hành không thể thiếu của bất kì chị em phụ nữ nào. Bởi khăn choàng có thể biến tấu với rất nhiều công dụng khác nhau. Ngoài làm đẹp và giữ ấm, khăn choàng còn có thể làm băng đô, điểm nhấn cho túi, áo khoác hờ, thắt lưng, caravat,… Một chiếc khăn choàng gửi đến nàng thể hiện bạn là một người tinh tế, biết quan tâm và chăm sóc.

Người xưa thường có những quan niệm không nên tặng khăn cho nhau. Bạn đừng lo lắng. Chúng tôi bảo đảm một chiếc khăn choàng cổ sẽ là món quà mà chị em nào cũng thích. Bạn sẽ chỉ phải đau đầu lựa chọn xem mẫu khăn nào hợp với nàng nhất mà thôi. Nếu gặp khó khăn, hãy nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên bán hàng nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trao gửi yêu thương đến nửa kia của thế giới.

Hiện nay, có nhiều địa điểm bán sản phẩm lụa tơ tằm. Tuy nhiên chất lượng chênh lệch khá nhiều. Để mua được những món quà ưng ý và chất lượng nhất, bạn nhớ tìm hiểu kĩ trước khi mua.

Hãy đến Khăn lụa Nhasilk gần nhất, chọn những món quà gửi gắm yêu thương đến người thân yêu bạn nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé ngang “thế giới khăn choàng” Khăn lụa Nhasilk để tham khảo thêm các kiểu dáng, chất liệu khăn choàng khác.

https://lh4.googleusercontent.com/dbvoU2HHg635l112d3hrMPRvLnKcCrGGIytAzGuyXLguZiiRDEViylFWCuVSbFOm51JOpozfwlYYDGWKnNTiYyTQMuzHeWi8b0dbQal6s9jbX_2GxBfoKjxQ-VxVPrExad_t-EWT

Liên hệ

Khăn lụa nhasilk

Showroom TPHCM: 149 Đề Thám, P. Cô Giang, Q1, TPHCM

Showroom Quảng Nam: 09 Nguyễn Thái Học, P. Minh An, TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam

Hotline: 0941.9999.44 – 0357.621.621

Email: nhasilkcorp@gmail.com

Website: nhasilk.com

 

Những bài viết liên quan

Back to top button