Kiến thức chung

Màn hình ip XS Max bao nhiêu inch

iPhone Xs Max có phải là chiếc iPhone có kích thước lớn nhất?

Vào đêm nay (12/9), bộ 3 iPhone 2018 sẽ trình làng, bao gồm: iPhone Xs màn hình 5.8 inch, iPhone Xc màn hình 6.1 inch và iPhone Xs Max màn hình 6.5 inch. Cả 3 sẽ có thiết kế giống với iPhone X, đó là màn hình tràn cạnh, có notch tai thỏ.

Với chiếc iPhone Xs Max màn hình 6.5 inch, lớn hơn cả màn hình 6.4 inch của Galaxy Note 9, mới nghe qua các bạn có thể tưởng tượng nó sẽ rất lớn. Đó cũng là mẫu iPhone có màn hình lớn nhất từ trước tới nay, cùng tìm hiểu xem kích thước của nó sẽ thế nào nhé.

iPhone Xs Max màn hình 6.5 inch có tỷ lệ 19.5:9 tương tự như iPhone X, giả sử độ dày các viền cạnh vẫn giữ nguyên như trên iPhone X hiện tại, thì kết quả là iPhone Xs Max chỉ lớn hơn 1 chút so với iPhone 8 Plus.

iPhone Xs Max có phải là chiếc iPhone có kích thước lớn nhất?

Như vậy, iPhone Xs Max sẽ là mẫu iPhone có kích thước lớn nhất từ trước tới nay, mặc dù trông nó không lớn hơn nhiều so với iPhone Plus hiện tại. Đây cũng là xu hướng chung của smartphone hiện nay, tăng độ rộng màn hình, không tăng (hoặc tăng rất ít) kích thước tổng thể.

Bạn nghĩ gì về iPhone Xs Max sắp tới? Liệu nó có quá lớn hay không?

Team Tin tức Thế Giới Di Động sẽ tường thuật trực tiếp Sự kiện Apple ra mắt iPhone 2018 (đêm 12/9/2018). Các bạn nhớ đón xem nhé!

ĐẾN TRANG SỰ KIỆN APPLE RA MẮT IPHONE 2018

Xem thêm: iPhone Xs Max nặng 200g, Apple Watch mới dùng chip 64-bit

Nguồn: Phonearena

Video liên quan

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button