Tin tức

Mất chìa khóa xe máy vespa- Giải pháp nào tốt nhất cho bạn?

Hẳn ai cũng biết chìa khóa xe máy là bộ phận sống còn của xe, vậy khi mất chìa khóa cần xử lý thế nào là tốt nhất? Đây có lẻ là nỗi lo của rất nhiều phải không? Nhất là đối với những người sử dụng Vespa Piaggio. Mất chìa khóa xe máy vespa- Giải pháp nào tốt nhất cho bạn? Sẽ được cứu hộ xe máy Hà Nội cập nhật trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu đặc điểm của chìa khóa từ xe máy
Tìm hiểu đặc điểm của chìa khóa từ xe máy

 

Tìm hiểu đặc điểm của chìa khóa từ xe máy

Khi giao xe cho khách hàng hãng xe cung cấp cho chúng ta 2 chìa gồm 1 chìa nâu (chìa chính) và chìa xanh (chìa phụ). Trong 2 chìa khóa được trang bị 1 bộ mã nằm trong phần chuôi nhựa của chìa khớp với bộ mã được cài đặt trong ổ khóa xe. Bởi vậy, chỉ khi đúng nào là chìa khóa của xe có chung bộ mã mới mở khóa và khởi động xe mà không chỉ cần rãnh khóa khớp như những loại khóa truyền thống.

Sở dĩ chúng được gọi là chìa chính bởi vì chìa khóa nâu cho phép sao chép lại chìa khóa xanh (nếu mất) và ngược lại khi mất chìa khóa nâu bạn sẽ không thể sao lưu lại dữ liệu trong chìa xanh và phải thay IC tốn kém hơn rất nhiều.

Giải pháp nào tốt nhất cho bạn khi mất chìa khóa xe máy vespa?

Tình huống 1: Gãy chìa khóa: Khi chìa khóa bạn bị gãy, đừng lo lắng vì đây là trường đơn đơn giản nhất. Bạn hãy đến ngay 1 cơ sở sửa chữa, làm chìa uy tín để dũa lại chìa và chuyển phần mã từ trong chìa sang chìa mới.

Tình huống 2 – Mất chìa: Nếu bạn mất chìa khóa xanh, chúng tôi sẽ giúp bạn làm lại chìa khóa bằng cách là sao chép nguyên bản mã từ chìa nâu sang chìa mới. Hoặc nếu đánh mất cả 2 chìa hãy qua cửa hàng để chúng tôi giúp bạn khôi phục chìa gốc với giá rẻ nhất thị trường.

Tình huống mất hoặc hỏng nguồn điện: Đây là một lỗi xảy ra với MIU hoặc IC của xe. Với kinh nghiệm của chúng tôi cũng xử lý triệt để giúp nhanh chóng nhất cho bạn.

Trong trường hợp cuối cùng, xe không từ bạn đã làm mất cả 2 chìa thì chỉ còn cách thay IC. Nhưng với dòng có dùng chìa từ, nếu mất 2 chìa thì khách hàng không cần thay IC mà chỉ cần xóa ID cũ và thay vào một IC mới và có thể dùng được bộ chìa khóa mới.

Với đặc tính của chìa khóa xe vespa riêng biệt như vậy, chúng tôi thường khuyến cáo khách hàng không nên treo cả chùm chìa khóa, móc chìa khóa nặng theo chìa Piaggio. Khi dùng chìa, mở nên cắm ngập chìa và xoay nhẹ nhàng.

Dịch vụ cứu hộ xe máy vespa uy tín chất lượng tại Hà Nội

Bạn đang lưu thông trên đường bị tình huống hư hỏng xe, xe máy vespa không đề được, hay mất chìa khóa xe… Lúc này dịch vụ cứu hộ xe máy vespa An Bình sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn và người thân.

Tại sao đây là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn? Bởi vì các lý do tuyệt vời dưới đây:

Thứ nhất, cứu hộ xe máy Hà Nội cung cấp các dịch vụ cứu hộ chất lượng. 100% những sản phẩm, phụ kiện, phụ tùng của Vespa đều là hàng chính hãng và nhập khẩu trực tiếp từ những nước châu Âu. 

Thứ hai, đơn vị cứu hộ xe máy tại đây có chính sách bảo hành các sản phẩm dịch vụ do cửa hàng cung cấp. Khi sử dụng dịch vụ cứu hộ xe máy ở đây, bạn sẽ được quyền đổi trả sản phẩm trong một tuần nếu lỗi là do nhà sản xuất. Không dừng lại ở đó, sản phẩm bạn thay ở đây còn nhận được phiếu bảo hành theo như quy định của hãng.

Xem thêm bài viết:

Bạn đã biết hết tác dụng của dâu tây chưa?

Top 2 món ngon tốt cho người cao huyết áp cùng công thức chi tiết

Cứu hộ xe máy Hà Nội làm việc 24/24h , kể cả những ngày lễ nếu bạn cần đến dịch vụ cứu hộ. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong mọi tình huống. 

Cứu hộ xe máy vespa – gọi là có ngay

Địa chỉ Tphcm : 290/134b Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tphcm

Địa chỉ Hà Nội : 446 xuân đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Địa Chỉ Đà Nẵng : 30 Nguyễn Tất Thành, Hải Châu, Đà Nẵng

Địa chỉ Hải Phòng : 52 Hoàng Văn Thụ, Quận Hồng Bàng, Tp Hải Phòng

Địa chỉ Bình Dương : 21 Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0941775222

 

Những bài viết liên quan

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button