Phong Thủy

Lựa chọn màu sắc của két sắt phù hợp với phong thủy kiến trúc

Bên cạnh những yếu tố phong thủy cần quan tâm như ngày mua két sắt, hướng đặt, mở két sắt, những vật phẩm phong thủy đặt cạnh két sắt thì màu sắc của két sắt cũng là một yếu tố khách hàng nên xem xét khi mua két cho gia đình hay công ty của mình.

Lựa chọn màu sắt của két sắt theo phong thủy

Màu sắc của két sắt ngoài việc góp phần làm tăng tính thẩm mỹ của căn phòng, giúp thể hiện được tính cách, sự đẳng cấp của chủ sở hữu mà theo phong thủy màu sắc của két cũng ảnh hưởng tới tài lộc của gia chủ.

Thường khi đi mua đồ gì quan trọng thì bạn sẽ lựa chọn màu sắc để phù hợp với mệnh, tuổi…Người xưa cho rằng, âm là để chỉ sắc tối yên tĩnh (hấp thu màu) và Dương chỉ sắc sáng (tức sự chuyển động phản ánh màu). Chính vì thế, người ta vận dụng màu sắc trong việc tăng cường yếu tố thuận lợi và hạn chế yếu tố bất lợi từ điều kiện bên ngoài môi trường tác động vào. Ngoài ra, việc lựa chọn màu sắc phù hợp phong cách cũng phải phù hợp với quan hệ tương sinh – tương khắc trong học thuyết Âm Dương- Ngũ Hành.

Đây là bảng màu cho mệnh của bạn khi đi mua két sắt hay những vật dụng khác:

Mệnh thổ hợp những màu như: Màu vàng nâu, vàng nhạt, đỏ, hồng, cam, tím
Mệnh kim hợp với màu: Màu xám bạc, trắng, vàng
Mệnh mộc hợp với màu: đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây
Mệnh hỏa hợp với màu: màu đỏ. xanh lá cây, tím, cam

Mua két sắt màu sắc hợp phong thủy ở đâu?

Để mua một chiếc két sắt khá đơn giản tuy nhiên mua một chiếc két sắt vừa hợp phong thủy vừa phải chính hãng và đảm bảo được chất lượng mới là điều khó khăn hiện nay mà người tiêu dùng Việt đang gặp phải. Vấn đề nằm ở thị trường két sắt càng ngày càng phát triển kéo theo những hệ lụy hàng giả hàng nhái kém chất lượng tràn lan trên thị trường gây ảnh hưởng tới thứ nhất là người tiêu dùng, họ không thể phân biệt được hàng thật giả nếu không biết một chút về kiến thức két sắt vì những cơ sở sản xuất két sắt kém chất lượng ngày nay làm hàng nhái khá tinh vi bằng mắt thường không thể phân biệt được. Thứ 2 là ảnh hưởng tới những đơn vị cung cấp sản phẩm két sắt chính hãng khi uy tín bị sụt giảm bởi những sản phẩm chỉ được gán mác nhằm đánh lừa khách hàng.

Vì vậy, để tránh tiền mất tật mang chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên nắm rõ một chút kiến thức cơ bản về phân biệt két sắt thật giả trước khi đi mua hàng hoặc tốt nhất là tìm đến những đại lý két sắt chính hãng uy tín như Két sắt Việt Tiệp hay két sắt Hòa Phát. Đây là 2 cơ sở sản xuất và kinh doanh ngành hàng két sắt chính hãng lâu đời được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng vì sự uy tín cũng như những chính sách hỗ trợ khách hàng tận tình.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đọc đã có thể chọn được màu sắc két sắt phù hợp với bản thân và gia đình mình. Nếu như chiếc két sắt mà bạn lựa chọn mà không có màu phù hợp với mệnh thì bạn cũng có thể chọn một màu khác không tương khắc với mệnh của bạn là được để tiền bạc luôn dồi dào.

Nguồn: https://ketsathoaphat.com/

Những bài viết liên quan

Back to top button