Công nghệ

Mẹo xóa tất cả tin nhắn của facebook chỉ với 1 cái click chuột

Đôi khi vì những trò chuyện riêng tư trên facebook dễ làm gây hiểu làm và bạn muốn xóa tin nhắn facebook nhưng mổi lần xóa thì phải click vô nút xóa của từng tin nhắn một. Điều này làm gây mất thời gian nghiêm trọng nếu như số lượng tin nhắn của bạn muốn xóa lên tới vài chục hay thậm chí vài trăm. Nhưng ngay từ bây giờ đây, bạn có thể xóa hết tất cả các tin nhắn trong hộp thư Facebook chỉ với 1 cú click chuột, tuy nhiên điều này chỉ áp dụng được khi bạn muốn xóa tất cả các tin nhắn trong hộp thư. Để làm được việc này thì đầu tiên bạn phải cài đặt một ứng dụng của Google Chrome mang tên Facebook Fast Delete Messages.

Sau khi cài đặt xong, bạn vào Facebook và mở hộp thư lên sẽ thấy nút Delete All. Và ngay từ bây giờ bạn có thể click vào nút đó để xóa. Hoặc nếu bạn muốn xóa từng cái như cách thông thường thì ứng dụng cũng hỗ trợ bạn thêm 1 nút dấu X màu đỏ bên cạnh mỗi tin nhắn. Rất đơn giản phải không nào?

Add on Facebook Fast Delete Messages là một tiện ích mở rộng hiệu quả, ra đời với mục đích giúp chúng ta sử dụng facebook đơn giản hơn. Chúng tôi đã kiểm tra và đây đúng là một Add on sạch và đáng tin tưởng. Với 1 tiện ích nhỏ nhỏ này hi vọng sẻ làm các bạn hài lòng.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button