Tin tức

Mẹo xử lý Facebook không gởi tin nhắn về điện thoại

Hiện nay có rất nhiều bạn bị khóa tài khoản Facebook mà không rõ nguyên nhân từ đâu cả. Nguyên nhân chính dẫn đến việc này đó chính là các bạn kết bạn quá nhiều, có hành động spam, thay đổi mật khẩu nhiều lần trong ngày. Nhưng hiện nay Facebook cũng có nhiều yêu cầu khắc khe hơn đó chính là yêu cầu xác minh bằng số điện thoại để chứng thực thông tin rằng đó là tài khoản của bạn. Việc này thật ra cũng rất đơn giản nhưng đôi khi phiền hà gặp một số nhà mạng có vấn đề dẫn đến tình trạng chúng ta không nhận được tin nhắn từ Facebook.

1/ Không nhân được tin nhắn Facebook gởi về Điện thoại.
Dường như phần lớn các bạn đều gặp phải trường hợp này, lý do chính là do các nhà mạng ở Việt Nam. Các nhà mạng khó nhận tin nhắn từ Facebook có Mobifone và Viettl, còn các nhà mạng còn lại như: Vinaphone và ViệtNammobile thì rất đơn giản và dễ dàng. Để giải quyết trường hợp này các bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào link sau: https://www.facebook.com/help/contact/338822979524831. Một giao diện hiện ra như sau và các bạn làm theo tuần từ các bước bên dưới như trong hình nhé

Bước 2: Tiến hành gởi cho Facebook và chờ nó xử lý nhé, các bạn có thể theo dõi thông qua email các bạn dùng để đăng ký Facebook.

2/ Trường hợp bị mất số điện thoại.
Trường hợp này cũng có rất nhiều bạn gặp phải, có nhiều lý do khác nhau như bị mất điện thoại, không làm lại sim được. Vậy làm thế nào để xác mình đây? Dường như Facebook cũng đã tính toàn đến bước này, công việc của bạn thật là đơn giản là làm theo các bước dưới đây để Facebook xử lý.

Bước 1: Truy cập vào link bên dưới https://www.facebook.com/help/contact/283958118330524. Một giao diện hiện ra như sau và các bạn làm theo tuần từ các bước bên dưới như trong hình nhé.

Bước 2: Tiến hành gởi cho Facebook và chờ nó xử lý nhé, các bạn có thể theo dõi thông qua email các bạn dùng để đăng ký Facebook.

Trên đây là 2 cách để xác minh tài khoản nick facebook của bạn thông qua số điện thoại nhé. Thời gian của việc xử lý phụ thuộc vào phía Facebook và chúng ta chỉ ngồi chờ. Hi vọng với bài viết thủ thuật facebook đơn giản này sẻ giúp ích được cho các bạn.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button