Phong Thủy

Những lưu ý khi mua két sắt theo phong thủy cần phải biết

Két sắt ngày nay là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hay công ty doanh nghiệp vì không chỉ đựng tiền mà theo phong thủy két sắt còn là vật mang nguồn năng lượng lớn mang lại tiền tài cho gia chủ giúp công việc làm ăn phát đạt, sự nghiệp phát triển,.. Nhưng nếu không có kiến thức về phong thủy khi mua két sắt thì sẽ không tránh khỏi những sai sót khi chọn ngày mua, chọn màu sắc, chọn cách đặt, hướng đặt két sắt. Vậy trong bài viết này sẽ hướng dẫn những điều cần quan tâm khi mua két sắt theo phong thủy.

Chọn hướng đặt két sắt theo phong thủy

Két sắt đặt hướng nào cho tốt? Két sắt quay hướng nào? Đó là những câu hỏi mà người dùng thường thắc mắc. Theo phong thủy phương Đông thì đặt két sắt hướng Đông Nam sẽ rất có lợi. Ngoài ra hướng Tây cũng là phương hướng mạnh nhất cho tài vượng của mỗi gia đình. Sử dụng két sắt theo phong thủy không những giúp bảo vệ tài sản của bạn mà còn giúp thêm nhiều lộc, con đường công danh ngày càng thăng tiến.

Về hướng mở cửa két, tốt nhất nên quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân. Trong trường hợp không quay được về hướng tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, chú ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng. Trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng. Bên trên két không nên đặt nhiều đồ đạc lộn xộn. Tốt nhất nên đặt một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) phía trên két vì theo quan niệm dân gian, đây là linh vật có tác dụng chiêu tài rất tốt.

Chọn màu sắc két sắt theo phong thủy

Màu sắc két sắt có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng gia chủ. Hiện nay, công nghệ sơn két sắt đã nâng cao hơn, phủ lên chiếc két sắt một lớp sơn mịn màng, giúp tăng độ bóng đẹp của sản phẩm

Bạn cần chú ý nhiều đến màu sắc két sắt vì màu sắc có ảnh hưởng rất nhiều đến mệnh của bạn. Theo quy luật bát quái thì các màu sắc sẽ có tương sinh tương khắc, người mệnh thủy thì không thể hợp với màu nâu… Chính vì vậy hãy dựa vào mệnh của mình để chọn màu két sắt phong thủy cho hợp lý.

Kim (kim loại): gồm màu sáng và những sắc ánh kim. Bạn mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng. Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim).
Mộc (cây cỏ): Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc).
Thuỷ (nước): Bạn mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).
Hoả (lửa): Bạn mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ,màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả).
Thổ (đất): màu nâu, vàng, cam. Bạn mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).
Những điều cần biết thêm: Người ta thường lựa chọn những chiếc két sắt có mẫu mã đẹp mắt, được mạ vàng hoặc thêm các hoạ tiết trang trí, nhìn sang trọng hơn rất nhiều. Thực tế, những chi tiết trang trí đó không làm tăng độ an toàn của két sắt. Vì thế, cùng một mức ngân sách khiêm tốn, hãy đầu tư vào các chi tiết xứng đáng hơn như ổ khoá, chất liệu thân. Lựa chọn két sắt có sơn tĩnh điện là tiêu chí đảm bảo chất lượng két bền vững trong gia đình bạn.

Những sản phẩm phong thủy kèm theo

Để tăng cường cho sức mạnh phong thủy của chiếc két sắt khách hàng khi mua cũng có thể đặt mua thêm những sản phẩm phong thủy kèm theo như con tỳ hưu hoặc đồng tiền hoa mai để trong két sắt. Đây đều là những vật phẩm may mắn cũng có tác dụng mang tới cho gia chủ tiền tài , danh vọng phù hợp hơn khi để cùng két sắt

Nguồn: https://ketsathoaphat.com/

Những bài viết liên quan

Back to top button