Môi Trường

Nên mua máy lọc nước ro của hãng nào tốt

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang de dọa đến sức khỏe của con người. Do vậy việc sử dụng máy lọc nước nhất là các sản phẩm máy lọc nước RO được xem là phương pháp hữu hiệu giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình. Vậy Nên mua máy lọc nước RO của hãng nào tốt?

Tiêu chí chọn mua máy lọc nước RO

Chất lượng nước đầu ra

Chất lượng nước đầu ra là một trong những tiêu chí hàng đầu khi chọn mua máy lọc nước RO. Do đó một chiếc máy lọc nước RO được đánh giá tốt khi chất lượng nước đầu ra phải tinh khiết, trong sạch và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Số cấp lọc

Hiện nay trên thị trường, các dòng máy RO thường được trang bị hệ thống 5-9 cấp lọc khác nhau bao gồm các lõi lọc thô, màng lọc RO và các lõi khoáng chất giúp cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Do đó, bạn cần dựa vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn số cấp lọc phù hợp nhất.

Giá thành

Mức giá máy lọc nước RO hiện nay dao động từ 4-8 triệu đồng. Bạn có thể tìm mua tại bất kỳ cửa hàng điện dân dụng, siêu thị điện máy, hay các nhà phân phối trên toàn quốc. Một điều cần lưu ý là lựa chọn các máy có thương hiệu, có tem mác hàng chính hãng để tránh rủi ro trong quá trình sử dụng.

3 thương hiệu máy lọc nước RO đáng mua nhất hiện nay

Máy lọc nước Karofi

Karofi được biết đến là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Sau hơn 9 năm hình thành và phát triển, Karofi dần lấy được sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng. Máy lọc nước Karofi còn được được Bộ Y Tế cấp chứng nhận quy chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT. Qua đó chất lượng nước đầu ra của máy Karofi hoàn toàn sạch và an toàn với người sử dụng.

Máy được trang bị hệ thống 6-9 cấp lọc sử dụng màng lọc RO nhập khẩu từ tập đoàn DOW Hoa Kỳ vớ công suất lọc trung bình 10-20 lít/giờ phù hợp sử dụng trong gia đình. Ngoài ra, Karofi cònnghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm máy lọc nước công suất lớn sử dụng cho nhà hàng, văn phòng trường học.

>> Xem thêm: Sơ đồ cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước RO

Máy lọc nước Kangaroo

Kangaroo tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị lọc nước gia đình và các giải pháp lọc nước công nghiệp, công suất lớn. Máy lọc nước Kangaroo đáp ứng những yêu cầu cao nhất về an toàn và chất lượng nguồn nước, đạt chuẩn nước sạch uống trực tiếp tại vòi.

Máy lọc nước Kangaroo được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên đặc thù và chất lượng nguồn nước tại Việt Nam. Ứng dụng và nhập khẩu công nghệ lọc tiên tiến của Mỹ, Hàn Quốc,… tạo nên một sản phẩm máy lọc nước chất lượng. Máy lọc nước Kangaroo đã trở thành sản phẩm được tin dùng nhất Việt Nam theo các khảo sát thị hiếu người tiêu dùng của VCCI các năm 2014 và 2016.

Máy lọc nước Tân Á Đại Thành

Máy lọc nước Tân Á Đại Thành là sản phẩm do Tân Á Đại Thành – một tập đoàn lớn ở Việt Nam trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm trong bộ giải pháp nước. Máy lọc nước Tân Á ngày càng nhiều người tiêu dùng biết tới trong việc khẳng định đẳng cấp của mình.

Nhờ sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay nên hầu hết các sản sản phẩm máy lọc nước của thương hiệu Tân Á Đại Thành đều có khả năng lọc sạch nhiều nguồn nước đầu vào khác nhau cho nguồn nước đầu ra tinh khiết. Hơn nữa còn có các lõi khoáng giúp bù lại lượng khoáng đã mất cho cơ thể.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Tân Á Đại thành tại: https://shop.tanadaithanh.vn/danh-muc/may-loc-nuoc-ro/

Nguồn:https://blogcongdong.net/

  •  
Back to top button