Phong Thủy

Nam mạng sinh năm 1984 mệnh gì?

Để biết được tính cách một người, cũng như đường công danh, sự nghiệp trong tương lai của người đó, người ta thường sử dụng tuổi và cung mệnh để xem tử vi. Bài viết này chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi nam mạng sinh năm 1984 mệnh gì và đưa ra một số thông tin liên quan đến mệnh này.

Nam sinh năm 1984 mệnh gì?

Mệnh có sinh mệnh và cung mệnh, ở đây chúng tôi muốn nói đến cung mệnh. Cung mệnh được xác định dựa vào năm sinh tính theo lịch âm và giới tính của một người. Vậy nam sinh năm 1984 mệnh gì?

Những người sinh vào năm 1984 thuộc vào mệnh Kim, cụ thể tên gọi mệnh của tuổi này là Hải Trung Kim, có nghĩa là vàng trong biển. Cung mệnh của nam sinh năm 1984 là Đoài Kim thuộc vào Tây tứ mệnh. Theo quan hệ tương sinh và tương khắc trong Ngũ hành thì mệnh Kim hợp với mệnh Thủy và mệnh Thổ, ngược lại sẽ khắc với mệnh Mộc và Hỏa.

Hướng hợp với nam mạng sinh năm 1984

Cung mệnh là được xác định dựa vào Ngũ hành, bát quái để xác định phương hướng, giúp ích trong việc xây dựng nhà cửa, vậy nên biết được hướng nào hợp và không hợp với mệnh của mình sẽ góp phần làm cho việc lựa chọn và xây dựng nhà cửa của bạn được thuận lợi hơn.

Nam sinh năm 1984 sẽ hợp với hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Khi bạn làm nhà cửa, bếp núc,…theo các hướng này thì gia đình bạn sẽ có được nhiều phúc lộc, con cháu đầy nhà, mọi chuyện đều tốt đẹp.

Hướng không hợp với nam tuổi này là hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam. Khi làm nhà hướng này bạn và gia đình có thể sẽ gặp phải các tai họa đáng tiếc, không những tai nạn mà còn có thể sát thân và không có con cháu.

Nam sinh năm 1984 mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Tuổi hợp với nam sinh năm 1984

Những người sinh năm 1984 thường là người có tính cách ôn hòa, nhẫn nại. Mặc dù vậy nam mạng này không phải là người có cuộc sống sung sướng, trong cuộc sống họ có rất nhiều giai đoạn khó khăn, thường phải ngoài 60 tuổi họ mới được hưởng thọ. Tuy nhiên, nếu kết hợp với những người hợp tuổi thì cuộc sống của họ sẽ bớt vất vả hơn.

Tuổi hợp trong làm ăn

Những người sinh năm 1984 nên kết hợp làm ăn với những người tuổi Giáp Tí, Bính Dần, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ và Nhâm Thân để đạt được thành công nhất trong sự nghiệp của mình.

Tuổi hợp để kết duyên

Nam tuổi này nên kết hôn với những người cùng tuổi Giáp Tí, ngoài ra còn một số tuổi khác nữa đó là tuổi Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi. Kết duyên với tuổi này sẽ có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm no.

Tuổi kỵ

Nam sinh năm 1984 nên tránh kết hợp làm ăn và kết hôn với những người tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Tân Dậu, Kỷ Mão nếu không muốn việc làm ăn cũng như hôn nhân của mình nhanh chóng lụi bại.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về câu hỏi nam mạng sinh năm 1984 mệnh gì và đưa ra một số thông tin về hướng, tuổi hợp và kỵ với nam tuổi này để bạn có một sự lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống của mình.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button