Phong Thủy

Nam nữ sinh năm 2003 hợp màu gì?

Lựa chọn màu sắc hợp mệnh giúp cho điều hòa các yếu tố trong âm dương, ngũ hành của mỗi người. Khi sử dụng các màu sắc hợp với tuổi và mệnh sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và có thật nhiều may mắn. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi nam và nữ sinh năm 2003 hợp màu gì. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

Nữ sinh năm 2003 hợp màu gì?

Những người sinh năm 2003 thuộc tuổi Quý Mùi (cầm tinh con dê) và mang mệnh Mộc, cụ thể tên gọi của mệnh này là Dương Liễu Mộc (nghĩa là cây dương liễu). Cả nam và nữ tuổi này đều mang mệnh Mộc, tuy nhiên cung mệnh lại khác nhau. Cũng vì thế mà màu sắc hợp với nam và nữ cũng khác nhau.

Nữ sinh năm 2003 mang cung mệnh là cung Càn, hành Kim, Tây tứ mệnh. Với mệnh và tuổi này, họ nên sử dụng các màu sắc như nâu, vàng, trắng, ghi và xám để có thể bổ sung, thúc đẩy được vật chất trong vận mệnh của mình. Điều này sẽ giúp cho cuộc sống của bạn được cân bằng, hài hòa, hướng tới sự tốt đẹp và may mắn.

Ngoài những màu sắc hợp với bản mệnh thì nữ sinh năm 2003 nên tránh các màu thuộc hành Hỏa bởi vì Hỏa khắc Kim, điều này sẽ khiến bạn có thể gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra những màu sắc như xanh nước biển và đen của hành Thủy cũng cần được tránh, vì nó có thể làm giảm đi năng lượng trong bản mệnh của bạn.

nữ sinh năm 2003 hợp màu gì

Nam sinh năm 2003 hợp màu gì?

Cũng giống như nữ sinh năm 2003, nam sinh năm 2003 cũng mang mệnh Mộc, tuy nhiên cung mệnh của họ thuộc cung Ly của hành Hỏa, là Đông tứ mệnh.

Màu sắc mà nam sinh năm 2003 nên sử dụng là màu xanh lá cây, đỏ, tím và hồng, đây là những màu có tương sinh và tương hợp với hành Hỏa. Khi sử dụng những màu sắc này chúng sẽ giúp cho bản mệnh của bạn được tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các màu như trắng, xám, ghi để chế ngự được hành Kim trong bản mệnh.

Màu sắc kỵ cung mệnh mà nam sinh năm 2003 nên tránh đó là các màu thuộc hành thủy như đen và xanh nước biển. Đây là những màu sắc tượng trưng cho mệnh khắc, nếu sử dụng có thể sẽ gặp những điều không tốt.

nam sinh năm 2003 hợp màu gì

Một số lưu ý trong chọn màu sắc của người sinh năm 2003

Chúng ta đã biết được màu sắc hợp và không hợp bản mệnh của nam, nữ sinh năm 2003 ở phần trên. Tuy nhiên, khi lựa chọn màu sắc bạn vẫn cần phải chú ý lựa chọn màu sắc cho hòa hợp nhất. Không nên chọn và sử dụng quá nhiều màu sắc được cho là hợp với mệnh của mình, bởi trong tương quan ngũ hành còn có quan hệ phản sinh.

Quan hệ phản sinh cho rằng nếu trong bản mệnh của bạn có sự tương sinh quá nhiều có gây ra quá tải, khiến việc tương sinh trở thành việc có hại. Vì vậy, bạn cần lựa chọn màu sắc có sự hài hòa để tránh gây ra những điều đáng tiếc.

Trên đây là một vài vấn đề có liên quan đến màu sắc hợp và không hợp của những người sinh vào năm 2003. Các bạn có thể sử dụng để tham khảo cho các quyết định của mình.

Có thể bạn quan tâm:

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button