Phong Thủy

Người sinh năm 1981 mệnh gì, hợp với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Để xem tử vi trọn đời, không thể không nhắc đến mệnh, khi biết người này thuộc tuổi nào, mệnh nào người ta có thể đoán được tính cách cũng như công danh, sự nghiệp trong tương lai của người đó. Bài viết này chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi những người sinh năm 1981 mệnh gì và đưa ra một vài thông tin tử vi của những người tuổi này.

Những người sinh năm 1981 mệnh gì?

Mệnh ở đây là cung mệnh, được chia theo Ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) và những người sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc, tên gọi chính xác của mệnh thuộc tuổi này là Thạch Lựu Mộc (có nghĩa là cây thạch lựu – gỗ cây lựu đá).

Những người mệnh Mộc sinh năm 1981 thường là người vui vẻ, có tấm lòng lương thiện, được mọi người yêu mến. Họ cũng là những người có khả năng hiểu chuyện rất tốt nhưng lại không phải là người dám nhận lỗi lầm về mình, vì vậy thường có tranh cãi ở những người tuổi này bởi họ muốn bảo vệ lí luận của mình.

Người mệnh mộc sinh năm 1981 hợp với mệnh gì?

Khi đã biết được những người sinh năm 1981 mệnh gì chắc hẳn bạn còn muốn biết thêm tuổi này sẽ hợp với tuổi nào, khắc với tuổi nào để có các mối quan hệ tốt nhất trong cuộc sống của mình.

Theo quan hệ tương sinh

Trong tử vi, quan hệ tương sinh là mối quan hệ có thể giúp đỡ, nuôi dưỡng và thúc đẩy lẫn nhau. Những người có mệnh tương sinh ở với nhau sẽ đem lại sự may mắn, thuận lợi. Trong tương sinh Ngũ hành, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, vì vậy, mệnh Mộc sinh năm 1981 sẽ hợp với những người mệnh Thủy và mệnh Hỏa.

Theo quan hệ tương khắc

Ngược lại quan hệ tương sinh, quan hệ tương khắc là mối quan hệ cản trở và áp chế lẫn nhau. Vì vậy, những người có mệnh tương khắc khi ở gần nhau có thể tạo ra những điều không may. Theo tương khắc trong Ngũ hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ nên những người mệnh Thổ không hợp với mệnh Kim và Thổ.

Theo tam hợp

Tam hợp cùng với tứ hành xung là khái niệm rất phổ biến trong tử vi cũng như đời sống của người Việt từ xưa đến nay. Người ta dùng khái niệm tam hợp (dựa trên 12 con giáp) để nói về việc người này có tuổi hợp với người kia. Những người sinh năm 1981 mang tuổi Tân Dậu sẽ hợp với những người tuổi Sửu và tuổi Tỵ.

Người tuổi Dậu khi kết hợp với người tuổi Sửu và tuổi Tỵ trong tình duyên thường sẽ thành đôi vợ chồng hạnh phúc, làm bạn bè sẽ là những người bạn bè thân thiết, kết hợp trong làm ăn sẽ luôn tin tưởng nhau và thành công trong công việc.

Theo tứ hành xung

Cũng dựa trên 12 con giáp, người ta dùng tứ hành xung để nói về tuổi này xung khắc với tuổi kia. Tuổi Dậu không nên kết hợp với tuổi Tý, tuổi Mão và tuổi Ngọ. Khi kết hợp với những tuổi này, mọi người thường không nhường nhịn nhau và gây ra tranh cãi, có thể nhanh chóng mất đi mối quan hệ.

Trên đây là giải đáp câu hỏi những người sinh năm 1981 mệnh gì và một số điểm mà chúng tôi muốn nhắc đến liên quan đến tuổi hợp và khắc của những người sinh năm này để các bạn có thể tìm được những mối quan hệ lâu bền trong cuộc sống.

Xem thêm: Tin tức về phong thủy, Những người nổi tiếng sinh năm 1981

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button