Phong Thủy

Những người sinh năm 1999 hợp màu gì?

Bạn sinh năm 1999? Bạn là người quan tâm đến phong thủy và bạn muốn mua xe, sơn nhà, muốn chọn các đồ dùng hằng ngày hợp với tuổi và mệnh của mình? Vậy hãy tìm hiểu bài viết này của chúng tôi để biết những người sinh năm 1999 hợp màu gì.

Người sinh năm 1999 hợp màu gì?

Người sinh năm 1999 hợp màu gì?

Những người sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão, trong Âm dương Ngũ hành họ mang mệnh Thổ. Cụ thể năm 1999 là mệnh Thành Đầu Thổ, ý nghĩa của mệnh này là đất trên thành.

Người ta dựa vào tương quan ngũ hành để xác định màu sắc phù hợp với người này hay không. Vậy người sinh năm 1999 hợp màu gì?

Người Tuổi Kỷ Mão hợp với các màu của chính bản mệnh Thổ mà họ đang mang. Các màu sắc như nâu đất và vàng là màu sắc mà họ nên sử dụng, chúng sẽ có tác dụng bổ sung thêm vào năng lượng trong vận mệnh của họ. Họ có thể gặp được nhiều điều tốt đẹp và may mắn hơn khi sử dụng những màu sắc này.

Ngoài ra, người tuổi này còn hợp với các màu đỏ, tím và hồng của hành Hỏa, bởi vì Hỏa sinh Thổ. Khi sử dụng các màu sắc đặc trưng của hành Hỏa, người mệnh thổ cũng sẽ được bảo vệ, giúp họ gặp nhiều may mắn hơn.

Người sinh năm 1999 không hợp màu gì?

Người ta sử dụng tương quan ngũ hành để xác định màu hợp thì cũng có thể dựa vào đó để xác định màu không hợp. Theo Âm dương Ngũ hành Mộc khắc Thổ, vì vậy màu sắc đặc trưng của hành thổ là màu xanh không nên được sử dụng bởi những người mệnh Thổ.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn vẫn có thể sử dụng các màu này. Bởi vì nếu dùng nhiều quá những màu hợp sẽ gây ra hiện tượng phản khắc, làm cho tác dụng trở thành tác hại. Vì vậy, để hài hòa trong phong thủy, đôi khi bạn cũng nên sử dụng các màu sắc này.

Xác định màu hợp và không hợp theo ngũ hành

Màu đá người sinh năm 1999 nên sử dụng

Theo phong thủy, những người sinh năm 1999 nên sử dụng các loại đá phong thủy có màu đỏ, tím, hồng để gặp nhiều may mắn. Những loại đá quý có màu sắc này như Ruby, Garnet, thạch anh hồng, thạch anh tím,… bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Đá có màu càng đậm sẽ càng tốt.

Bên cạnh các loại đá có màu sắc của hành hỏa thì những người tuổi Kỷ Mão cũng có thể sử dụng các loại đá phong thủy có màu vàng hoặc nâu đất. Ngoài ra, đá tự nhiên có màu xanh nước biển cũng là một sự lựa chọn được nhiều người ưa thích. Các loại đá thường được sử dụng như đá thạch anh vàng, Sapphire, ngọc lục bảo,..

Lưu ý: Những người sinh năm 1999 không nên đeo đá có màu xanh lục, màu sắc này sẽ khắc chính chủ, nó sẽ cản trở cuộc sống của bạn, hút đi sinh khí trong bạn.

Trên đây một số thông tin về màu sắc hợp với những người sinh năm 1999, cùng với đó là một số thông tin về màu đá mà bạn nên sử dụng để bổ sung cho vận mệnh của mình, giúp sức khỏe tốt, cuộc sống thuận lợi hơn.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button