Phong Thủy

Vị trí và ý nghĩa của những nốt ruồi may mắn trên cơ thể

Những nốt ruồi may mắn trên cơ thể là những nốt ruồi theo tử vi hoặc nhân tướng học sẽ mang lại những may mắn cho chủ nhân. Vậy những nốt ruồi xuất hiện ở đâu thì được coi là may mắn và có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu

1.Những nốt ruồi may mắn trên cơ thể phụ nữ

 

 • Nốt ruồi bên dưới ngực: Nếu có nốt ruồi ở bên dưới ngực trái thì người phụ nữ đó có nhiều tiền bạc. Còn nốt ruồi bên dưới ngực phải thì báo hiệu người phụ nữ có nhiều nhà cửa
 • Nốt ruồi trên ngực: Những người phụ nữ có nốt ruồi trên ngực thường có số mệnh đào hoa, đời sống tình cảm dạt dào, phong phú.
 • Nốt ruồi trong lòng bàn tay: Những người phụ nữ có nốt ruồi trong lòng bàn tay thường có năng lực quản lý tốt, có khả năng kiếm tiền tốt, nắm giữ tài chính tốt.
 • Nốt ruồi xuất hiện trên cánh tay: Báo hiệu người giỏi kiếm tiền, làm việc gì cũng giỏi.
 • Nốt ruồi ở nách: Người có nốt ruồi ở vị trí này là người có vận khí tốt, có số đào hoa.
 • Nốt ruồi ở mông: Những người có nốt ruồi ở mông là người có phúc khí, khả năng tự lập cao, có thể nắm quyền lực lớn..
 • Nốt ruồi ở rốn: Báo hiệu của người vượng phu ích tử, lấy được chồng giàu sang phú quý.
 • Nốt ruồi ở bàn chân: Người này có sự nghiệp và địa vị ổn định.
 • Nốt ruồi ở sau vai: Nếu người phụ nữ có nốt ruồi sau vai thường là người có nhiều năng lực và bất động sản.
 • Nốt ruồi trên lưng: Phần lớn  những nốt ruồi trên lưng đều là nốt ruồi tốt, báo hiệu những người này có tiền của, đất đai.
 • Nốt ruồi ở phía sau gáy: Đây là nốt ruồi đại diện cho quyền lực, những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có chỗ dựa và nền tảng vật chất rất tốt.

Xem thêm:

2.Những nốt ruồi may mắn trên cơ thể đàn ông

Nốt ruồi trên lườn phía lưng: Những người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường có sức khỏe dồi dào, có nhiều ham muốn tình dục, số vận đào hoa. Nếu những người này biết kiềm chế cảm xúc, phát huy ưu điểm thì đến thời hậu vận sẽ đạt được nhiều thành quả.

Nốt ruồi ở giữa lưng, trên trục xương sống: Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường có ý chí lớn, biết quyết tâm vượt qua khó khăn, biết quan tâm chăm sóc đến người bạn đời của mình. Ngoài ra, những người có nốt ruồi ở vị trí này còn có số trường thọ

Nốt ruồi sau vai: Những người đàn ông có nốt ruồi ở sau vai thường có tinh thần trách nhiệm gánh vác mọi công việc trong gia đình cũng như ngoài xã hội. Họ thích đi tham quan du lịch đây đó để trải nghiệm khám phá những điều mới lạ.

Ngoài ra, những người này còn thích nghiên cứu tìm tòi. Họ có thể trở thành những chuyên gia nghiên cứu trong các lĩnh vực như khoa học kỹ thuật.

Như vậy không phải nốt ruồi nào cũng mang lại sự may mắn cho chủ nhân. Chỉ xuất hiện ở những vị trí nhất định thì những nốt rồi đó mới được coi là những nốt rồi may mắn trên cơ thể. Hãy xem bạn có nốt ruồi nào như vậy không nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button