Tin tức

Những vật dụng cách nhiệt, chống nóng tốt hiện nay

Phim cách nhiệt cho nhà kính

Như chúng ta đã biết, ngoài việc trăng vẻ sáng trọng cho ngôi nhà cũng như cho chúng ta tầm nhìn ra bên ngoài thì kính nhà là một trong những thứ bị chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ ánh sáng mặt trời. Bạn muống ngăn chặn nó nhưng mà rèm cửa thì lại che mất tầm nhìn, còn những vật liệu như sơn. Túi cách nhiệt thì lại càng không thể sử dụng được, vì vậy phim cách nhiệt là giải pháp tốt nhất để sử dụng lên bề mặt kính.

Phim cách nhiệt cho nhà kính là một tấp polyester được phủ bằng nhiều lớp kim loại hoặc gốm tùy vào nhà sản xuất, nhưng mục đích chung là gia tăng khả năng cách nhiệt. Ngoài ra khi sử dụng những tấm phim này sẽ không bị mất tầm nhìn ra bên ngoài.

Ưu điểm nổi bật của phim cách nhiệt, chống nóng cho ngôi nhà

Chống nóng cách nhiệt thường những phim cách nhiệt tốt đều cho khả năng cản nhiệt từ mặt trời từ 55-90% nhiệt độ bên trong ngôi nhà sẽ thấp hơn bên ngoài khoảng 8-10 độ. Điều này giúp giảm công suất của điều hòa, giảm lượng điện tiêu thụ.

Tăng tính kín đáo, riêng tư là điều mà hầu hết người sử dụng phim cách nhiệt cho nhà kính quan tâm. Đó là khả năng phản xạ ánh sáng từ một mặt, điều này khiến người ngoài không thể nhìn thấy những gì bên trong ngôi nhà. Tăng tính riêng tư cho ngôi nhà của bạn.

Tính năng an toàn, các tấm kính thường rất mỏng manh và rất dễ vỡ khi chịu tác động của ngoại lực, phim cách nhiệt sẽ như một tấp keo và sẽ giữ những mảnh kính vỡ lại và không cho chúng rơi xuống, tang sự an toàn tối đa cho chủ nhà. Ngoài ra phim cách nhiệt, chống nóng cũng làm tăng khả năng chịu va đập. Giúp bạn bảo vệ an toàn về con người và tài sản. Tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Mùa hè đang đến gần nhiệt lượng từ mặt trời sẽ ảnh hưởng rất lớn đến ngôi nhà của bạn. Điều đó sẽ cho bạn cảm giác khó chịu oi bức mặc dù vẫn ở trong nhà. Chính vì thế những vật liệu chống nóng cách nhệt được con người ưa dùng ngày càng nhiều để giải quyết tình trạng nắng nóng của ngôi nhà, trong bài biết này chúng ta sẽ tìm hiểu những vật dụng chống nóng tốt nhất hiện nay.

Túi, tấm cách nhiệt

Túi, tấm cách nhiệt là một tấm polyethylene chứa túi khí bên trong và bên ngoài được phủ một hoằng nhiều lớp màng nhôm đã được sử lý oxi hóa. Lớp túi khí có tính dẫn nhiệt kém, còn lớp màng nhôm có tính phản xạ cao. Chính những điều đó tạo nên công dụng cách âm, cách nhiệt của loại túi này, túi cách nhiệt thường được sử dụng cho mái tôn, ở giữa những vách tường nhằm cách âm và cách nhiệt cho những vị trí này.

Tính năng túi cách nhiệt

Túi cách nhiệt cho khả năng cách âm: giảm được từ 40-60% tiếng ồn từ bên ngoài môi trường. Khả năng cách nhiệt giảm nhiệt lượng, ngăn được 50-85% bức xa từ bên ngoài, ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè và thất thoát nhiệt vào mùa đông, chênh lệch nhiệt độ giữa 2 mặt từ 5-8 độ C.

Tôn PU cách nhiệt, chống nóng

Đây cũng là một vật liệu cách nhiệt khá tốt hiện tay, những tấm tôn sẽ được phủ một lớp pu có độ dày khoảng 20-30mm giúp tấm tôn gia tang độ dẹo và khả năng chống ồn cực tốt, ngoài ra tấm tôn được phủ một lớp sơn tĩnh điện, giúp cho tấm tôn có tuổi thọ cao khi ở môi trường bên ngoài, không bị oxi hóa trong quá trình sử dụng. thường được sử dụng cho mái lợp, cho gia đình hoặc công ty đều được

Tính năng chống nóng, cách nhiệt, chống ồn, và một vài loại cao cấp sẽ được trang bị khả năng chống cháy.

Sơn cách nhiệt cho tường, mái tôn, vách kính

Đây là loại sơn được pha trộn nhưng chất tạo màng với công dụng và phản lại ánh sáng mặt trời, loại này được phun trực tiếp lên các bề mặt mà tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời ( mái nhà, tường nhà, sân thượng, nếu được sơn 2 lớp thì nhiệt độ trong nhà với nhiệt độ ngoài trời có thể chênh lệch đến 10 độ. Với sơn cách nhiệt vách kính để thi công đạt tính thẩm mỹ kỹ thuật cao sơn cách nhiệt sau khi kính đã được lắp đặt là không hề đơn giản. Cho nên việc cách nhiệt trên vách kính vẫn được mọi người sử dụng phim cách nhiệt nhà kính là phần lớn.

Xem các bài viết khác:

https://blogcongdong.net/cac-truong-hop-duoc-gia-han-nop-to-khai-thue/

https://blogcongdong.net/vi-sao-cac-doanh-nghiep-phai-tra-cuu-hoa-don-dien-tu/

Những bài viết liên quan

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button