Phong Thủy

Nốt ruồi trên mặt nói gì về tướng số của bạn?

Nốt ruồi là nốt tròn có màu đen hoặc nâu sẫm mọc ở nhiều vị trí như mặt, chân, tay, bụng, lưng… Theo nhân tướng học, vị trí của nốt ruồi sẽ phản ánh tính cách, tướng số và tương lai của mỗi người. Vậy nốt ruồi trên mặt nói gì về tướng số của bạn?

1. Nốt ruồi trên mặt, ở vùng mắt

Nốt ruồi trên mặt mọc ở vùng mí mắt: Nốt ruồi ở phần mí mắt dưới cho thấy đường tình duyên trắc trở, chuyện tình cảm hay bị lỡ dở hoặc người khác xen vào. Những người này thường có cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc. Trường hợp nốt ruồi của họ có hình tròn và sáng thì gia đình luôn hạnh phúc, thuận hòa.

Nốt ruồi ở phần mí mắt trên cho biết đó là người ưa thích sự tự do, có tính cách cởi mở, phóng khoáng, yêu thích di chuyển. Vì vậy cũng dễ hiểu khi những người này thường thiếu kiên nhẫn trong công việc và cuộc sống. Song đa số họ đều là những người tài năng, lương thiện, gặp nhiều may mắn, lúc khó khăn hay được người giúp đỡ.

Nốt ruồi ở vùng đuôi mắt thể hiện sự quyến rũ, đào hoa của một người. Song đây không phải vận đào hoa tốt, dù có người theo đuổi nhưng vẫn chuyện tình yêu hay vấp phải cãi vã, tranh chấp dẫn đến chia tay.

Nốt ruồi mọc ở lông mày cho thấy sự tinh tế, nhạy cảm trong tính cách của chủ nhân. Nó cũng thể hiện lối sống quan tâm đến vật chất, phấn đấu không ngừng để tìm kiếm công việc tốt. Vị trí mọc nốt ruồi ở lông mày cũng được coi là vị trí đem lại vận may lớn.

2. Nốt ruồi ở vùng mũi

Nốt ruồi mọc ở đầu mũi cho biết đó là người khá hoang phí. Mặc dù kiếm nhiều tiền song họ cũng tiêu tiền một cách bừa bãi, không theo kế hoạch cụ thể. Họ thường chi tiền một cách phung phí, đôi khi mua những đồ không cần thiết, mua xong lại không dùng đến. Tuy vậy tính cách của những người này khá ôn hòa, dễ chịu, được nhiều người quý mến.

Vị trí nốt ruồi trên mặt ở vùng cánh mũi: Khác với người có nốt ruồi ở đầu mũi, người có nốt ruồi ở cánh mũi là người có vận số tốt. Họ là nhữn người tài giỏi, xuất sắc trong nhiều lĩnh vực, có khả năng lãnh đạo, quản lý tốt. Họ cũng là người biết giữ của do vậy thường có nhiều của cải tích trữ.

3. Nốt ruồi mọc ở một số trí khác trên mặt.

Vùng má: Đa số những nốt ruồi trên mặt mọc ở vùng má đều cho thấy bạn là người có vận số tốt. Nó thể hiện sự may mắn của bạn trong cả công việc và cuộc sống. Ngoài ra nó còn thể hiện tính cách ấm áp, năng động, cá tính, biết quan tâm và chia sẻ với mọi người.

Vùng trán: Bạn có nốt ruồi ở vùng trán? Vậy thì bạn là một người rất may mắn. Đây vị trí thể hiện tài năng, trí tuệ uyên bác của một người cũng như tính sáng tạo và năng động, ham học hỏi của người đó. Bên cạnh đó, nốt ruồi trên mặt mọc ở vùng trán còn cho thấy tương lai bạn sẽ trở thành người thành đạt, có địa vị cao.

Nốt ruồi ở môi thể hiện sự đào hoa, cuốn hút của một người. Nó cũng cho thấy bạn là người hài hước, dễ gần và nhiệt tình, giàu trách nhiệm với công việc. Nốt ruồi mọc ở môi còn thể hiện tính cách chủ động, phóng khoáng trong tình yêu và cuộc sống.

Nốt ruồi ở vùng má

Trên đây là những chia sẻ về một số vị trí nốt ruồi trên mặt. Mong rằng qua bài viết bạn có thể xác định được tướng số và tính cách của mình thông qua vị trí mọc của nốt ruồi.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button