Kiến thức chung

Nút bạc youtube được bao nhiêu tiền

Nút Vàng Youtube Được Bao Nhiêu Tiền, Nút Vàng, Bạc Youtube Được Thưởng Bao Nhiêu Tiền

Bạn đang xem: Nút Vàng Youtube Được Bao Nhiêu Tiền, Nút Vàng, Bạc Youtube Được Thưởng Bao Nhiêu Tiền Tại c-n.vn

Các youtuber thường đăng tải các hình ảnh về nút vàng youtube, nút bạc youtube hay nút kim cương youtube. Vậy những nút này có nghĩa như thế nào? Và làm thế nào để được youtube trao những nút này? Tất cả sẽ được c-n.vn giải mã trong bài viết dưới đây!

 • Nút Vàng Youtube Được Bao Nhiêu Tiền, Nút Vàng, Bạc Youtube Được Thưởng Bao Nhiêu Tiền
 • Nút bạc youtube và cách để nhận được nút bạc của youtube
 • Khái niệm nút bạc youtube
 • Điều kiện để nhận được nút bạc của youtube
 • Nút bạc youtube nhận được bao nhiêu tiền?
 • Điều kiện để nhận được nút vàng youtube là gì?
 • Điều kiện để nhận được nút kim cương của youtube là gì?
 • Cảnh giới cao nhất của youtube có phải là nút kim cương không?
 • Post navigation
 • Video liên quan

Contents

 • 1 Nút bạc youtube và cách để nhận được nút bạc của youtube
  • 1.1 Khái niệm nút bạc youtube
  • 1.2 Điều kiện để nhận được nút bạc của youtube
  • 1.3 Nút bạc youtube nhận được bao nhiêu tiền?
 • 2 Điều kiện để nhận được nút vàng youtube là gì?
 • 3 Điều kiện để nhận được nút kim cương của youtube là gì?
 • 4 Cảnh giới cao nhất của youtube có phải là nút kim cương không?

Nút bạc youtube và cách để nhận được nút bạc của youtube

Những thắc mắc của bạn về nút bạc sẽ được giải đáp ngay dưới đây:

https://blogcongdong.net/wp-content/uploads/2022/01/unnamed-file-1.htmlhttps://blogcongdong.net/wp-content/uploads/2022/01/unnamed-file-1.html

Nút bạc youtube là gì?

Khái niệm nút bạc youtube

Nút bạc youtube là giải thưởng mà youtube dành cho những cá nhân, tổ chức sáng tạo nội dung video(dĩ nhiên người đó đã có kênh youtube riêng của mình)

Nút bạc cũng khẳng định cho độ phủ sóng của kênh đối với cộng đồng người xem youtube. Đồng thời, phải đảm bảo tiêu chí rằng các video đăng tải trên kênh là phù hợp với các tiêu chuẩn cộng đồng từ Youtube.

Đang xem: Nút vàng youtube được bao nhiêu tiền

Bạn đang xem: Nút vàng youtube được bao nhiêu tiền

Khi làm youtube, không phải cứ bắt đầu làm là bạn sẽ nhận ngay được nút bạc, hay thậm chí là nút vàng. Mà yêu cầu ở đây là kênh của bạn phải đạt được lượng subscribe (theo dõi) đạt tiêu chuẩn. Lượng subscribe của kênh càng lớn, thì nút youtube mà các bạn nhận được càng giá trị.

READ:How Much Is 500 Aud To Vnd Exchange Rate, 500 Aud To Vnd Exchange Rate

https://blogcongdong.net/wp-content/uploads/2022/01/unnamed-file-1.htmlhttps://blogcongdong.net/wp-content/uploads/2022/01/unnamed-file-1.html

Hiện nay đã có rất nhiều người nhận được nút bạc từ youtube

Điều kiện để nhận được nút bạc của youtube

Có nhiều bạn tham gia kiếm tiền trên đây nhưng vẫn chưa biết rõ muốn nhận được nút bạc youtube cần bao nhiêu sub. Để trả lời được câu hỏi này, sau đây các bạn cùng mình đi tìm hiểu điều kiện để nhận được nút bạc nhé.

Để nhận được nút bạc từ youtube, yêu cầu tối thiểu là kênh của bạn phải chạm mốc 100.000 subscribe. Nghĩa là có 100.000 người nhấp vào theo dõi kênh của bạn.

Tính đến thời điểm hiện tại thì đã có vô số tài khoản kênh đã nhận nút bạc. Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu một nút bạc danh giá từ ông chủ youtube, bạn cần phát triển kênh của mình. Bao giờ kênh của bạn chạm đến con số 100.000 người đăng ký, lúc này bạn chỉ cần gửi yêu cầu cho youtube thì bạn sẽ nhận được qua đường bưu điện kèm theo lá thư chúc mừng.

https://blogcongdong.net/wp-content/uploads/2022/01/unnamed-file-1.htmlhttps://blogcongdong.net/wp-content/uploads/2022/01/unnamed-file-1.html

Kênh của bạn đạt 100.000 sub sẽ nhận được nút bạc từ youtube

Nút bạc youtube nhận được bao nhiêu tiền?

Thực ra, nút bạc youtube chỉ mang ý nghĩa tinh thần, khẳng định những đóng góp của chủ kênh với sự phát triển của youtube.

Chính vì vậy, mà nút bạc không hề có giá trị tiền mặt được.Trừ khi chủ sở hữu nút bạc muốn bán nó cho ai đó cần mua, ngay lúc này bạn có thể định mức giá trị nút bạc là bao nhiêu tiền là tùy thuộc vào bạn.

Bạn có thể dựa vào những yếu tố sau đây để định mức giá cho nút bạc của mình:

READ:– 1000 Krw Đến Vnd

Kênh youtube của bạn đã bật được tính năng kiếm tiền hay chưa ?

Lượng view của kênh youtube ít hay nhiều?

Nếu kênh của bạn đã đăng ký kiếm tiền, video càng nhiều view. Quảng cáo hiển thị càng nhiều đồng nghĩa tiền kiếm được càng nhiều. Lúc này, lượng subscribe kênh hỗ trợ ở phần tăng lượng người nhìn thấy video và tăng view video.

Xem thêm: Discovering St Introduction To

https://blogcongdong.net/wp-content/uploads/2022/01/unnamed-file-1.htmlhttps://blogcongdong.net/wp-content/uploads/2022/01/unnamed-file-1.html

Nút bạc đáng giá bao nhiêu?

Điều kiện để nhận được nút vàng youtube là gì?

Đây quả là một con số mà không hề dễ dàng có được đối với những youtuber. Tuy nhiên cũng đừng quá bi quan bởi hiện nay đã có khá nhiều các youtuber tại Việt Nam đã sở hữu nút vàng. Thậm chí 1 người sở hữu tới vài nút vàng như: Lâm Vlog, NTN Vlog, . . Hiện nay, không hề có cách làm nút vàng youtube nếu có thì đó cũng chỉ là đồ giả mà thôi.

Nút vàng youtube cũng giống như nút bạc, đây là một giải thưởng chỉ mang giá trị tinh thần và không có tiền dành cho các nhà sáng tạo video. Việc nhận được nút vàng youtube không đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được tiền. Và nút vàng của youtube không hề có giá trị gì về tiền mặt.

https://blogcongdong.net/wp-content/uploads/2022/01/unnamed-file-1.htmlhttps://blogcongdong.net/wp-content/uploads/2022/01/unnamed-file-1.html

Kênh của bạn cần đạt 1.000.0000 sub để nhận được nút vàng

Điều kiện để nhận được nút kim cương của youtube là gì?

Kênh youtube của bạn sẽ được tặng thưởng nút kim cương youtube khi có ít nhất là 10.000.000 lượt sub.

Thường hằng năm youtube sẽ tổng hợp những kênh đạt yêu cầu, để trao tặng giải thưởng cho người sáng tạo nội dung. Vào cuối năm 2019 tại Việt Nam đã xuất hiện 2 kênh youtube đầu tiên nhận được danh giá này. Đó là kênh youtube của nhóm hài trẻ Fap TV và kênh trẻ em POPS KIDS nhận được nút kim cương youtube.

READ:Chi Phí Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm Hết Bao Nhiêu Tiền, Chi Phí Ivf Năm 2021 Tại Việt Nam Là Bao Nhiêu

Vậy là bạn đã hiểu rõ hơn về điều kiện để đạt được các loại nút trên youtube rồi đúng không nào? Liệu có phải nút kim cương là nút cao nhất hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở trong phần tiếp theo nhé!

Cảnh giới cao nhất của youtube có phải là nút kim cương không?

Nút kim cương đỏ mới thực sự là cảnh giới cao nhất của youtube. Để có thể nhận nút kim cương đỏ, các kênh cần đạt 100 triệu người đăng ký. Đây là con số rất khó và số người đạt được chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Hiện nay, trên thế giới mới chỉ có 2 kênh nhận được nút kim cương đỏ Red Diamond từ YouTube, đó là T-Series một công ty thu âm ở Ấn Độ và PewDiePie một game thủ.

Xem thêm: 1986 Mệnh Gì, Hợp Màu Nào, Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Dần, Sinh Năm 1986 Mệnh Gì

Trên đây là toàn bộ những thông tin về nút bạc youtube, nút vàng và nút kim cương youtube. Hy vọng với những điều chúng tôi vừa chia sẻ sẽ mang đến những thông tin giúp ích cho các bạn. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết hấp dẫn tiếp theo nhé!

Tôi là Nguyễn Tiến Thành Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm review đánh giá các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp và các mẹo làm sạch. Hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ đem lại cho các bạn những thông tin hữu ích hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tiền tệ

Post navigation

Previous:999+ Hình Nền 3D Full Hd Đẹp Chất Lượng Cao Tải Hình Nền Đẹp 3D Đẹp
Next:Bốc Bát Họ Là Gì ? Luật Chơi Bốc Họ Và Những Điều Cần Tránh Bốc Bát Họ Là Gì

Video liên quan

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button