Làm đẹp

Review mặt nạ đất sét Aztec giấm táo Bragg

Review mặt nạ đất sét Aztec giấm táo Bragg. Mình muốn review cho các bạn mặt nạ đất sét chân ái siêu lành tính, giá rẻ mà hiệu quả thu nhỏ lỗ chân lông, dịu mụn và detox da siêu tuyệt vời của mình. Đó là combo đất sét Ấn Độ Aztec với giấm táo hữu cơ Bragg.

Lý do lựa chọn mặt nạ đất sét Aztec giấm táo Bragg

Lý do vì sao mình lại chọn em này trong vô số các sản phẩm đất sét khác là vì thành phần của nó 100% từ đất sét Bentonite, hoàn toàn không chứa thêm hương liệu nào cả, do đó da nhạy cảm có thể sử dụng được. 

Tại sao phải trộn chung mặt nạ đất sét với giấm táo

Lý do vì sao phải trộn chung với giấm táo vì trộn với giấm táo sẽ tăng hiệu quả của mặt nạ đất sét giúp se khít lỗ chân lông, làm dịu các nốt mụn sưng, hút dầu thừa và giảm mụn đầu đen. 
Nhiều bạn sẽ sợ cái mùi chua chua của giấm táo, nhưng mà cái mùi đó khi đắp lên rồi là ko có ngửi thấy nhiều nữa. Và bản thân mình cũng đã từng thử ko trộn với giấm táo thì bột đất sét rất khó trộn mà hiệu quả sau khi đắp thì ko bằng lúc kết hợp với giấm táo. 

Cách sử dụng

Cách sử dụng thật sự đơn giản lắm, các bạn pha giấm táo và đất sét theo tỷ lệ 1:1, trộn đều sau đó đắp lên mặt. 

Tầm 10 phút mà các bạn thấy mặt nạ bắt đầu se lại thì nên đi rửa mặt luôn nhé, tuyệt đối không để mặt nạ khô rang hết nha. Để mặt nạ khô queo là nó hút sạch chất ẩm trên da của bạn luôn đó, nên thường mình đắp lúc tắm, thoa mặt nạ xong chuyển qua tắm body. 

Sau đó rửa mặt với nước ấm cho sạch. Kỹ lưỡng hơn thì lấy bông tẩy trang thấm toner lau lại 1 lần nữa, rồi dưỡng da các bước bình thường. Lúc này các bạn sẽ thấy dưỡng gì nó cũng thấm nhanh hơn hẳn. Thích lắm luôn. 

Lúc đắp xong mà da hơi đỏ hơn thì đó là chuyện bình thường nha, để 1 hồi da dịu lại là thấy da sáng hẳn luôn đó. 

Ưu điểm

–    Giá rẻ
–    Thành phần lành tính, 100% đất sét với 100% giấm táo, ko có thêm thắt chất này kia
–    Có hiệu quả trong việc thu nhỏ lỗ chân lông.
–    Dịu các nốt mụn sưng và nhanh khô mày mụn hơn

Những điểm chưa ok lắm thì mình nghĩ đó là việc đắp em nó hơi bị lích kích, phải pha pha trộn trộn các bước so với mấy hũ đất sét bán sẵn thôi. Nhưng với những con người yêu thích skincare như mình nó cũng chẳng làm mất thời gian của mình lắm, nó trở thành thói quen yêu thích của mình, muốn đẹp bạn nên chịu khó thôi.

 

>>> Xem thêm: https://blogcongdong.net/review-toner-black-rouge-thayers-innisfree-simple/

https://blogcongdong.net/cach-giu-lop-makeup-luon-cang-bong-han-che-do-dau-suot-8-tieng/

 

 

Những bài viết liên quan

Back to top button