Làm đẹp

Review nước tẩy trang Garnier vàng Pháp

Nước tẩy trang từ thương hiệu Garnier thì mọi người đã quá quen thuộc rồi, nhất là em nắp hồng nhạt, mình đã dùng và rất thích nè. Nổi lên như một cơn sốt Review nước tẩy trang Garnier vàng Pháp được rất nhiều beauty blogger review và khen ngợi em ấy và cực kì phù hợp với những bạn trang điểm vì khả năng tẩy trang được đánh giá rất cao.

Được ca ngợi là bản DUPE của Bioderma, nhưng mình khá thất vọng về em này. Vì giá không chênh nhiều với bioderma nhưng lại có kha khá điểm không hài lòng về “phiên bản hồng” như: không phù hợp với làn da makeup, có cảm giác rát mặt nhẹ khi lau và điểm trừ lớn nhất là cái mùi cồn nồng nặc khiến giây phút tẩy trang, đáng ra là lúc relax nhất ngày lại vô cùng khó chịu (phiên bản khác mình chưa dùng nên không đề cập tới). Mình thích mấy loại thơm nhẹ dịu hơn, còn bạn nào ưa mùi cồn chắc sẽ chịu được. Nói chung, loại này mình thấy sạch cho bạn nào ko makeup, không quá quan tâm về mùi, và quan trọng nhất là chưa dùng bioderma. Nhưng với phiên bản tẩy trang Garnier vàng thì mình lại có suy nghĩ hoàn toàn khác hẳn

Tuy nhiên thì hôm nay mình xin được review về 1 em tẩy trang cũng từ nhà GARNIER đó là BIPHASE MICELLAIRE TOUT EN 1 nắp trắng, có thêm lớp dầu vàng Argan bên trên giúp tẩy sạch cả lớp makeup waterproof như mascara, eyeliner, son lì,…

– Giá mình mua bản nội địa Pháp là khoảng trên 200k-300k/chai 400ml, dùng được khoảng 200 lần.

– Về bao bì của em này, vẫn là thiết kế chai nhựa quen thuộc dung tích 400ml, nắp chai chặt, đầu ra nhỏ giúp hạn chế việc đổ nước tẩy trang quá tay.
– Về thành phần, đây là dòng tẩy trang Bi-phase có 2 phần: nước Micellar bên dưới và 1 lớp dầu Argan vàng bên trên, mùi hương nhè nhẹ của hoa cúc (cái này mình đoán, bạn nào biết mùi thơm của hoa gì thì comment bên dưới cho mọi người cùng biết nhé)
– Khi dùng thì mình phải lắc đều cho 2 phần dầu nước hòa vào nhau, giữ bông ở những vùng khó tẩy khoảng 10s rồi lau đi là sạch sẽ rùi. Mình dùng mascara, eyeliner, son lì, son Ink (cái son mà mỗi lần tui tẩy toét môi mà vẫn còn base hồng ) thì cũng chỉ cần 2 đường cơ bản là xong.

Em này không làm da hỗn hợp thiên khô pha chút nhạy cảm của mình bị bí, dính dính hay nặng mặt mà ngược lại dùng em này mình cực kỳ ưng khả năng làm sạch và sự thông thoáng của da mặt sau khi dùng em.

Trước kia thì mình luôn dùng 1 loại nước tẩy trang + 1 loại tẩy trang mắt môi, nhưng giờ có ẻm này rồi thì thôi, vừa tiện vừa tiết kiệm luôn đó ạ. Chế nào băn khoăn thì mua ngay đi nhé, đảm bảo không hối hận.

 

>>>xem thêm: https://blogcongdong.net/review-sua-tam-trang-da-toan-than-loai-nao-tot-nhat-hien-nay/

https://blogcongdong.net/top-5-chai-dau-goi-danh-cho-toc-dau-tot-nhat/

Những bài viết liên quan

Back to top button