Làm đẹp

Sau khi phẫu thuật nâng ngực có bị mất cảm giác tình dục hay không?

Nâng ngực xong ai cũng muốn bản thân quyến rũ hơn. Tuy nhiên việc thực hiện phẫu thuật nâng ngực, khiến nhiều chị em lo lắng. Lo sợ việc ảnh hưởng tới cảm giác tình dục, làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Vì thế thông tin sau đây sẽ giúp chị em giải đáp rõ vấn đề tế nhị này.

Nâng ngực sẽ mang lại điều gì?

Nâng ngực sẽ giúp ích cho chị em có được một bầu ngực như ý, cải thiện vòng một kém săn chắc. Phẫu thuật nâng ngực giúp bạn nhanh chóng sở hữu một bầu ngực như ý với vẻ ngoài cuốn hút hơn rất nhiều. 

Thời gian sở hữu vòng 1 đẹp như ý ngắn, không phải chờ đợi quá lâu. Cũng như đảm bảo được độ cân xứng nhất định của núi đồi.

Tham khảo: https://thammyvenus.vn/phau-thuat-nang-nguc/

Cảm thấy thoải mái và tự tin hơn, bởi bạn có được một diện mạo gợi cảm mà trước đây không bao giờ dám mặc chỉ vì tự ti. Có ngực đẹp thì dù ở bất cứ nơi đâu hay làm gì cũng giúp chị em trở nên nổi bật và ấn tượng hơn so với tất cả mọi người.

Gìn giữ hạnh phúc gia đình, chồng yêu chiều hơn. Đối với phụ nữ có vòng 1 đẹp luôn thu hút đàn ông. Vì thế sẽ hạnh phúc trong hôn nhân sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn những cô nàng hai lưng rất nhiều lần. Bầu ngực được xem như một vũ khí bí mật giúp bạn thu phục và bó chặt người đàn ông của đời mình bên cạnh.

Có được những thành công hơn trong sự nghiệp. có lẽ vô lý, nhưng thực tế thì không thể phủ nhận núi đôi to tròn  làm phụ nữ trở nên đẹp, cuốn hút và tinh thần tốt hơn. Cuộc sống của nữ giới sau nâng ngực cũng bắt đầu có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực có bị mất cảm giác? 

Nâng ngực thực tế vẫn có hiện tượng mất cảm giác tạm thời. Lúc bạn vừa thực hiện, sẽ khó cảm thấy khoái cảm. Thời gian đó là khoảng thời gian từ 1-2 tháng sau khi thực hiện phẫu thuật.  

Lý do là bởi cơ thể chưa thực sự thích nghi với thể tích của bầu ngực mới. Ben cạnh đó còn có những dấu hiệu chưa hồi phục, vì thế nên sẽ có cảm giác căng tức nhẹ. Nhưng cảm giác này sẽ dần mất đi khi cơ thể đã dần ổn định và thích nghi được. Thật sự thì việc này không phải là mất đi cảm giác vĩnh viễn như nhiều chị em vẫn hay lo lắng.

Tuy nhiên để đảm bảo khoái cảm tốt, thì cũng cần chú ý lựa chọn địa chỉ uy tín. Bởi có đôi chút  phụ thuộc một phần vào tay nghề bác sĩ thực hiện.  Bởi phẫu thuật nâng ngực, sẽ còn ảnh hưởng đến tuyến sữa, nhịp tim… Đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề vững vàng và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực.

Bên cạnh đó thì khi thực hiện, chị em cần tuân thủ những dặn dò của bác sĩ, tiện hơn cho việc hồi phục sau này. Thường thì sau 6 tháng bạn có thể tập thêm yoga như một cách tăng cường sức khỏe cho chính mình. Và nên chú ý tránh vận động mạnh ở những tháng đầu tiên để đảm cho sự hồi phục tốt nhất.

Bên cạnh đó khi mới phẫu thuật, bạn không nên chạm vào bầu ngực nhiều. Để tránh những tác động không mong muốn.

Hy vọng bạn sẽ sớm có cho mình những kiến thức cơ bản cụ thể nhất. Và thoải mái đưa ra lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để có được dáng vẻ hoàn hảo nhất. Tìm hiểu thêm những kiến thức bổ ích về ngực tại https://thammyvenus.vn/.

Có thể bạn quan tâm:

>>> 5 bước để bán căn hộ studio TP HCM nhanh chóng và dễ dàng

>>> Tìm kiếm dịch vụ lau dọn nhà phù hợp như thế nào?

Những bài viết liên quan

Back to top button