Phong Thủy

Sinh năm 1986 mệnh gì? Hợp với tuổi nào?

Bạn sinh vào năm 1986 nhưng lại không biết người sinh năm 1986 mệnh gì, hợp với những tuổi nào. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên bằng cách tính mệnh năm 1986 để từ đó xác định tuổi hợp với năm 1986.

1. Sinh năm 1986 mệnh gì?

Muốn biết được 1986 mệnh gì chúng ta cần phải xác định được can, chi tuổi của người đó. Sau đó lấy mã số Can tương ứng cộng với mã sỗ của Chi để tính ra mệnh.

Có 10 Can với các mã số cụ thể như sau:

Số 1 2 3 4 5
Can Giáp Ất Bính Đinh Mậu Kỷ Canh Tân Nhâm Quý

Các can này tương ứng với các chi của 12 con giáp. Chi được xếp và tính như sau: Mùi, Sửu, Ngọ, Tý = 0; Thân, Mão, Dần, Dậu = 1; Hợi, Tỵ, Tuất, Thìn = 2.

Khi đã xác định được số can, số chi bạn lấy hai số này cộng với nhau. Nếu kết quả cho ra lớn hơn 5 thì lấy số đó trừ đi 5 để ra kết quả chính xác. Mệnh được tính theo số điểm như sau:

Số điểm 1 2 3 4 5
Mệnh Kim Thuỷ Hỏa Thổ Mộc

Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau đi tính xem sinh năm 1986 mệnh gì nào. Áp dụng công thức Can + Chi = Mệnh ta có: Can = 2, chi = 1 -> Mệnh = 2 + 1 = 3. Xét theo bảng trên người sinh năm 1986 có mệnh Hỏa mà cụ thể là Lư Trung Hỏa.

sinh năm 1986 tuổi bính dần mệnh lư trung hỏa

2. Người sinh năm 1986 hợp tuổi nào?

Để hiểu rõ về vận số của những người này, sau khi biết sinh năm 1986 mệnh gì chúng ta cần tìm hiểu thêm về các tuổi hợp với năm 1986 để có được cái nhìn tổng thể về cuộc sống, tương lai và tính cách của những nàng, chàng Bính Dần.

Xem thêm:

Trong làm ăn:

Nam mệnh 1986 thuộc cung Khôn, là người có trí tuệ, tài năng, khôn khéo. Họ ưa thích tự do, thích phiêu lưu, không muốn phải ở một chỗ. Họ cũng có vận số may mắn mặc dù không mấy quan tâm đến đường công danh.

Trong khi đó nữ mệnh 1986 thuộc cung Khảm là người có tính thành thật, thẳng thắn. Họ giàu nghị lực, có ý chí và là người tự tin, tham vọng. Vì thế đường công danh dễ phát triển.

Nhìn chung người sinh năm 1986 nên kết hợp với tuổi Canh Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Hợi, Mậu Tuất, Quý Dậu, Nhâm Tý để có được thành công, may mắn trong sự nghiệp. Tránh người tuổi Nhâm Tuất, Ất Mão, Quý Hợi, Đinh Mùi, Bính Tý, Bính Ngọ, Giáp Dần để không bị thua thiệt trong làm ăn, công việc.

nữ mạng sinh năm 1986 hợp với các tuổi Ất Hợi, Quý Hợi, Canh Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Quý Dậu

Trong hôn nhân:

Nhìn chung những người tuổi Bính Dần đặc biệt là nữ mệnh hay gặp trắc trở, khó khăn trong tình duyên. Chuyện tình của họ thường hay lỡ dở, long đong nếu đã lập gia đình thì cũng nhiều sóng gió khiến họ phải lo toan.

Để có được hôn nhân viên mãn, tròn đầy người sinh năm Bính Dần nên kết hôn với những người tuổi Ất Hợi, Quý Hợi, Canh Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Quý Dậu.

Nếu đến với người tuổi Nhâm Thân, Canh Thân, Tân Dậu thì tình duyên kết thành song công danh không phát triển. Người sinh năm 1986 nên tránh kết hôn với tuổi Tân Mùi, Tân Tỵ, Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Mùi, Quý Mùi, Kỷ Tỵ.

Vậy là chúng ta đã biết người sinh năm 1986 mệnh gì và hợp với tuổi nào. Mong rằng qua bài viết các bạn sẽ hiểu thêm về vận số của người sinh năm 1986 và có những lựa chọn về đối tác, vợ – chồng phù hợp.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button