Thời trang

Tặng quà gì ngày Valentine vừa tiết kiệm vừa ý nghĩa

Tặng quà gì ngày Valentine cho nàng là câu hỏi chắc chắn nhiều chàng trai đang tự hỏi lúc này bởi ngày lễ tình nhân 14/02 đang đến gần. Tuy là tặng quà nhưng vấn đề tài chính cũng cần được quan tâm. Vậy nên chọn món quà nào vừa ý nghĩa vừa tiết kiệm mà nàng lại vừa thích nhỉ? Đừng lo, hãy xem ngay các món quà tặng được gợi ý dưới đây nhé. 

 

Tặng nàng một chiếc khăn lụa choàng cổ ấm áp

Để gây ấn tượng với nàng bằng món quà Valentine lần này, các chàng hãy lựa chọn ngay một chiếc khăn lụa thanh lịch làm quà tặng. Chiếc khăn quàng cổ mang ý nghĩa thể hiện sự quan tâm mà bạn muốn dành cho cô gái của mình. Với mong muốn chiếc khăn có thể thay mình giữ ấm cho người yêu mỗi khi gió lạnh về. Chỉ đơn giản một hành động nhỏ như vậy cũng đủ khiến cô gái của bạn cảm thấy ấm áp rồi. 

https://lh3.googleusercontent.com/I68FLc4HSDcQ1nZ7s2VcpoUoWWcQjBWIj4RW7rkUpVKGkxK6iuEi3YAeKwQKFwcuS0_c75jPlIUnpq48B3PZR2qS_eOkXRb_mox0iRt6HKtQtAXRHcRsMnZlJ3hvT5jCYXHsrMwT

Bật mí khăn choàng cổ lụa Nhasilk là món quà lý tưởng nhất cho ngày lễ Valentine. Các mẫu khăn lụa Nhasilk được làm thủ công với chất liệu lụa thiên nhiên 100% mang đến sự mềm mại, ấm áp cho người sử dụng. Với đường nét tinh xảo, họa tiết lạ mắt thì đây chính là món quà độc đáo nhất mà cô nàng của bạn mong muốn được nhận trong ngày Valentine này. Bên cạnh đó thì đây còn là món quà vừa tiết kiệm nhưng không kém phần sang trọng cho bạn gái của bạn đâu nhé. 

 

Một chuyến  du lịch tiết kiệm vào thời gian cuối tuần

https://lh6.googleusercontent.com/d_e6Ou8r2gsYUvAfSbrwV4Ay-nvWupq2kMNQQbCqRWjYAwPzSfUiAS9fwHnJscypR6zaBL9TnCFqUFKpci59vEtrBumA8kTCxMXU3mJCXEJtQLqUW-m13J5rmpQpsP_d5MruDdrn

Dành thời gian cho nhau ngày cuối tuần là món quà bất ngờ mà bạn nên dành cho bạn gái của mình nhân ngày Valentine. Để món quà tinh thần này thật hoàn hảo bạn đừng quên lên kế hoạch từ trước để làm nàng bất ngờ nhé. Không cần đi đâu quá xa và quá nhiều thời gian, chỉ cần dành ngày cuối tuần bên nhau tại một nơi yên bình nào đó vùng ngoại ô cũng sẽ giúp hai bạn thêm gắn kết và tạo ra những kỷ niệm đẹp cho cả hai. 

 

Tặng nàng một bản nhạc lãng mạn 

https://lh3.googleusercontent.com/3vu6x4j2wqhE9R055N7jYXBuAZdEJRCbnpn3viHXCc7bmqAj5jd6ebITZyq1LUaMpdxsTb-NkhRg_lu-7Ces04Bk4OXcU8mJSlqSm2GonvX1oj_H36np2vqP6w6AqNy6zMxX7lWJ

Các cô gái luôn yêu những điều lãng mạn, chính vì thế mà chưa nghĩ ra nên tặng quà gì ngày Valentine cho nàng thì bạn hãy chuẩn bị một bài hát thật lãng mạn để nói ra hết những điều yêu thương cho cô ấy hiểu. Giữa khung cảnh lãng mạn như ở ngoài bãi biển, quán cà phê xinh xắn dưới ánh nến lung linh bạn tặng cho cô gái của mình bài hát tình yêu mà cô nàng yêu thích thì thật là tuyệt. Đảm bảo với món quà này vào ngày Valentine cô nàng sẽ cảm động không nói nên lời. 

Trên đây là các gợi ý tặng quà gì ngày Valentine, hy vọng với các món quà này các chàng trai sẽ có một ngày Valentine thật ấn tượng nhé.

Những bài viết liên quan

Back to top button