Công nghệ

Tạo Apple ID một cách nhanh nhất trên Iphone và Ipad

Apple ID có lẽ là một trong những cái được người sử dụng những thiết bị của Apple lưu tâm và chú ý đến nhiều nhất. Nó giúp chúng ta có được 1 account cloud và ngoài ra nó còn giúp ta có thể download những game hay, hoặc những ứng dụng trên Appstore của Apple. Hơn nữa để kích hoạt một thiết bị của Apple như Iphone hoặc Ipad thì đều cần phải có cái này.

Cho nên việc tạo Apple ID là một việc cần thiết, hôm nay trong bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách tạo một Apple ID một cách nhanh nhất, bài viết gồm 2 phần, phần một áp dụng trên thiết bị của Apple là Iphone hoặc Ipad, phần thứ 2 là sử dụng máy tính để tạo một tài khoản Apple ID. Bây giờ các bạn làm theo chúng tôi như các bước bên dưới nhé

Bước 1: Mở điện thoại lên, chọn vào Setting===>icloud

Bước 2: từ màn hình chính nhấp vào Get a Free Apple ID

Bước 3: Điền vào ngày tháng năm sinh. Nhớ là trên 18 tuổi nhé

Bước 4: Ở màn hình tiếp theo bạn có thể lựa chọn sử dụng địa chỉ email đang có sẵn (Use your current email address) hoặc tạo một địa chỉ iCloud kèm hộp thư mới (Get a free iCloud email address). Hãy lựa chọn rồi bấm Next.

Bước 5: Nếu bạn chọn mục 2, hãy gõ địa chỉ bạn muốn sử dụng ở màn hình tiếp theo và tiếp tục Next. Chọn Create ở bước cuối.

Lưu ý: Nếu chọn mục 1, bạn sẽ được yêu cầu kiểm tra và xác nhận địa chỉ mail qua link mà Apple cung cấp. Bấm vào nó để kích hoạt. Với cả 2 lựa chọn, bạn sẽ được yêu cầu gõ password. Hãy sử dụng password bao gồm cả chữ hoa, chữ thường lẫn với số và ký tự đặc biệt.​

Như vậy là bạn đã có 1 account Apple ID rồi, đơn giản phải không nào. Trong bài sau chúng tôi sẻ hướng dẫn bạn làm trên máy tính nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button