Bất động sản

Tham khảo tư vấn mua chung cư Westbay Ecopark

Để có sự lựa chọn phù hợp nhất, tư vấn là một trong bước quan trọng không nên bỏ qua. Nếu bạn đang cần tư vấn mua chung cư Westbay Ecopark, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Dự án chung cư Westbay Ecopark được xây dựng như thế nào?

Dự án chung cư Westbay Ecopark thuộc tập đoàn Ecopark, cung cấp đa dạng các tiện ích cho khách hàng. Dự án gồm 4 tòa nhà lớn từ 25-29 tầng, diện tích tầm trung từ 45-90 m2. Tổng diện tích dự án là 2.7 ha, lối thiết kế chữ V độc đáo và đầy ấn tượng bởi nhà kiến trúc sư người Nhật Bản – Kume.

Hướng view đắt giá về phía sông Hồng thơ mộng, bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh bình yên mỗi chiều hoàng hôn. Bạn cũng có thể ngắm nhìn thành phố lung linh khi về đêm. Mỗi căn hộ sẽ có từ 1-3 phòng ngủ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cơ bản của khách hàng.

Các loại hình căn hộ tại dự án chung cư Westbay Ecopark

+ Mô hình căn hộ Sky45 (diện tích 45m2): Gồm phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ chính và phòng đa năng.

+ Mô hình căn hộ Sky45 Studio (diện tích 45m2): Gồm phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng đa năng, 1 WC và ban công.

+ Mô hình căn hộ Sky50 (diện tích 50m2): Gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh.

+ Mô hình căn hộ Sky55 (diện tích 55m2): Gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và 1 flexi space.

+ Mô hình căn hộ Sky60 (diện tích 60m2): Gồm 2 phòng ngủ, 1 flexi space, 2WC.

+ Mô hình căn hộ Sky65 (diện tích 65m2): Gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh và 1 flexi space.

+ Mô hình căn hộ Sky90 (diện tích 90m2): Gồm 3 phòng ngủ, 1 flexi space, 2 phòng vệ sinh và 1 Studio.

Tham khảo tư vấn mua chung cư Westbay Ecopark tại Wiki Ecopark

Wiki Ecopark là một công ty tư vấn bất động sản uy tín hiện nay,cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng với kinh nghiệm nhiều năm sinh sống. Làm việc tại khu đô thị sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và chuyên nghiệp. Hợp tác với nhà đầu tư Ecopark, cam kết mang lại những quyền lợi vượt trội cho khách hàng. Dưới đây là 3 lý do bạn nên tham khảo tư vấn mua chung cư Westbay Ecopark tại Wiki Ecopark:

  • Wiki Ecopark cam kết cung cấp các thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư
  • Cung cấp tư vấn miễn phí cho khách hàng
  • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/24

Hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn bất động sản. Tuy nhiên Wiki Ecopark là một công ty đã có kinh nghiệm và làm việc uy tín hàng đầu trên thị trường. Wiki Ecopark luôn luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng. Khi lựa chọn tư vấn mua chung cư Westbay Ecopark tại Wiki Ecopark, khách hàng sẽ được tư vấn các căn hộ có diện tích, tiện ích, giá cả phù hợp. Hỗ trợ các quyền lợi và thỏa thuận để tương ứng với nhu cầu mua của khách hàng.

Westbay Ecopark là dự án chung cư tầm trung nhưng sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng. Hi vọng những chia sẻ về dịch vụ tư vấn mua chung cư Westbay Ecopark ở trên sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích tới bạn đọc! 

Bạn có thể quan tâm tới viết:

 

 

 

 

Những bài viết liên quan

Back to top button