Bất động sảnTin tức

TỔNG HỢP Các dự án nổi bật trong biệt thự Nam Cường Hà Nội

Nam Cường là chủ đầu tư xây dựng biệt thự Dương Nội nổi tiếng. Tập đoàn đã triển khai mở bán các loại hình biệt thự Nam Cường với công năng vô cùng hữu ích. 

Dự án biệt thự Nam Cường hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Tập đoàn Nam Cường hiện đang mở bán dự án Dương Nội với các loại hình như biệt thự, shophouse, chung cư, văn phòng vô cùng ấn tượng. Mang đến những giải pháp tối ưu cho cuộc sống hiện đại. 

TỔNG HỢP] Các dự án nổi bật trong biệt thự Nam Cường Hà Nội 

Dự án nổi bật trong biệt thự Nam Cường – Dự án Dương Nội

Dương Nội là dự án tiêu biểu trong biệt thự Nam Cường. Đây là dự án đã được phê duyệt do công ty cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội quản lý. Dự án Nam Cường xây dựng biệt thự Dương Nội trên tổng diện tích là 197.3ha góp phần làm thay đổi bộ mặt tổng quan khu đô thị mới Dương Nội vô cùng ấn tượng. 

Biệt thự An Phú Shop Villa 

An Phú Shop Villa có: 246 căn 

Diện tích đất sử dụng là: 162m2- 200m2

Biệt thự An Khang Villa

Dạng biệt thự nhà vườn song lập có: 1314 căn

Diện tích đất sử dụng là: 157m2-394m2

TỔNG HỢP] Các dự án nổi bật trong biệt thự Nam Cường Hà Nội 

Biệt thự An Vượng Villa

Dạng biệt thự nhà vườn song lập gồm: 395 căn

Diện tích đất sử dụng là: 175m2-316m2

Biệt thự Đô Nghĩa 

Biệt thự Đô Nghĩa bao gồm: 100 căn

Diện tích biệt thự là: 200m2-287m2

Tiện ích đẳng cấp chỉ có ở biệt thự Nam Cường

Có thể nói biệt thự Nam Cường nằm trong top những biệt thự ấn tượng và hiện đại nhất hiện nay với một chuỗi các tiện ích phục vụ tối ưu cuộc sống con người:

  • Công viên thiên văn học duy nhất ở nước ta hiện nay được xây dựng trên diện tích 6ha. Cùng với đó là hồ điều hòa 6ha giúp không gian sống luôn trong lành và mát mẻ.

  • Trong khu đô thị Dương Nội Nam Cường còn có đường đi bộ vườn bốn mùa, khuôn viên và khu vui chơi dành cho trẻ em vô cùng tiện ích.

  • Biệt thự nằm ngay trên phố thương mại Shophouse và đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông và hệ thống các trường học trên thành phố. Đảm bảo quá trình học tập của con em khi sinh sống tại đây. 

  • Giao thông vô cùng thuận tiện khi khu đô thị nằm gần ngay tuyến bus nhanh BRT Văn Khê sẽ giúp các bạn di chuyển nhanh chóng nhất. 

TỔNG HỢP] Các dự án nổi bật trong biệt thự Nam Cường Hà Nội 

Yếu tố phong thủy trong các dự án của Nam Cường

Phong thủy là vấn đề mà các dự án của Nam Cường đặc biệt quan tâm mang đến sự hài hoà giữa các yếu tố tự nhiên, phong thủy và nhân sinh.

Hướng nhà phong thủy

Các căn nhà trong các dự án của Nam Cường đều có 4 hướng chính phù hợp với mệnh của các khách hàng. Khi lựa chọn các căn nhà tại Nam Cường các bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này. 

Không gian sống phong thủy

Khi trở thành chủ nhân của các căn nhà trong biệt thự của Nam Cường các bạn sẽ được sống trong các khu biệt thự với môi trường xung quanh thư thái và tĩnh lặng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại tạo sự hưng thịnh và hài hoà về mặt phong thủy.

Cuộc sống hiện đại, con người ngày càng hướng tới những giá trị tối ưu nhất cho cuộc sống của mình. Việc lựa chọn biệt thự Nam Cường chính là quyết định đúng đắn và sáng suốt của những nhà đầu tư thông minh. Hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Máy bơm màng GODO giá bao nhiêu?

>>> Bạn cần mua dầu máy nén khí Hanshin?

 

Những bài viết liên quan

Back to top button