Tin tức

Top 5 công ty tổ chức sự kiện giá rẻ nhất tại Hà Nội

Ngành sự kiện trong những năm gần đây có sự phát triển vượt bậc. Hầu hết các công ty, đơn vị, doanh nghiệp,.. đều lựa chọn tổ chức sự kiện để quảng bá thương hiệu của mình dễ dàng. Đáp ứng nhu cầu đó, một loạt công ty tổ chức sự kiện ra đời. Bài viết sau đây sẽ điểm qua TOP 5 công ty uy tín, giá rẻ tại Hà Nội nhằm giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất, phù hợp cho dự án sắp tới của mình. 

Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện số 1 – AzEvent 

AzEvent là cái tên đã quá quen thuộc trong giới truyền thông nói chung và tổ chức event nói riêng. Hàng trăm sự kiện nhờ có sự hỗ trợ của đơn vị này mà tổ chức đạt được thành công vượt bậc. 

Với phương châm: “gửi trọn niềm tin” AzEvent luôn hướng đến sự hoàn hảo nhất từng chi tiết cho khách hàng. Đây là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín nhất Hà Nội, hoạt động trên phương thức: 

  • Quy trình chuyên nghiệp, uy tín từ A đến Z: nằm trong top đầu ngành tổ chức sự kiện, quy trình tổ chức của AzEvent diễn ra chuyên nghiệp và được thực hiện khá nghiêm ngặt từng bước. Suốt quá trình chuẩn bị đến khi diễn ra sự kiện đều có sự sát xao chặt chẽ, có điều phối giám sát sự kiện. 

  • Nhiều ý tưởng đột phá, mới lạ: với nhiều năm trải nghiệm cùng những kinh nghiệm dày dặn, mỗi sự kiện mà AzEvent tổ chức đều mới lạ, hấp dẫn, thu hút khách mời và sự chú ý của công chúng, truyền thông, đạt được hiệu quả vượt trội trong quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. 

  • Cam kết trách nhiệm: cam kết với khách hàng đảm bảo sự kiện diễn ra đạt thành công tuyệt đối. 

  • Tiết kiệm chi phí và thời gian: minh bạch về chi phí, là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội có mức giá dịch vụ phải chăng. Sự kiện được tổ chức nhanh chóng, đúng hẹn như những gì đề ra với khách hàng. 

Để tham khảo thêm về quy trình tổ chức sự kiện của AzEvent, báo giá, hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7, hãy truy cập: https://azevent.vn 

Công ty tổ chức sự kiện Hoabinhevents

Hoabinhevents cũng là cái tên nổi tiếng chuyên tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn được đào tạo bài bản những kỹ năng nghiệp vụ, có sự nhiệt huyết và đam mê với công việc. 

Từ ngày thành lập cho đến nay, Hoabinhevents đã tổ chức được nhiều sự kiện thành công, đem đến hiệu ứng khá tốt. Cách thức làm việc đơn giản: khách hàng sẽ liên hệ với công ty và được tư vấn về các gói dịch vụ, khách hàng trao đổi về sự kiện của mình, sau đó Hoabinhevents sẽ có hướng đi phù hợp, lên quy trình cụ thể bắt đầu thực hiện sự kiện. 

Công ty tổ chức sự kiện MTD 

Đây cũng là một công ty tổ chức sự kiện có mức giá dịch vụ hợp lý. Khi liên hệ, khách hàng sẽ được tư vấn về sự kiện, quản lý, biên tập, lên kịch bản phù hợp, hướng đến tiêu chí mà khách hàng đề ra. 

Sau khi hoàn tất thủ tục, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành lên kịch bản và bắt đầu chuẩn bị từng bước tổ chức sự kiện. 

Công ty TNHH Vietwind Travel 

Đây là công ty hoạt động với nhiều lĩnh vực trong đó có tổ chức sự kiện. Bên cạnh tác phong làm việc tỉ mỉ, công ty còn được khen ngợi với thành tích tổ chức sự kiện nhanh chóng, uy tín. 

Đa số những sự kiện mà Vietwind Travel tổ chức đều hướng đến sự truyền thông, tinh hoa đất Việt. Bởi họ là những người đầu ngành trong ngành du lịch Việt Nam. 

Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội 

Đây là một công ty chuyên nhận các dự án tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Đơn vị này mang đến sự toàn diện trong từ dịch vụ của mình. Quy trình tổ chức sự kiện diễn ra đảm bảo đầy đủ đúng quy chuẩn. 

Khi nhận sự kiện, công ty sẽ tiến hành phân tích xu hướng sau đó xác định những chiến lược cụ thể để bắt đầu tổ chức, cho ra một chương trình hoàn hảo. 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN SỐ 1

Địa chỉ trụ sở chính: LK 17-19(245) Khu đô thị mới Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội.

Văn phòng giao dịch : Chung cư Bắc Hà Tower ( C37 Bộ Công An ), 17 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 09123.86.968 – 0904.69.68.89 — Email: info@azevent.vn

Có thể bạn quan tâm:

>>> Nốt ruồi trên sống mũi đàn ông

>>> SOCOLA Giúp Đỡ | Tập 17 | BẢO BỐI THẦN KỲ | Phim Hài Mới Nhất Ghiền Mì Gõ 2020

Những bài viết liên quan

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button