Tin tức

Những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên máy tính tốt nhất

Bạn đang có nhu cầu chỉnh sửa những bức ảnh mà mình chụp trước đó trên máy tính miễn phí? Hãy theo dõi ngay bài viết này để tham khảo ngay 5 phần mềm chỉnh sữa ảnh trên máy tính tốt nhất hiện nay nhé!

Phần mềm chỉnh sửa ảnh GIMP

Phần mềm chỉnh sửa ảnh GIMP được xem là một đối thủ đáng gờm, có thể đọ sức vớ các phần mềm chỉnh sửa cao cấp miễn phí khác. Phần mềm này có giao diện giống với phần mềm photoshop, nên nếu ai đã quen với photoshop thì sử dụng phần mềm GIMP này khá dễ dàng.

GIMP luôn được các nhà phát triển cập nhật các năng năng và bộ lọc mới liên tục. Chức năng và tính linh hoạt của phần mềm luôn được đảm bảo. Phần mềm khá nhanh nhạy, cho phép người dùng có thể thỏa sức thiết kế, chỉnh sửa ảnh theo ý muốn và sự sáng tạo của mình.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Paint.NET

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Paint.NET là phần mềm biên tập ảnh miễn phí trên máy tính. Dù phần mềm này không được trang bị đầy đủ cá tính năng như phần mềm GIMP, nhưng nó vẫn hỗ trợ người dùng các tính năng cơ bản đầy đủ.

Phần mềm này giúp các bức ảnh của người dùng tỏa sáng thông qua các công cụ chỉnh sửa ảnh cần thiết như bộ lọc, plug – in, chức năng xoay hay thu phóng 3D,…

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Paint.NET là phiên bản nâng cao của trình sửa ảnh paint của Microsoft phát hành. Phần mềm này giúp các bức ảnh của người dùng tỏa sáng thông qua các công cụ chỉnh sửa ảnh cần thiết như bộ lọc, plug – in, chức năng xoay hay thu phóng 3D,…Phần mềm này cực kỳ phù hợp cho những bạn mới học chỉnh sửa ảnh, những bạn không chuyên, bởi mọi hoạt động chỉnh sửa ảnh đều diễn ra dễ dàng và tốn ít dung lượng.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo Pos Pro

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo Pos Pro là công cụ có giao diện khá đẹp và giúp người dùng dễ sử dụng dù nó không được phổ biến như phần mềm GIMP hay Paint.NET. Tuy nhiên, trình biên tập của phần mềm này chắc chắn sẽ làm người dùng ngạc nhiên.

Giao diện của phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo Pos Pro thông minh và dễ tiếp cận hơn với các thanh công cụ hay menu của GIMP, tất cả đều được sắp xếp hợp lý và gọn gàng. Phần mềm này có thể xóa được các điểm thừa của ảnh, sửa được chất lượng ảnh bị mờ, thấp hoặc bị rung.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh PhotoScape

Đây là một công cụ chỉnh sửa ảnh với các bộ lọc thông minh, rất thích hợp cho những người vừa mới bắt đầu học photoshop. Các chức năng chính của PhotoScape  là chuyển đổi ảnh định dạng RAW, ghép ảnh, tách ảnh và tạo ảnh động GIF. Điểm nhấn của phần mềm này nằm ở các bộ lọc, người dùng có thể sử dụng các bộ lọc này để tạo ra một bức ảnh thật lung linh.

Các chức năng chính của PhotoScape  là chuyển đổi ảnh định dạng RAW, ghép ảnh, tách ảnh và tạo ảnh động GIF

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Fotor

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Fotor được đánh giá là một trình duyệt biên tập ảnh chuyên nghiệp không thua kém hơn GIMP là mấy. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Fotor có khả năng xử lý nhiều hình ảnh cùng một lúc, đây là tính năng mà các phần mềm khác khó mà có được. Fotor cũng có bộ lọc khá chuyên nghiệp, giao diện nổi bật, người dùng thỏa sức sáng tạo để có những bức ảnh để đời cho riêng mình.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Fotor có khả năng xử lý nhiều hình ảnh cùng một lúc, đây là tính năng mà các phần mềm khác khó mà có được

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button