Tin tức

Truyện tranh Chainsaw man chap 59: Mớ hỗn độn

Mớ hỗn độn là tiêu đề chương thứ 59 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh đam mỹ full color hay hoặc Chainsaw man chap 59 tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man-chap-59/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 59

Khắp các thành phố, bốn bên chính – Tolka và người phụ nữ; Aldo; Người cao tuổi và Quanxi- tất cả đều chuẩn bị bắt đầu săn Denji. Ở một nơi khác, trong một tòa nhà, Makima đi qua một đám xác chết giống như búp bê. Cô ra lệnh cho Beam và Prinz đi bảo vệ Denji, đồng thời biến việc bảo vệ các Thợ săn khác trở thành mục tiêu thứ yếu.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 59

Tại một cửa hàng bách hóa, Người cao tuổi quan sát Denji và những người khác qua cửa sổ. Từ xa, anh ta ra lệnh cho những con búp bê của mình tấn công nhóm khi họ bước vào tòa nhà. Theo nhóm vào trong, cánh tay của con búp bê biến thành những lưỡi dao. Tuy nhiên, khi họ bước vào qua cánh cửa, Kusakabe được phát hiện là đang cúi mình bên trong một vòng tròn nghi lễ. Sử dụng sức mạnh của Ác quỷ đá, anh ta hóa đá những con búp bê. Yoshida giải thích về sức mạnh của Quỷ búp bê, nói rằng nếu họ chạm vào bất kỳ bộ phận nào của người (bao gồm cả quần áo), họ sẽ bị biến thành một con búp bê phụ. Khi Aki gợi ý rằng sẽ có giới hạn về số lượng có thể làm được, một bầy búp bê lớn đột nhiên lao qua cửa sổ, lao về phía nhóm.

Khi họ chạy đến tầng hai, Power bất ngờ bị tóm lấy. Khi cô và Denji xé những con búp bê thành từng mảnh, Kusakabe nhận ra rằng Fiends có khả năng miễn nhiễm với sức mạnh của Doll Devil. Khi đông hơn, một Thợ săn tên là Nakamura bất ngờ xuất hiện, triệu hồi Fox Devil để quét chúng đi. Tamaoki giải thích rằng có những Thợ săn đóng quân ở mọi tòa nhà trên đường phố, và mục đích thực sự của nhiệm vụ là săn sát thủ tạo ra những con búp bê: Santa Claus. Giải thích rằng những người bị biến thành Búp bê không bao giờ có thể phục hồi được, anh ta lưu ý rằng khả năng ở phạm vi ngắn có nghĩa là sát thủ đang ở gần đó, và xin lỗi Denji vì đã sử dụng anh ta làm mồi nhử.

Người phụ nữ ngồi ở một công viên giải trí gần đó, chờ đợi. Gần đó, Tolka nắm chặt móng tay của mình, chuẩn bị sử dụng nó trên Denji. Trong phòng tắm của cửa hàng bách hóa, Aldo ngồi, lấy lại tinh thần cho cuộc xung đột sắp tới. Người đàn ông cao tuổi triệu tập một bầy Búp bê khác để tấn công, khi Kobeni cố gắng sửa chữa vết lõm trên xe của cô ấy, và Quanxi chuẩn bị đi săn.

Khi có nhiều búp bê hơn được tạo ra, chúng di chuyển vào bên trong cửa hàng, né tránh những cú quẹt của Fox Devil. Angel Devil triệu hồi một trong những vũ khí của mình, sử dụng năm năm tuổi thọ mà anh ta đã hấp thụ, và tấn công một số hình nhân. Khi được hỏi tại sao anh ta không sử dụng vũ khí như vậy sớm hơn, anh ta trả lời rằng anh ta “có lý do của mình”.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 60

Bên ngoài, một nhóm Thợ săn Quỷ xuất hiện, chuẩn bị hỗ trợ nhóm. Tuy nhiên, họ bị dừng lại bởi sự xuất hiện của Quanxi và hậu cung của cô ấy. Khi họ chuẩn bị tấn công các cô gái, Quanxi rút một thanh kiếm ra và lao về phía trước, khiến cô ấy đi đến tầng hai của tòa nhà trong tích tắc. Đánh rơi thanh kiếm đã bị móp, cô rút thêm hai thanh nữa khi Thợ săn và Búp bê được tiết lộ là đã bị cắt đôi. Nhìn thấy tầm nhìn về các sự kiện thông qua tầm nhìn trong tương lai của mình, Aki cảnh báo những người khác, vì anh ta và Ác quỷ thiên thần gần như không thể chặn được đòn tấn công liên tục của cô, bị đánh gục xuống sàn. Nakamura, người quá chậm để phản ứng, đã bị chặt đầu. Quanxi đứng dậy, nhìn lại Denji và Power đầy lo lắng.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Fairy Tail chap 19: Không thể nào, Natsu không thể thắng

Nhật Bản khủng hoảng phân phối vắc – xin Covid – 19

Những bài viết liên quan

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button