Tin tức

Truyện tranh Fairy Tail chap 19: Không thể nào, Natsu không thể thắng

“Không thể nào! Natsu không thể thắng” là tiêu đề chương thứ 19 bộ truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Fairy Tail chap 19 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/fairy-tail-chap-19/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Fairy Tail chap 19:

Trận chiến giữa Natsu và Erigor vẫn tiếp tục. Với sức mạnh của một cơn lốc xoáy ở phía Erigor, ngọn lửa của Natsu không hiệu quả, khiến anh ta tức giận. Cảm xúc của Natsu bắt đầu bộc lộ thành ngọn lửa và Happy nhận ra cách để đánh bại Erigor.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 19

Với Erigor được bao phủ bởi Storm Mail, Natsu thấy mình không thể tấn công anh ta bằng ngọn lửa của mình. Erigor sau đó tấn công anh ta bằng Storm Shred nhưng Natsu có thể né được các đòn tấn công. Natsu triệu hồi ngọn lửa xung quanh bàn chân của mình và sử dụng nó để đẩy mình về phía Erigor, để tấn công anh ta bằng Nắm đấm sắt của Rồng lửa. Tuy nhiên, gió của Erigor đã dập tắt ngọn lửa và thổi bay Natsu. Erigor sau đó tấn công Natsu bằng Emera Baram của mình, một đòn tấn công có thể cắt bất cứ thứ gì nó tiếp xúc thành từng bit. Natsu bị đòn tấn công trực tiếp và Erigor rất ấn tượng rằng cơ thể của mình không bị cắt nhỏ. Hạnh phúc hét lên để Natsu thức dậy và anh ấy làm vậy, khiến Erigor ngạc nhiên. Quyết tâm bảo vệ các chủ guild, Natsu cố gắng sử dụng lại Fire Dragon’s Fist của mình nhưng không thành công.

Tức giận vì các đòn tấn công của mình không hiệu quả, ngọn lửa bắt đầu biểu hiện xung quanh cơ thể Natsu. Hạnh phúc nhận thấy rằng gió xung quanh Erigor dường như đang thổi theo những hướng kỳ lạ. Trong khi ngọn lửa xung quanh Natsu lớn mạnh, gió xung quanh Erigor bắt đầu thổi về phía Natsu, cho Happy một ý tưởng. Sau đó, Happy hét lên với Natsu, nói rằng anh ấy không thể chiến thắng và anh ấy nên để mọi thứ cho Gray.

Lời bình luận của Happy càng khiến Natsu tức giận hơn, khiến ngọn lửa bùng lên. Sức mạnh của ngọn lửa Natsu dễ dàng hút lấy gió của Erigor. Nhìn thấy sức mạnh của Natsu, Erigor nhận ra rằng anh ta là một Sát Long Nhân khi Natsu tấn công anh ta bằng Sừng Kiếm Rồng Lửa, đánh bại anh ta. Erigor ngã xuống và cây sáo hát ru đáp xuống bên cạnh anh. Natsu sau đó khoe khoang với Happy, nói rằng anh đã có thể đánh bại Erigor. Khi cả hai nói về cuộc chiến, khói thoát ra từ tiếng sáo hát ru.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

https://blogcongdong.net/dong-ho-casio-a159wged-1df/

https://blogcongdong.net/ban-can-chu-y-gi-khi-chon-mua-can-ho-chung-cu-binh-dan/

Những bài viết liên quan

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button